Trung tâm nhận thay pin iPhone lấy ngay giá tốt tại hcm

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại - Di Động' bắt đầu bởi tribobo1993, 1/10/19.

Loading...
 1. tribobo1993

  tribobo1993 Member

  Thaypiniphonexhcm địa chỉ chuyên nhận sửa chữa, thay pin iPhone chuyên nghiệp giá tốt. Khi chiếc điện thoại iPhone X của bạn gặp phải các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Bạn có thể liên hệ trung tâm chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ. Với dịch vụ chuyên nghiệp của mình, tin chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng tốt nhất.
  [​IMG]
  Tự hào là một trong những trung tâm, địa chỉ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, đi đầu hiện nay. Trung tâm đã và đang không ngừng phát triển và mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất. Khi liên hệ với thaypiniphonexhcm, hầu hết các sự cố hư hỏng trên màn hình, mặt kính, pin iPhone X điều sẽ được trung tâm hỗ trợ và khắc phục nhanh chống thông qua dịch vụ chuyên nghiệp.
  Với việc sở hữu cho mình một hệ thống trang thiết bị vào quá trình sửa chữa thay thế. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Việc thay pin iPhone X hcm tại trung tâm luôn được diễn ra nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối. Khi liên hệ với trung tâm, bạn chỉ cần đợi trong khoản thời gian ngắn là có thể lấy máy. Tình trạng hao pin, chai pin, pin ảo điều sẽ được khắc phục với dịch vụ chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  Đôi nét quy trình, sửa chữa thay pin iPhone tại thaypiniphonexhcm
  • B1: Nhận máy hư hỏng, kiểm tra lỗi pin ảo, chai pin trên máy.
  • B2: Thông báo giá, thời gian khắc phục, chế độ bảo hành cho khách.
  • B3: Viết giấy biên nhận máy khi khách hàng đã đồng ý với dịch vụ.
  • B4: Máy được chuyển xuống phòng kĩ thuật đến tiến hành sửa chữa.
  • B5: Nhân viên tiến hành kiểm tra máy sau khi đã sửa chữa hoàn tất.
  • B6: Dán tem, viết giấy bảo hành, giao máy và thanh toán chi phí.
  Lưu ý: Bạn có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa, thay pin iPhone X hcm được diễn ra tại trung tâm.
  Ngoài dịch vụ chuyên nghiệp, thay lấy ngay, bảo hành dài. Hiện giá thay pin iPhone tại trung tâm luôn được diễn ra nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối. Bởi thế bạn sẽ không còn phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.
   

Bình luận trên Facebook