Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

Loading...
 1. lehung61

  lehung61 Member

  Gần đây sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch được dùng phổ biến hơn nếu phải so sánh với bình gas tại những hàng quán, đám tiệc & nhà hàng do đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị kinh doanh chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho các bạn một cách thực tiễn công thức làm cồn khô hay cồn thạch.

  Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị miễn phí sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng như là nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu và nước lau kiếng,...

  Vui lòng Liên Hệ Số Điện Thoại- 0122.9625.524 (Anh Thành)

  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ viên cồn thạch được tiêu thụ nhiều so với hàng cồn khô vì có các lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt lượng vì vậy rất dễ làm & thiết bị đầu tư ít. Cách làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, tiện lợi làm sạch bếp. Không tồn tại khói độc hại hoặc cay mắt cho nên rất là an toàn cho người tiêu dùng.

  Những đầu tư dành cho qui trình làm cồn thạch dao động mười hoặc hai mươi triệu đồng, nhà xưởng tầm 16 mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu các bạn có được khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô to.

  2. Cách thức làm Cồn Khô

  Cách làm cồn khô trong khi đốt không gây cay đôi mắt, không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị ba cách làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có khả năng thay đổi chất lượng cồn khô trong qui trình làm. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu và không gây cay đôi mắt. Qui trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Hơn nữa không dùng đến nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những đầu tư rất nhỏ. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị tự mình làm được cồn gel, cồn thạch & cồn khô với những trang thiết bị & nguyên vật liệu được chính chúng tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn đối với mỗi loại cồn gel, cồn thạch hay cồn khô: năm triệu đồng.

  Liên hệ số điện thoại: 0122.9625.524 (anh Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/18
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 3. thanhhunghano

  thanhhunghano Member

  chuyển nhà thành hưng Mỹ, Anh và Pháp ngày 14/4 phóng hơn 100 tên lửa vào Syria sau khi tố cáo chính quyền Assad tấn công hóa học với dân thường mặc dù Syria bác bỏ cáo buộc. Tổng thống Putin lên án cuộc không kích, nói rằng Mỹ hiếu chiến và vi phạm luật pháp quốc tế. Tuy nhiên, ông không công bố bất kỳ biện pháp trả đũa nào. Nga chỉ kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc họp khẩn.

  Fyodor Lukyanov, biên tập viên tạp chí Russia in Global Affairs, cho rằng ít có khả năng xảy ra xung đột quân sự trực tiếp giữa Moskva và Washington, theo AFP.

  "Đúng như dự đoán, mục đích của họ là phô diễn sức mạnh", Lukyanov nói về đòn không kích của Mỹ, Anh và Pháp. "Các mục tiêu đã được lựa chọn khá cẩn thận để giữ cho tình hình trong tầm kiểm soát". http://chuyennhathanhhunghanoi.com

  Alexei Malashenko, người đứng đầu trung tâm nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu Đối thoại Văn minh ở Moskva, cũng có quan điểm tương tự. "Chúng tôi không nghe ngóng thấy dấu hiệu rằng sẽ có đòn không kích trả đũa, chủ đề này đã biến mất", Malashenko nói.

  "Thực tế, mọi người đều cho rằng phản ứng quân sự từ Nga là điều không thể xảy ra. Viễn cảnh đó rất nguy hiểm và có thể phản tác dụng".

  Khói bốc nghi ngút từ phòng thí nghiệm Syria sau không kích
  Khói bốc nghi ngút từ cơ sở Syria bị không kích. Ảnh: Syrian TV.

  Alexander Shumilin, giám đốc Trung tâm Phân tích Xung đột Trung Đông tại Viện Nghiên cứu Mỹ và Canada, cho rằng Nga không cần phải có đòn đáp trả quân sự vì họ không chịu tổn hại về vật chất và con người trong vụ này. "Cuộc tấn công đã được thiết kế kỹ lưỡng để không gây thiệt hại trực tiếp nào cho Nga và người Nga".

  Shumilin đánh giá rằng động thái trả đũa chỉ có thể được thực hiện trong lĩnh vực chính trị và tuyên truyền. "Họ không thể làm gì khác", ông nói.

  "Sẽ có nhiều ồn ào xung quanh vụ này, nhiều phát biểu gay gắt nhưng sẽ không có hành động mạnh mẽ nào được thực hiện. Nga không thể làm được gì", Malashenko bình luận. Ông cho rằng khi họp tại Liên Hợp Quốc, đại diện của Nga sẽ đưa ra những chỉ trích nặng nề. "Nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì", ông nói thêm.

  Thực tế, ngay sau vụ không kích, Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Nga Konstantin Kosachev đã có phát ngôn thận trọng. "Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng phản ứng của chúng tôi sẽ là về mặt pháp lý chứ không phải quân sự, miễn là các cơ sở quân sự của chúng tôi tại Syria không bị ảnh hưởng", ông nó
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 5. phuong78bdsa

  phuong78bdsa Active Member

  chuyển nhà thành hưng Bộ Tài chính vừa kiến nghị với Chính phủ trình Ủy ban thường vụ Quốc hội, Quốc hội để đưa dự án Luật thuế tài sản vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV. Thông tin cụ thể về phạm vi, đối tượng chịu ảnh hưởng của Luật thuế này vừa được ông Phạm Đình Thi, Vụ trưởng Vụ Chính sách Thuế chia sẻ với báo chí chiều 13/4.

  Trong đó, Bộ Tài chính đang cân nhắc và lấy ý kiến việc đánh thuế tài sản với tàu bay, ôtô và du thuyền. Cụ thể, các tài sản này nếu có giá trị từ 1,5 tỷ đồng trở lên (trừ loại sử dụng cho mục đích kinh doanh, vận chuyển hàng hóa, hành khách) có thể chịu mức thuế 0,3% hoặc 0,4%. Đối với tài sản mới, giá tính thuế là giá trị tại thời điểm tính thuế do UBND cấp tỉnh quy định.

  Đối với tàu bay, du thuyền, ôtô đã qua sử dụng, giá tính thuế được xác định bằng giá trị tài sản với tỷ lệ % chất lượng còn lại của tài sản mới, nhân với tỷ lệ % chất lượng còn lại của tài sản do UBND cấp tỉnh ban hành theo thời gian sử dụng tại thời điểm tính thuế.

  Lý giải thêm, ông Thi cho biết, vì số thu này liên quan đến nguồn thu của địa phương để đầu tư hạ tầng. Do đó, trong trường hợp cần áp dụng mức thuế suất cao hơn, HĐND cấp tỉnh quyết định điều chỉnh tăng nhưng tối đa không quá 50% mức quy định chung. Theo ông, quy định này nhằm tạo tính chủ động của chính quyền địa phương để quy định mức thuế suất thuế tài sản cho phù hợp. http://chuyennhathanhhunghanoi.com

  Theo đại diện Bộ Tài chính, kinh nghiệm quốc tế cho thấy hiện có 3 nước đánh thuế tài sản đối với động sản gồm máy móc thiết bị, phương tiện, trong đó có ôtô, tàu bay, du thuyền là Hàn Quốc, Kazakhstan, Bolivia.

  Theo số liệu của Bộ Giao thông Vận tải, hiện 100% tàu bay, du thuyền đăng ký ở Việt Nam thuộc sở hữu của tổ chức. Không có chiếc nào đăng ký thuộc sở hữu tư nhân.

  Do đó, trong tờ trình gửi Chính phủ, Bộ Tài chính vẫn nêu cả phương án không đánh thuế với nhóm tài sản này để lấy ý kiến.

  Đại diện Bộ Tài chính cho biết, các nội dung đề xuất trong Luật thuế tài sản hiện cơ quan này chưa gửi xin ý kiến các bộ, ngành, UBND các địa phương và đăng tải rộng rãi trên website. Việc xin ý kiến các cơ quan này sẽ tiến hành sau vài ngày nữa. Sau đó, dựa trên ý kiến tiếp thu, cơ quan này mới xin ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp và đưa vào chương trình xây dựng luật.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 11. vanchuyen77

  vanchuyen77 Member

  taxi tải thành hưng Vợ chồng tôi sinh được 2 cô con gái, sống tại TPHCM. Con lớn đã học xong đại học, con thứ đang học năm thứ 2. Tôi 53 tuổi, lớn hơn vợ 4 tuổi. Đã lâu rồi tôi có ý định sinh thêm một đứa con trai, nhưng vì điều kiện công việc không cho phép tôi sinh thêm con thứ 3.

  Thời gian gần đây, tôi đi công tác ngoài tỉnh có quen một cô bạn gái kém 19 tuổi. Cô ta chưa lập gia đình nhưng có một đứa con 9 tuổi. Đây là kết quả mối tình sau khi cô ta học xong đại học. Bạn gái tôi ở vậy nuôi con cho đến giờ. Cô ta yêu tôi tha thiết, và tôi cũng vậy. Tôi đã nói dối bạn gái rằng mình đang độc thân và không cho cô ta biết mình đã có vợ và 2 con gái. Do tính chất công việc, một tháng chúng tôi có dịp gặp nhau 2, 3 hôm. Nhiều hôm cô ta xin nghỉ làm ở công ty để gặp tôi dù khoảng cách xa 200 km. Cô ta mong có một đứa con với tôi và làm đám cưới.

  Hiện nay bạn gái tôi đã mang bầu được một tháng. Cô ta muốn tổ chức một đám cưới nhỏ để gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui. Tôi hơi lo lắng vì không biết phải làm sao. Tôi có nên nói sự thật với vợ và cô bạn gái hay không? Không nói ra tôi sợ sau này mọi người sẽ biết. Mong chuyên gia và độc giả cho ý kiến giúp tôi. Xin cảm ơn. http://chuyennhathanhhunghanoi.com
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   

Bình luận trên Facebook