Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?

Thảo luận trong 'Mua Bán Quần Áo - Trang Sức - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi ngocha97, 22/9/20.

Loading...
 1. ngocha97

  ngocha97 New Member

  Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?


  bạn đã từng cho rằng mình sẽ kiếm tiền phê duyệt Edumall - 1 trong các trang đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam chưa? Nếu như chưa thì cũng đừng vội lo âu bởi vì có không ít cách để các bạn làm được điều đó. Một trong các cách làm được rộng rãi người tuyển lựa ấy là tiếp thị iên kết uy tín với Edumall. Để biết rõ cách thức tiến hành ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?

  Edumall – nền tảng đào tạo trực tuyến lớn ở Việt Nam
  nếu như là người thường xuyên kiếm tìm hoặc tra cứu thông báo về những khóa học online, chắc hẳn các bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

  Có cực nhiều khóa học cả offline và online dạy cho các bạn cách xây dựng một shop kinh doanh bài bản trong khoảng những thứ nhỏ nhất. Sức lôi cuốn của việc học online không những đáp ứng nhu cầu học mọi khi mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời gian. Đặc biệt là trong thời khắc dịch bệnh phải giãn cách thị trấn hội học trực tuyến sẽ là chọn lựa phù hợp và tiện lợi.

  [​IMG]Edumall- kênh đào tạo trực tuyến lớn tại Việt Nam

  Cách thức để tiếp thị kết liên với Edumall
  Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị phần màu mỡ này. Trong đấy có một hình thức mà không phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đấy chính là Affiliate Marketing.

  bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
  chả hạn, các bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. Bạn sẽ trở nên người giới thiệu khóa học cho Edumall phê duyệt website, blog của bạn. Các bạn sẽ thêm những đường link (Affiliate link) vào trang web của mình. Nếu như khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và tìm khóa học thì bạn sẽ nhận được hoa hồng trong khoảng 4 – 10%.

  [​IMG]

  Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

  Không những thế, ví như các bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc thị trấn giao rộng, các bạn có thể sử dụng những trang mạng phố hội của mình để giới thiệu các khóa học đến mọi người. Các bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tậu những người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm xuất sắc để thu hút mọi người chú ý tới khóa học của bạn.

  Đây là cách đơn thuần và dễ tiến hành nhất khi các bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.

  bạn kiếm tìm nguồn thông báo khách hàng tiềm năng cho Edumall
  Điều này, đòi hỏi các bạn phải có nguồn thông tin đa dạng. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đấy phải hội tụ vào các đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng đến. Các bạn có thể dùng phổ thông cách không giống nhau để đem lại thông tin trong khoảng khách hàng. Tuy nhiên để làm được điều này, bạn cần có sự Đánh giá và thực hành marketing kết liên theo lộ trình bài bản và chính xác. Có tức thị, các bạn chỉ có thể làm chủ và tạo ra nguồn thu nhập cho mình khi thực thụ có các hiểu biết kỹ lưỡng về nó.

  [​IMG]

  tìm kiếm nguồn thông báo để tiếp thị liên kết

  nếu như ở cách Đầu tiên bạn sẽ trực tiếp giới thiệu những khóa học đến cho người có nhu cầu thì ở cách này bạn chỉ cần kiếm tìm nguồn thông báo và gửi cho Edumall. Lượng thông báo đối tượng tiềm năng càng phổ quát sẽ tỷ lệ thuận với huê hồng mà bạn nhận được.  các bạn sẽ nhận được gì lúc tham dự vào hệ thống tiếp thị liên kết với Edumall?
  ích lợi Việc ban đầu mà các bạn có thể nhận đó là được hợp tác với một doanh nghiệp giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

  Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông báo là các bạn đã được thanh toán huê hồng mà không cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

  Thêm vào đó, Edumall sẽ sản xuất biện pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp bạn kiếm tiền trên internet hoàn hảo.

  Lời kết
  những thông tin vừa rồi có lẽ sẽ giúp các bạn hình dong rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng chuẩn y những chương trình tiếp thị liên kết với Edumall. Ví như bạn có hứng thú với công việc này, còn đo đắn gì nữa mà ko thử ngay đi nào.

  Nguồn bài viết: Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
   

Bình luận trên Facebook