Võ Lâm Youtube năm 2020 kiếm tiền có dễ không ?

Thảo luận trong 'JX Võ Lâm Mới Ra - Võ Lâm Private' bắt đầu bởi Huyenmai2722, 30/10/20.

Loading...
 1. Huyenmai2722

  Huyenmai2722 Member

  Youtube năm 2020 kiếm tiền có dễ không ?
  giả dụ bạn muốn tìm một cách làm tiếp thị liên kết Youtube dễ dàng và đem đến kết quả nhanh thì việc khởi đầu vun đắp những nội dung trên Youtube là chọn lọc tốt nhất trong năm 2020.

  [​IMG]

  Dễ có traffic & mau chóng ra tiền hơn so với làm SEO website
  Còn SEO video trên Youtube sẽ rất dễ, bạn chỉ cần dành 1-2 ngày là có thể học được những kỹ thuật để SEO video.

  ví như so sánh về thời gian để có view thì Youtube chỉ cần vài ngày là đã có view, nhưng nếu như làm website thì phải mất ít nhất 1 tháng thì các bài viết mới SEO lên top Google được.

  Làm video dựa trên tính thông minh và ko đòi hỏi đa dạng phương pháp
  Điểm đặc biệt mà mình rất thích khi làm affiliate marketing trên Youtube đó chính là chúng ta chỉ cần quy tụ vào việc tạo ra các video có tính sáng tạo, nội dung mới mẻ và quyến rũ chứ không hề chạy theo những phương pháp, tips, tricks như các hình thức quảng bá khác.

  [​IMG]

  Trên Youtube mỗi ngày có hàng tỉ lượt xem, ví như video của bạn có nội dung quyến rũ thì rất dễ được đưa vào “mục đề xuất” để có thêm phổ quát lượt view cho video..

  ko cần phổ quát vốn
  [​IMG]

  Kiếm tiền online hay kinh doanh online là một công việc luôn cần các bạn có sự chuẩn bị, đầu tư tận tường về vốn Ban đầu để chóng vánh có thành tựu.

  chọn lựa & đăng ký network affiliate
  Trước khi bắt đầu kiếm tiền thì các bạn cần phải đăng ký một account ở những network affiliate để lấy link affiliate.

  lúc đã có tài khoản ở những network affiliate thì bạn sẽ có thể tạo link affiliate và bắt đầu kiếm tiền, link affiliate sẽ có chức năng tracking và tính hoả hồng cho bạn trên mỗi lượt bán.

  Định hướng & lập kế hoạch trong khoảng khóa trước lúc làm
  Ở đây mình sẽ rà soát thử trong khoảng khóa mặt nạ giấy, để xem có volume bao nhiêu mỗi tháng, ví như volume đủ to thì mới chọn trong khoảng khóa đấy để làm nội dung.

  Việc soạn trong khoảng khóa và lên kế hoạch xây dựng nôi dung rất quan trọng, nó sẽ giúp cho bạn biết được những ngày Tiếp theo nên làm video có nội dung gì.

  Tạo một channel

  Để bắt đầu xây dựng nội dung trên Youtube thì bạn cần yếu một channel, việc đăng ký channel trên Youtube rất thuần tuý và hoàn toàn miễn phí.

  thao tác 1: các bạn hãy truy nã cập vào Youtube.com và đăng nhập tài khoản email vào.

  thao tác 2: Chọn tới phần cài đặt trong account Youtube.

  bước 3: Nhấp vào “Tạo kênh mới“.

  thao tác 4: Nhập tên channel.

  thao tác 5: click vào “Customize channel” để thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa và cập nhật một số thông báo cho kênh.

  thao tác 6: Cập nhật phần diễn đạt và thêm thông tin về website, fanpage lên trên channel.

  trang bị để quay video (máy tính, điện thoại, máy quay phim,...)
  tuy thế, ko nhất quyết phải là máy quay đắt tiền mới làm được, bạn hoàn toàn có thể sử dụng smartphone để quay, những chiếc smartphone giá tầm trung trong khoảng 5 triệu đồng trở lên là có thể quay video được.

  Phần mềm edit video
  Đa phần các ứng dụng edit video trên trang bị di động đều có bản miễn phí và trả phí, nếu như bạn muốn chất lượng video tốt hơn thì nên dùng các phiên bản trả phí.

  tri thức về SEO Youtube
  Để những video đầu tay của bạn có lượt view tốt và xuất hiện ở vị trí cao trong khi người dùng kiếm tìm trong khoảng tiếp thị liên kết uy tín trên Youtube thì các bạn cần phải thực hiện SEO Youtube.
   

Bình luận trên Facebook