Trước khi cơ quan điều tra khởi tố vụ án, Phấn nhập viện cấp cứu trong tình trạng tăng huyết áp ¾ và

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi tonytinh2, 18/5/18.

Loading...
 1. tonytinh2

  tonytinh2 New Member

  Trước khi cơ quan điều tra khởi tố vụ án, Phấn nhập viện cấp cứu trong tình trạng tăng huyết áp ¾ và tiểu đường tuýp 2, đến nay vẫn nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng. Kết luận điều tra nêu rõ, khi cán bộ đến bệnh viện lấy lời khai của bị can, Phấn luôn ở tình trạng khó tiếp xúc, gọi hỏi không trả lời. Cơ quan điều tra đề nghị, trong quá trình xét xử, tòa cần xem xét hành vi bất hợp tác của Phấn và xử lý nghiêm.

  Cùng thời điểm Phấn bất hợp tác với cơ quan điều tra, khi vụ án Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) được đưa ra xét xử, Phấn bị tuyên án, ngay sau đó lại ký vào đơn tố cáo, đơn kiến nghị và cả đơn kháng cáo bản án.

  [​IMG]

  Hiện nay, để đảm bảo thi hành án, tài khoản của các bị cáo trong vụ án liên quan đến vụ chiếm đoạt hơn 6.300 tỷ đồng tại TrustBank đã bị phong tỏa, hàng trăm bất động sản bị kê biên.

  Tại phiên tòa sáng nay, vì lý do sức khỏe, bà Hứa Thị Phấn không đến tòa. Trước đó, liên quan trong 1 vụ án khác, Hứa Thị Phấn đã bị TAND TP Hà Nội tuyên 17 năm tù giam về tội “Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng”.

  Phiên tòa dự kiến kéo dài từ 8/5 đến 31/5. Phiên tòa do thẩm phán Phạm Lương Toản, Chánh tòa hình sự TAND TP.HCM làm chủ tọa.
   

Bình luận trên Facebook