Tiếp thị trên youtube - trào lưu tiếp thị hiện nay

Thảo luận trong 'Nhà phát hành VTC' bắt đầu bởi minhminh, 23/10/20.

Loading...
 1. minhminh

  minhminh Member

  Tiếp thị trên youtube - trào lưu tiếp thị hiện nay

  Sự bùng nổ củatiếp thị liên kết Youtubenày đã thu hút hàng nghìn người tạo kênh YouTube. Ở Việt Nam, phổ quát YouTuber bất thần trở nên hiện tượng với các video độc đáo thu được hàng chục triệu view. Cách đây vài năm, lúc hỏi “Làm YouTube có thể kiếm tiền được không?” thì rất nhiều người đắn đo khi đưa ra câu tư vấn. Nhưng hiện nay, không khó để trả lời làm tiếp thị liên kết với youtube hoàn toàn có thể kiếm ra tiền. Vậy làm thế nào để bắt đầu tiếp thị liên kết với youtube?

  1. Tạo kênh YouTube để tiếp thị kết liên
  Muốn tiếp thị liên kết trên YouTube, điều Ban đầu và quan trọng nhất bạn cần làm là tạo một kênh youtube. Đây sẽ là dụng cụ kiếm tiền từ Affiliate của bạn. Bạn có thể tạo một kênh YouTube đơn giản và hoàn toàn miễn phí theo tiến trình dưới đây.

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên Youtube

  thao tác 1: tầm nã cập vào account YouTube của bạn.

  thông thường, youtube cũng chính là tài khoản Google của các bạn và các bạn không cần đăng nhập vào account của mình. Tuy thế giả dụ các bạn chưa đăng nhập YouTube, hãy đăng nhập bằng account email của các bạn.

  bước 2: Chọn Cài đặt trong tài khoản của các bạn

  bước 3: Nhấp vào Tạo kênh mới trong phần cài đặt

  thao tác 4: Nhập tên kênh YouTube mới của các bạn. Sau khi đã đặt tên bạn mong đợi, click “Tạo”. Kênh youtube của các bạn sẽ trông như hình bên dưới.

  thao tác 5: thay đổi đại diện, ảnh bìa và cập nhật thông báo kênh

  Tiếp đến, bạn chọn Tùy chỉnh kênh ở góc phải phía trên màn hình để thêm hình ảnh và thông báo. Ở bước này, các bạn tiến hành như khi đổi thay ảnh trên Facebook Profile của mình.

  thao tác 6: Bấm qua tab Giới thiệu để cập nhật biểu thị và các thông tin kênh YouTube. Vậy là các bạn đã tạo xong kênh YouTube của mình và có thể bắt đầu tiếp thị liên kết YouTube rồi.

  hai. Tuyển lựa một Affiliate Network
  Trước khi khởi đầu kiếm tiền thì bạn cần phải đăng ký một account ở những Network để lấy link Affiliate. Đánh giá các thông báo về sản phẩm và định hướng nội dung. Bạn có thể tìm kiếm thông báo sản phẩm bằng Google Search, những nguồn mà nhà cung cấp cung cấp hoặc các website bán sản phẩm hàng hiệu. Hãy viết đa số nội dung của các bạn ra một tờ giấy và học thuộc nó. Việc này sẽ giúp việc quay video của bạn nhanh và chuyên nghiệp hơn.

  giả dụ có khả năng, bạn hãy sử dụng thử sản phẩm để đưa ra những lời khuyên chuẩn xác và hữu ích. Quý khách của bạn chẳng phải là các người thiếu hiểu biết, Do vậy nên đừng lừa dối khách hàng. Sẽ ra sao nếu như bạn review một sản phẩm ko tốt và chính khách hàng tiềm năng của bạn phải dùng nó?

  3. Quay và edit video
  Để quay video bạn cần có những thiết bị quay. Bạn không nhất quyết phải có máy quay chuyên nghiệp, một chiếc điện thoại tầm trung có thể tạo ra các video hoàn hảo. Bạn nên chuẩn bị rõ kịch bản để nói và một background đẹp trước lúc thực hiện quay video.

  [​IMG]

  Quay video làm tiếp thị kết liên youtube

  Sau khi quay xong video, thao tác Tiếp theo là chỉnh sửa video vừa quay của bạn. Bạn cần cắt bỏ các đoạn dư, loại bỏ tạp âm, chỉnh sửa ánh sáng và ghép nhạc, chèn chữ, và làm phụ đề cho video của bạn.

  5. Lời kết
  xu hướng của khách hàng là thích các video trực giác hơn là đọc tin tức về sản phẩm. Như thế nên, mạng tiếp thị liên kết uy tín YouTube kiên cố là một hình thức kiếm tiền hiệu quả lâu dài tuy thế, để thành công bạn cần có một chiến lược nội dung phù hợp và một video lôi kéo. Nếu như nội dung của bạn quyến rũ, thời cơ thành công với Affiliate sẽ cao hơn.
   

Bình luận trên Facebook