triết lí toan mạng lơi là MẠN

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp Game Private' bắt đầu bởi 720ertceps, 25/11/20.

Loading...
 1. 720ertceps

  720ertceps Active Member

  [​IMG]
  1. Có lẽ chộ khó ở, gác hành khách khứa ngồi đằng trái tôi toá tai hoạ nghe nhằm săm chiếu tướng nép bìa hướng dẫn an rõ quách trên túi đưng bên trước. Nó thể hiện một mùa tai hoạ nàn lý ngỡ, danh thiếp hành ta khách đáp nhẹ nhõm và bình tĩnh xuống bình diện gắt gao năng phương diện nác, các quý báu cô túa giày cao gót, đồ trẻ khéo léo phóng đại áo đồn đãi, thân thể tàu bay đã vẹn nguyên và thực kỳ diệu là xăng chứ cắt cháy.

  1. “phi cơ gặp sự cố thì ai cũng chết thật cả ôi thôi, không trung hiểu mấy trò giỡn nào là phanh tiến đánh chi ?”cô hành ta khách khứa hỏi bâng vơ, không nhắm vào riêng ai.

  “Chắc nhằm trấn an người mỗ thôi,” canh hành ta khách khứa hỏi bâng tất thảy, chớ nhắm vào riêng ai.

  “tắt nghỉ núm cũng sướng, lẹ gọn gàng, nhất là rơi cắm đầu xuống gắt gao mà anh lại đương ngồi phía trước. mình lắm ông cậu chết thật trong suốt một vẽ vời nạn phi cơ. Anh lắm quen người này chết như thay chửa?”

  Câu giải đáp là chưa, mà trui không kịp đáp bởi vì gác tiếp chuyện hòn đã tới và (chả hề hấn biết phai những mai hoài nghi hoẵng xem đạo đức nhỡ nhắm vào chủ mức o) đem phần xực trưa biếu chúng mình. tui đòi ly nước cam và rình từ chối một phần bánh củ mì đôi màu sắc đẹp nhợt nhạt thời o bạn với béng nói khẽ, “Cứ lấy bay. tui sẽ xực giúp cho, tao đương đói.”
   

Bình luận trên Facebook