urban Hill đảng cấp dự án Phú Mỹ Hưng

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất - Chung Cư - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi Viện Thẩm Mỹ Á Đông, 30/6/20.

Loading...
 1. họn Urban Hill – Chọn Quy hoạch đặc sắc nhất
  Tọa lạc ngay tại khu Cảnh Đồi – một trong những không gian “đắt giá” nhất Phú Mỹ Hưng do đó Urban Hill sẽ là nơi mà bạn có thể tìm thấy những căn hộ có view tuyệt đẹp với toàn bộ là hướng ra những không gian xanh mát. Bạn chẳng cần đi đâu xa vào cuối tuần, chỉ cần ở nhà tận hưởng ngay tại nơi ở của mình cũng đủ để xoa dịu những áp lực của cuộc sống.

  Toàn bộ kiến trúc và quy hoạch trong Urban Hill đều hướng đến người dùng, tức là không quá tham lam để tận dụng hết các không gian khi xây dựng. Chủ đầu tư khéo léo lồng ghép các không gian xanh vào trong toàn bộ dự án để có thể gần gũi thiên nhiên nhưng không xa rời hiện đại.

  [​IMG]
  Chọn Urban Hill – Chọn Quy hoạch đặc sắc nhất
  Bên cạnh đó, toàn bộ các mảng tường xi măng sẽ được thay thế bằng các không gian kính điều này không chỉ giúp bạn cảm nhận được không gian rộng hơn mà còn giúp bạn có thể nhìn thấy được toàn cảnh quan thiên nhiên bên ngoài mà không bị giới hạn nào che lấp.

  Quy hoạch hướng đến người dùng, người ở còn thể hiện ở chỗ diện tích căn hộ rất linh hoạt từ 2-3 phòng ngủ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo số lượng thành viên gia đình cũng như nhu cầu sử dụng riêng biệt.
  =>> https://bit.ly/2VrGujp
  Urban Hill đã “đặt” lại khái niệm về “đẳng cấp”
  Có lẽ hiện nay cụm từ “đẳng cấp” đã quá bị lạm dụng đối với nhiều dự án. Người ta dễ dãi sử dụng trong khi nói về một sản phẩm nào đó. Đó là lý do mà người tiêu dùng có phần hoài nghi và cũng chưa thực sự hiểu rõ tiêu chuẩn của từ đẳng cấp là thế nào. Nhưng nếu như bạn có thể đến tận hưởng, trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp tại Phú Mỹ Hưng chắc chắn sẽ hiểu rõ phần nào về cụm từ này.

  Quay trở lại với Urban Hill – một sản phẩm tâm huyết của Phú Mỹ Hưng. Khi mà sự trải nghiệm đã dần trở thành sự tận hưởng thì đó là lúc mà bạn nên dừng chân. Bởi đây chính là nơi chốn để an cư mà bạn đã ao ước từ lâu.

  Đừng bỏ qua căn hộ Urban Hill nếu bạn đang tìm kiếm một chốn an cư lý tưởng để ông bà được thư thái an dưỡng tuổi già, bố mẹ được sống trong không gian hiện đại, để con cái được trải nghiệm tuổi thơ trọn vẹn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
   

Bình luận trên Facebook