Tiếp thị lên kết - xu thế thời đại tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Nhà phát hành VTC' bắt đầu bởi minhminh, 22/10/20.

Loading...
 1. minhminh

  minhminh Member

  Tiếp thị lên kết - xu thế thời đại tại Việt Nam


  Ngày nay, có không ít cách kiếm tiền qua mạng nhưng kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên vẫn là bền vững nhất. Tuy tốn nhiều thời gian và công sức nhưng kết quả đem đến thì rất xứng đáng.

  nếu như các bạn đã hoặc đang có các nghi vấn đấy thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn!!!

  tiếp thị liên kết là gì
  Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một thuật ngữ được lược dịch trong khoảng cụm trong khoảng nguyên gốc tiếng Anh “affiliate marketing” đây là một hình thức marketing hiệp tác hay được thường gọi dưới các cái tên không giống nhau như chương trình hiệp tác viên, chương trình tiếp thị liên kết.

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên là hình thức PR sản phẩm hoặc nhà cung cấp trên Internet của những nhà cung cấp (Advertiser – các tổ chức hoặc sản phẩm của một nhóm, tư nhân nào đó) phê duyệt các trang mạng của đối tác (Publisher – ở đây chính là bạn) đến quý khách (User – quý khách của bạn).

  các bạn (Publisher – người tham dự tiếp thị liên kết) sẽ được thanh toán huê hồng tiếp thị khi giới thiệu được khách hàng sắm sản phẩm hoặc tiến hành một hoạt động nào đó theo quy định của chương trình tiếp thị đấy.

  Sự lớn mạnh của Affiliate Marketing trên thế giới và tại Việt Nam
  Affiliate marketing đã được hình thành từ khá lâu (những năm 1990) và vững mạnh mau chóng ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật… một số chương trình tiếp thị liên kết nức danh như: Amazon, Clickbank, CJ…

  Có thể các bạn chưa biết, mô hình affiliate chiếm đến 40% tổng doanh thu cho Amazon, chủ yếu là sản phẩm vật lý với hoa hồng trong khoảng 4-8% hoặc có thể lên đến 10%. Điều này cho thấy sự tăng trưởng mạng tiếp thị liên kết uy tín là lớn như thế nào trên toàn cầu.

  Câu chuyện thành công và khả năng mang lại doanh thu cực cao từ mô hình này là có thật.  các hình thức của Affiliate Marketing
  [​IMG]

  ích lợi của Affiliate Marketing
  Ở đây mình chủ yếu hội tụ ích lợi của các người lăng xê sản phẩm (publisher). Vì đây cũng chính là mình – người kiếm tiền online.

  Cái thích nhất của Affiliate Marketing là kiếm tiền ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, miễn sao bạn có kết nối Internet. Đặc trưng, lúc tham gia tiếp thị liên kết là bạn ko cần có bất cứ sản phẩm nào. Công việc của các bạn là chọn lọc thật kĩ những sản phẩm trong khoảng Network để lăng xê.

  Clickbank, Commission Junction… là các affiliate network số 1 thế giới hiện tại mà các bạn có thể khởi đầu ngay.

  [​IMG]Network Affiliate Marketing Commission Junction

  Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, có cực nhiều blogger đã có thu nhập trong khoảng 10k mỗi tháng. Nhưng phần đông những blogger này đều ẩn danh hoặc chỉ san sớt trong 1 vài nhóm kín. Nếu có dịp, các bạn hãy hợp tác hoặc “bái sư” tác từ các blogger này.

  Để thành công các bạn phải đánh đổi phổ biến thứ như: thời kì, công sức, trí não (tư duy) và tiền bạc.

  Kiếm tiền với Affiliate Marketing là “cuộc chiến” lâu dài. Làm tiếp thị kết liên là các bạn đang xây dựng online bsiness của riêng mình, với những rủi ro luôn tiềm tàng (như mất tiền).

  tuy vậy, thành quả bạn nhận được lúc thành công từ affiliate là rất xứng đáng.

  Tư duy trong tiếp thị kết liên là rất quan yếu.
   

Bình luận trên Facebook