Top 5 điểm chụp ảnh cưới “cực ảo” tại Phú Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi akakavn, 7/7/20.

Loading...
 1. akakavn

  akakavn Member

  Nước xanh, cát trắng, động vật hoang dã, phong cảnh lý tưởng. Phú Quốc được thiên nhiên quá giảm giá và là một thiên con đường chưa bao giờ hết thu hút với những bộ đôi. Bạn cũng như hôn phu/hôn thê của gia đình bạn đang được xuất hiện ý định chụp hình cưới tại đảo ngọc lục bảo? Vậy hãy khám phá gần top 5 điểm chụp ảnh cưới “cực ảo” sau đây.
  Tour 5 đảo Phú Quốc 1 ngày tại đảo Phú Quốc chính là vào những địa điểm du lịch danh tiếng của VN. Và là hòn đảo chuyến du lịch rộng lớn nhất VN nằm ở vịnh Thái Lan, tỉnh Kiên Giang. Các năm gần đây, hòn đảo thiên con đường hóa thành điểm chụp ảnh cưới quyến rũ nhiều cặp đôi trẻ. Khác biệt những song trai gái sắp tới về chung một ngôi nhà và muốn sở hữu tập ảnh cưới có 1 không 2. Trong đó, 5 địa điểm dưới đây đem đến các bức hình “ảo tung chảo” nhưng vô cùng hoàn thiện.

  • đánh giá chợ đêm Phú Quốc tất cả chính xác cũng như chi tiết mang lại bạn GATO
  • Tour tự sướng cưới Phú Quốc: 3 ý tưởng nhất định nên hãy thử
  • 4 nơi ăn uống chất lượng cao với cảnh quan nhất Phú Quốc
  • kinh phí đầu tư của tour chụp ảnh cưới sống Phú Quốc tầm bao nhiêu?
  • Top 5 điểm shopping ngon, bổ, giá thấp nhất tại đảo Phú Quốc
  [​IMG]

  một.Suối Tranh
  được không ít cặp đôi đánh giá là thắng cảnh tuyệt vời nhất cũng như khi là cảnh sắc thiên nhiên tốt nhất trên đảo Phú Quốc. Mặc dầu thác nước không lớn, nhưng là một bức tranh đẹp mê hồn. Con phố mòn dẫn vào thác gợi mang lại con đường dẫn mang đến đợt thu thơ mộng. Trong đợt mưa (đặc biệt khi là tháng 11), khi đến đây bạn sẽ tận mắt chứng kiến được sự huyền diệu, hùng vĩ của Suối Tranh.

  [​IMG]

  2.Cáp treo Hòn Thơm
  có lẽ rằng cáp treo Hòn Thơm chính là điểm chụp ảnh cưới độc, đẹp cũng như lạ. Nơi đây địa điểm lý tưởng cho các cô dâu, chú rể cá tính muốn xuất hiện mẫu gì đấy thật riêng biệt vào bộ hình ảnh cưới của bạn. Ngôi nhà ga cáp treo Hòn Thơm xuất hiện kiến trúc như một đền đài thời La Mã. Là một bối cảnh đẹp để mà chụp hình cưới. Đặc biệt, khi phối kết hợp chụp hình cưới cũng như chuyến tham quan, cặp đôi còn có thể vi vu qua tuyến cáp dài nhất cũng như văn minh nhất như thế giới.

  [​IMG]

  [​IMG]

  3.Bãi Sao
  Điểm chụp ảnh cưới này nằm nép vào ngõ hẻm ở phía Đông mũi mặt Nam. Cách ngôi nhà tù Phú Quốc 1 quãng lái xe ngắn. Trong mùa tham quan, Bãi Sao khá mắc vì nó chính là ốc đảo. Dù đông đúc, nhưng quý vị vẫn tiếp tục thích cảnh đẹp tuyệt đẹp ở đây. Nếu như lộc may, có thể đôi bạn sẽ thấy cả những con sao biển đỏ lạ lẫm https://tour3daophuquoc.business.site/?m=true
   

Bình luận trên Facebook