GUNNY Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là gì?

Thảo luận trong 'Gunny Mới Ra - Gunny Private' bắt đầu bởi HongPhuc23, 17/10/20.

Loading...
 1. HongPhuc23

  HongPhuc23 New Member

  Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là gì?
  Ngày nay khuynh hướng kiếm tiền trên mạng đang dần rộng rãi,không chỉ ở giới sinh viên mà còn toàn phường hội.Điểm mạnh là chúng ta có thể tự chủ được thời kì,tạo ra nguồn thu nhập thụ động,không cần bỏ vốn.Chỉ cần bỏ công sức và thời gian chúng ta có thể thu lại lợi nhuận khôn cùng lớn to. Vậy làm sao để đăng ký tiếp thị liên kết ?
  [​IMG]  Tiếp thị kết liên là gì?
  Tiếp thị kết liên là hình thức PR sản phẩm hoặc nhà sản xuất của nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, nhà cung cấp muốn phê duyệt các trang mạng của các đối tác quảng cáo hàng hóa, dịch vụ đến các bạn rút cục. Các đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng gạnh thăm trang mạng của đối tác quản lý và tiến hành các hành động mà nhà sản xuất mong muốn từ các bạn rốt cục như: sắm hàng, đăng ký dùng nhà cung cấp, điền thông tin,…

  [​IMG]

  Hiểu thuần tuý là thế này, bạn giới thiệu sản phẩm trong khoảng các nhà bán hàng như Lazada, Tiki, Adayroi, … tới những khách hàng. Khi khách hàng sắm hàng qua link của bạn, các bạn sẽ nhận được hoả hồng. Huê hồng tùy từng ngành nghề hàng sẽ ở mức 8-10%. Nhìn thì có vẻ ít nhưng với việc sản phẩm của bạn là của những nhà cung cấp có tiếng tăm, bạn bán được hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm mỗi ngày thì Báo cáo sẽ chẳng phải nhỏ chút nào. Những top publisher kiếm được vài trăm triệu đồng mỗi tháng từ tiếp thị kết liên là không hề hãn hữu.

  vì sao tiếp thị liên kết mang tới thu nhập cao
  cố nhiên rồi, lợi ích Việc trước tiên và quan trọng nhất đấy là tiếp thị liên kết affiliate marketing giúp bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ công sức tạo ra sản phẩm hay phải có sản phẩm của riêng mình. Có phổ quát network có sẵn hàng chục nghìn sản phẩm có sẵn cho bạn chọn lựa quảng cáo. Bạn cũng ko phải mất công lo nghĩ về việc vẫn chuyển, đóng gói hay chất lượng của sản phẩm vì đông đảo đã có nhà sản xuất lo rồi, việc của các bạn đơn thuần chỉ là lo quảng cáo và marketing cho sản phẩm đó thôi.

  Hơn nữa, mức hoa hồng cao là điểm đẹp nhất của tiếp thị kết liên, hoả hồng có thể từ 10% đối với những sản phẩm vật lý, với nội dung số có thể lên đến 20%-30%. Đúng là một Thống kê khủng phải ko nào.

  Giống như các cách kiếm tiền online khác, điểm hay của Tiếp thị liên kết cũng ở chỗ bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, chỉ cần một chiếc máy tính kết nối với internet là đủ rồi. Bạn có thể bắt đầu với affiliate thậm chí chỉ với vài trăm ngàn khi khởi đầu, Thống kê mà bạn khó có thể làm được gì với buôn bán truyền thống. Cuối cùng lúc đã đem đến 1 nguồn thu nhập bị động trong khoảng affiliate, bạn hiểu và biết cách kiếm tiền từ affiliate trong khoảng ấy các bạn có thể thuận lợi tạo ra các nguồn thu nhập tương tự

  [​IMG]

  Hướng dẫn bắt đầu kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết
  Là khuynh hướng của toàn cầu những năm đầu thế kỉ 21, nhập cảng vào Việt Nam với trào lưu bán host, domain thời giờ đây, Affiliate đang có không ít cách cá kiếm đang là trào lưu. Affiliate là một hình thức kiếm tiền tiêu cực hơi dễ làm với newbie. Vì bạn không cần gì cả, không vốn nhập hàng, ko ship, không hỗ trỡ sau bán, việc của bạn chỉ là ném cho quý khách Linh sản phẩm riêng biệt (Linh UTM) trong khoảng bên Publisher, khách hàng mua và bạn về tiền.

  tuy nhiên, Affiliate đòi hỏi người làm phải có tri thức về sản phẩm, có thể trả lời sâu cho quý khách, kĩ năng quảng bá sản phẩm của mình. Các kỹ năng dành cho các bạn, yêu cầu mua hiểu:

  Tạo website (Blog Review, san sớt mã giảm giá…), SEO, Facebook Ads, Adwords, Zalo Ads…, tăng trưởng cùng đồng, mạng phố hội Social Media, Email Marketing

  ko lan man sâu về kĩ năng này, nhưng ví như bạn biết kết hợp với nhau thành một các bước tự động, nó sẽ giúp bạn kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngủ. Một vài nền móng tiếp thị thông dụng hiện nay:

  Nước ngoài có Amazon, nhấn Bank, Product Launch

  Affiliate marketing đã dần trở nên đa dạng ở Việt Nam trong những năm vừa mới đây.Đã có rất nhiều publisher thành công và kiếm được hàng chục thâm trí hàng trăm triệu mỗi tháng. Cộng với việc thói quen mua sắm online của quý khách Việt Nam đã được hình thành khiến việc tham gia Tiếp thị liên kếtđã trở thành tiện lợi hơn phổ quát.
   

Bình luận trên Facebook