Võ Lâm [ Vo Lam De Vuong ] Open Máy Chủ vào ngày 11/05/2019

Thảo luận trong 'JX Võ Lâm Mới Ra - Võ Lâm Private' bắt đầu bởi kiemhiep, 8/5/19.

Loading...
 1. kiemhiep

  kiemhiep Member

  ►▬▬▬ VÕ LÂM ĐẾ VƯƠNG▬▬▬▬▬▬▬◄
  ►▬▬PHIÊN BẢN SIÊU NHÂN 2019▬▬▬◄
  ►▬▬▬OPEN 19H00 NGÀY 11.05.2019▬▬▬▬▬◄
  [IMG] [IMG]
  ✍ Bạn đang tìm kiếm một server để trãi nghiệm cùng bạn bè!
  VÕ LÂM ĐẾ VƯƠNG MIỄN PHÍ 100%
  Trang chủ : http://VoLamDeVuong.Com/
  CÀY CUỐC LÀ CÓ TẤT CẢ..!
  Giới Hạn 8 acc/PC
  ⏰ Thử nghiệm: 06/05/2019 đến 10/05/2019 ↩
  ⏰ Open 19h00【NGÀY 11.05.2019】
  Vào Trước Hay Sau Đều Ko Sợ Thua Cấp Hay Đồ Đạc!
  ➤ Trong thời gian thử nghiệm các bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm game miễn phí và đóng góp ý kiến thêm cho AD phát triển, nếu ý kiến hay sẽ có cơ hội nhận ngay Code VIP từ BQT Võ Lâm Miễn Phí
  Phiên Bản Siêu Nhân - Chuẩn- Full 11 phái
  Hệ Thống Full Ngựa Mới VNG(Kinh Lôi, Lười Hồng, Lam Lân Thần Lộc), Full Ngựa Kiếm Thế, FF Vô Song, Siêu Thần, Đại Thánh, Bá Vương,v.v.[IMG]https://www.upsieutoc.com/images/2019/05/06/up3.png [​IMG] [​IMG]
  Full trang bị Từ Minh Phượng đến Diệu Dương[​IMG]
  Full Tính năng và hoạt động, ngoài ra server còn có Đấu Ngưu, Cửu Châu Cốc, Câu Cá Bang Hội, Săn Boss Kiếm Tiên Lý Bạch, Thu nhặt Tiền đồng tại Chiến Long Động, Vận Tiêu Bang Hội, Đua Ngựa
  Tham gia Tống - Kim x3 Phần Thưởng
  Tham gia Viêm Đế tích lũy điểm PK đổi Xu
  Tiền vạn mua đc 85% vật phẩm trong game!
  Cày xu không khóa!
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  Hỗ trợ tân thủ
  ☯️ Hỗ trợ trùng sinh 3 cấp 150
  ☯️ 10 Tiên Thảo Lộ Đặc Biệt (khóa)
  ☯️ Cặp nhẫn 350% kinh nghiệm(khóa)
  ☯️ 1 Bắc Đẩu Trùng Sinh(khóa)
  ☯️ Vào phái max skill 9x 12x 15x
  ☯️ Hỗ trợ trang bị Minh Phượng
  ☯️ Free Thần Hành Phù, Thổ Địa Phù
  ☯️ Free 1 Món Vũ Khí HKMP (từng môn phái)
  ☯️ Free Danh Vọng, Tài Lãnh Đạo
  ☯️ Free Chuyển Giới Tính
  ✔ Hệ thống EXP không làm khó người chơi, lên cấp nhanh!
  ✔ Admin Hỗ Trợ Nhiệt Tình Và Tâm Huyết
  Đi Hoạt Động Là Có Xu, Vượt Ải log xe bug xu thoải mái!
  Đi hoạt động rớt Rương HKMP gồm 5 loại rương:
  + Rương 1: Mở ra trang bị Đằng Long Random
  + Rương 2: Mở ra Nhẫn Vô Danh, Càn Khôn(3ngày)(cấp 5 – Cấp 9)
  + Rương 3: Mặt nạ, Càn Khôn Song Bội, Nhật Kỷ
  + Rương 4: FF 8-10, Trang sức, Ngựa
  + Rương 5: Ngũ Hành Ấn 1-9
  + Điểm tích lũy làm gì để có?
  ==> Đi hoạt động có, Săn Điểm Tích Lũy Đổi Phần Thưởng
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  ======PHÁT THƯỞNG TOP 6 TỐNG - KIM========
  ========== TRẬN 21H00 HẰNG NGÀY=======
  Phần thưởng gồm:
  Top 1: 6.000 Xu + Item VIP
  Top 2: 5.000 Xu + Item VIP
  Top 3: 4.000 Xu + Item VIP
  Top 4,5,6: 3.000 Xu + Item VIP
  Top 7,8,9,10: 2.000 Xu + Item VIP
  Lưu ý:
  + Ngoài ra thưởng thêm theo điểm tích lũy nữa 100-400 xu
  + Sau khi xong top hệ thông tự trao khi hết trận, thoát trận hoặc treo acc thì không đc tính TOP
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  ────GIFTCODE────
  Mã Code Like, share, Tag 5 người bạn:
  ☯️ 1 Sư Tử Hoàng Kim or Siêu Quang
  ☯️ 10 VLMT, 10 TTK, 10 Tín Vật Môn Phái, 2 Bắc Đẩu

  Ngoài ra sẽ phát 15.000 xu theo radom tại trang random(ADM sẽ Live trực tiếp con số may mắn từ 10 - 99)
  Các bạn live, chia sẽ, tag 5 người bạn và bình luận con số may mắn bên dưới comment.
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  ☯️ Chúc AE tham gia Game Vui Vẽ!
  ☯️ BQT Võ Lâm Đế Vương Kính Bút!

  ✉ Mọi thắc mắc các nhân sĩ vui lòng liên hệ fanpage!
   
 2. baothanhy48

  baothanhy48 Active Member

  chuyển nhà thành hưng Người dân thành phố Đồng Nhân, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) phát hiện một thi thể trong bao tải nổi trên sông Cẩm. Nạn nhân là phụ nữ tuổi từ 20 đến 25, mang thai được 7 tháng.

  Cảnh sát xác định án mạng xảy ra từ khoảng ngày 17/3, có thể cái chết của người phụ nữ này liên quan đến bào thai, tìm được cha của đứa bé, vụ án ắt sẽ có đột phá.

  Phân tích mẫu ADN, nhà chức trách xác định nạn nhân tên Hầu Quyên, là nghi phạm trong vụ lừa đảo nạn nhân Lưu Cương với số tiền lớn, đang được tại ngoại. Lưu Cương trở thành nghi phạm số một song cả tháng qua vẫn ở quê nhà Giang Tô, có nhiều người làm chứng, vì vậy được xác định không có thời gian gây án.

  Làm việc với cảnh sát, tài xế taxi Đường Đào, bạn trai của Quyên, cho biết tối 15/3, cô nhận một cuộc điện thoại rồi xách túi ra ngoài, không muốn được chở đi. Đây là lần cuối cùng Đào gặp Quyên.

  Cảnh sát tra lại lịch sử cuộc gọi của Quyên thấy tối 15/3 có cuộc gọi từ số điện thoại của Vương Quân, 25 tuổi, là người thành phố Đồng Nhân. Cảnh sát tìm đến nhà Quân nhưng anh ta không có nhà. Cha mẹ Quân nói Quyên là con dâu, đã làm đám cưới ngày 8/3 vừa qua. Qua điện thoại, Quân cũng khẳng định như vậy.

  Kết quả xác minh khiến Ban chuyên án bất ngờ: Tại sao Quyên có thể vừa sống với một người, vừa cưới một người khác? Nhất định trong hai người có một người nói dối.

  Điều tra rõ hơn, cảnh sát phát hiện Quyên trước đó đã kết hôn với một người họ Ngô. Có thể Đào và Quân đã xuống tay sát hại nạn nhân sau khi biết bị Quyên lừa. Cảnh sát lấy mẫu máu, điều tra lại mọi hoạt động của hai người trong thời gian xảy ra vụ án.

  Quân nói với cảnh sát, ngày 15/3 có gọi điện thoại cho Quyên nhưng lúc đó đang ở Quảng Tây. Bạn của Quân cũng chứng thực rằng sau lễ cưới ngày 8/3, Quân đến Quảng Tây, không về Đồng Nhân khi xảy ra vụ án.

  Tra cứu lại thông tin thời tiết, cảnh sát nắm được tối 15/3, Đồng Nhân có mưa to kéo dài. Quyên có thai hơn bảy tháng tại sao lại đội mưa ra ngoài mà không để Đào đưa đi? Nhiều dấu hiệu cho thấy Đào khai gian dối.

  Cảnh sát một lần nữa tới nhà Đào, tìm được vết máu đã bị lau rửa trong phòng ngủ của hai người. Kết quả xét nghiệm cho thấy đây là máu của Quyên. Đào nhanh chóng thừa nhận là hung thủ sát hại Quyên.

  Đào khai tháng 3/2012 gặp Quyên khi đến ga tàu bắt khách. Trên đường đi, hai người nói chuyện rất hợp nhau nên trao đổi số điện thoại. Một buổi tối, Quyên gọi Đào tới đón và cùng qua đêm trong khách sạn.

  Lúc đầu, hai người thuê nhà trong nội thành, nhưng sau đó đã chuyển về quê của Đào sau khi anh này ly hôn. Từ khi sống chung, Quyên không đi làm, chỉ ở nhà lên mạng, và liên tục ra ngoài nói đi chơi mạt chược. Đào ngày đêm chạy xe taxi nuôi bạn gái.

  Tháng 10/2013, tin Quyên mang thai khiến Đào rất phấn khởi vì vợ trước không có con. Để Quyên yên tâm dưỡng thai, mẹ Đào làm hết việc nội trợ trong nhà.

  Nhưng theo cảnh sát, trong thời gian sống với Đào, Quyên quen Vương Quân từ tháng 3/2013, chủ động bày tỏ tình cảm vì thấy trẻ tuổi đẹp trai, hài hước, khéo ăn nói. Những lần đến với Quân, Quyên đều nói dối là đi đánh mạt chược. Vui mừng vì Quyên có thai, ngày 8/3, người nhà Quân làm đám cưới cho hai người. Nhưng đến lúc này Quân vẫn không biết gì về Quyên. Mỗi khi bị hỏi về gia đình, Quyên chỉ nói bị cha đuổi khỏi nhà.

  Ngày 7/3/2014, Đào phát hiện sơ hở trong lời nói của Quyên. Bị vặn hỏi, Quyên thừa nhận yêu Quân, đứa con trong bụng là của người này. Dù vậy, Đào vẫn bỏ qua cho Quyên, nói chỉ cần cô dứt tình với Quân, sinh con ra vẫn là con của mình. Đến 15/3, tưởng Đào đã ngủ, Quyên liên lạc với Quân, nói vài ngày nữa sẽ về nhà anh chờ sinh. Đào nghe thấy hết mọi chuyện, giận dữ xông tới gây án.

  Anh trai Quyên cho biết từ nhỏ cô hay nói dối, bỏ nhà từ năm 16 tuổi sau trận đòn của cha. Năm 18 tuổi, Quyên đăng ký kết hôn và có hai con với Ngô Thiên Minh. Sau trận cãi nhau, Quyên bỏ chồng con đi làm thuê, từ đó đoạn tuyệt liên lạc.

  Sau khi "cặp kè" và lừa tiền Lưu Cương, Quyên gặp Đào, sau đó quen Quân. Xét nghiệm ADN, cảnh sát xác định Đào là cha của thai nhi. taxi tải thành hưng
   

Bình luận trên Facebook