Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?

Thảo luận trong 'Mua Bán Quần Áo - Trang Sức - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Quỳnh Trâm, 22/9/20.

Loading...
 1. Quỳnh Trâm

  Quỳnh Trâm New Member

  Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
  các bạn đã từng cho rằng mình sẽ kiếm tiền thông qua Edumall - 1 trong các trang tập huấn trực tuyến lớn nhất Việt Nam chưa? Giả dụ chưa thì cũng đừng vội lo lắng bởi vì có không ít cách để bạn làm được điều đó. Một trong các cách làm được phổ biến người chọn lựa ấy là tiếp thị kết liên với Edumall. Để biết rõ cách thức tiến hành ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?

  Edumall – nền tảng đào tạo trực tuyến lớn ở Việt Nam
  nếu như là người đều đặn kiếm tìm hoặc tra cứu thông tin về những khóa học online, có lẽ các bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

  Có không ít khóa học cả offline và online dạy cho các bạn cách vun đắp một cửa hàng buôn bán bài bản trong khoảng những thứ nhỏ nhất. Sức lôi cuốn của việc học online không chỉ đáp ứng nhu cầu học mọi lúc mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời gian. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh phải giãn cách xã hội học trực tuyến sẽ là chọn lọc thích hợp và tiện dụng.

  [​IMG]

  Edumall- kênh đào tạo trực tuyến to tại Việt Nam

  Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
  Có cực nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị phần màu mỡ này. Trong đó có một hình thức mà ko phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đó chính là Affiliate Marketing.

  bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
  chả hạn, các bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. Các bạn sẽ trở nên người giới thiệu khóa học cho Edumall phê duyệt website, blog của các bạn. Bạn sẽ thêm những đường link (Affiliate link) vào trang web của mình. Nếu quý khách nhấp chuột vào một trong các liên kết đấy và mua khóa học thì các bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 4 – 10%.  [​IMG]

  Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

  Thêm vào đó, nếu như các bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc xã giao rộng, các bạn có thể sử dụng những trang mạng phường hội của mình để giới thiệu những khóa học đến mọi người. Bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tìm những người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm tuyệt vời để lôi kéo mọi người chú ý đến khóa học của các bạn.

  Đây là cách đơn thuần và dễ thực hiện nhất lúc các bạn làm tiếp thị liên kết uy tín với Edumall.

  các bạn tìm kiếm nguồn thông báo khách hàng tiềm năng cho Edumall
  Điều này, đòi hỏi các bạn phải có nguồn thông báo rộng rãi. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đó phải tập hợp vào các đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng đến. Các bạn có thể sử dụng nhiều cách không giống nhau để mang đến thông tin trong khoảng quý khách. Tuy nhiên để làm được điều này, các bạn cần có sự Phân tích và thực hiện marketing liên kết theo lịch trình bài bản và chuẩn xác. Có nghĩa là, các bạn chỉ có thể làm chủ và tạo ra nguồn thu nhập cho mình lúc thực thụ có các hiểu biết kỹ càng về nó.

  [​IMG]

  kiếm tìm nguồn thông tin để tiếp thị liên kết

  nếu như ở cách Việc ban đầu bạn sẽ trực tiếp giới thiệu các khóa học tới cho người có nhu cầu thì ở cách này các bạn chỉ cần kiếm tìm nguồn thông tin và gửi cho Edumall. Lượng thông báo đối tượng tiềm năng càng rộng rãi sẽ tỷ lệ thuận với hoả hồng mà bạn nhận được.

  bạn sẽ nhận được gì lúc tham gia vào hệ thống tiếp thị kết liên với Edumall?
  lợi ích Việc ban đầu mà các bạn có thể nhận ấy là được hợp tác với một đơn vị giáo dục trực tuyến bậc nhất Việt Nam.

  Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là bạn đã được thanh toán hoa hồng mà ko cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

  Không những thế, Edumall sẽ sản xuất biện pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp các bạn kiếm tiền trên internet tuyệt vời.

  Lời kết
  các thông tin vừa rồi có nhẽ sẽ giúp các bạn mường tưởng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng phê chuẩn những chương trình tiếp thị kết liên với Edumall. Nếu bạn có hứng thú với công tác này, còn phân vân gì nữa mà ko thử ngay đi nào.

  Nguồn bài viết:Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/9/20

Bình luận trên Facebook