Tiếp thị kết liên Accesstrade, tuyển lựa uy tín và hữu hiệu

Thảo luận trong 'Mua Bán Quần Áo - Trang Sức - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi ngocha97, 29/9/20.

Loading...
 1. ngocha97

  ngocha97 New Member

  Tiếp thị kết liên Accesstrade, tuyển lựa uy tín và hữu hiệu

  Tiếp thị liên kết Accesstrade luôn là gợi ý Việc ban đầu khi bạn muốn tìm một đối tác network affiliate để kết liên. Vậy điều gì khiến mọi người luôn đề cập tới cái tên này Việc trước tiên khi nghĩ về tiếp thị liên kết. Những ưu và nhước điểm cũng như cách thức làm tiếp thị liên kết với Accesstrade như thế nào, câu tư vấn sẽ có trong phần nội dung bên dưới.

  1.Tiếp thị kết liên Accesstrade là gì?
  Accesstrade là nền tảng affiliate marketing đã xuất hiện trong khoảng rất lâu ở Nhật Bản, lớn mạnh theo mô hình CPA (Cost Per Action). Đề cập một cách thuần tuý, nếu như có người nào đó thực hiện các hành động như tìm hàng, điền form hoặc đăng ký duyệt y đường dẫn do Accesstrade sản xuất cho bạn thì các bạn sẽ nhận được phần trăm hoả hồng tướng ứng.  Có thể nhắc, Accesstrade là 1 network tiếp thị liên kết giúp kết nối Advertiser, Publisher và Customer. Trong ấy, advertiser là nhà quảng cáo muốn đưa sản phẩm của mình tới sắp hơn với khách hàng phê chuẩn mô phỏng tiếp thị liên kết. Publisher là đối tác bán hàng của các thương hiệu với ước mong kiếm thêm thu nhập online phê chuẩn việc lấy link sản phẩm. Và rút cuộc, customer là đối tượng hướng đến của thành tố trên.

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết Accesstrade hiện đang được cực nhiều người tuyển lựa  hai. Vì sao nên chọn Accesstrade làm đối tác liên kết?
  Có phổ quát lý do khiến các bạn quyết định nên chọn làm tiếp thị liên kết uy tín với Accesstrade, một vài lý do đơn thuần nhất sẽ được kể tới trong phần nội dung bên dưới.

  Có hệ thống chuyên nghiệp, sáng tỏ, rõ ràng
  Đây là một trong các lý do mà nền móng này thu hút lượng to các published tham gia. Tiếp thị kết liên Accesstrade cung cấp một hệ thống chuyên nghiệp để theo dõi các hành động, bước tậu hàng của khách hàng cũng như quản lý chặt chẽ các thương lượng trong khoảng ấy đảm bảo lợi nhuận cho đôi bên.

  Sự uy tín, chuyên nghiệp trong mô phỏng làm việc
  mặc dầu mới vào thị trường Việt Nam từ năm 2016 nhưng hiện này Accesstrade đã có hơn 100 chiến dịch quảng bá cho phổ thông ông lớn của nước ta như Tiki, Nguyễn Kim, Lotte, Lazada,...Sự uy tín cũng như chất lượng trong mô hình hoạt động giúp cho network affiliate trở nên đối tác tin cậy của cả Advertiser (Nhà quảng cáo) và Published ( đối tác). Lúc tiếp thị liên kết đang càng ngày càng biến tướng nấp bóng dưới những hình thức đa cấp thì chính Về ưu điểm này trở thành lợi thế rất to của Accesstrade.

  huê hồng san sẻ quyến rũ
  Tỉ lệ phần trăm hoả hồng của hệ thống này lên đến 21%, số đông các cấp hàng của hệ thống Accesstrade đều có tỉ lệ chuyển đổi hấp dẫn. Đặc biệt, các bạn sẽ nhận được tiền huê hồng vào ngày 18 hằng tháng đúng theo quy định.  3. Tiến trình kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Accesstrade
  Tạo link
  tương tự với các hệ thống network affiliate, sau khi đăng ký tham dự chiến dịch thành công. Các bạn cần tạo link affiliate của mình để hệ thống đo lường chuẩn xác và hoàn hảo chiến dịch. Các hình thức link tracking đơn thuần mà bạn có thể áp dụng như Banner link, Text link, Product link, Datafeed. Trong đó, Datafeed là hình thức chỉ có thể ứng dụng với website so sánh data của phổ thông dịch vụ khác nhau.

  PR link
  Sau lúc đã tạo được link sản phẩm. Bạn sẽ chia sẻ những link đó lên các công cụ tiếp cận khách hàng mục tiêu. Ví dụ, ví như link sản phẩm bạn tiếp thị là mỹ phẩm thì hãy tham dự vào những hội đội ngũ chuyên làm đẹp và san sớt thông tin sản phẩm tất nhiên đường dẫn mua hàng. Hiện nay có tương đối nhiều cách quảng bá link như duyệt y trang Facebook cá nhân, Instagram, Youtube, tối ưu SEO, quảng cáo với Google Adword hoặc sử dụng email marketing.

  [​IMG]

  quảng cáo link là một hình thức làm tiếp thị liên kết tuyệt vời

  Nhận hoa hồng
  truy tìm cập Dashboard, bạn có thể kiểm soát được tỉ lệ chuyển đổi cũng như phần trăm hoả hồng trong khoảng những đơn hàng mà mình đã sale thành công. Điều đặc trưng trong chính sách nhận huê hồng khi làm tiếp thị liên kết với Accesstrade là huê hồng được nhận vào ngày 18 hàng tháng. Đây được xem là chính sách thanh toán cởi mở nhất chỉ có tại Accesstrade.  4. Các hình thức kiếm tiền ưng chuẩn tiếp thị liên kết Accesstrade
  Có khá phổ thông hình thức kiếm tiền khi các bạn làm tiếp thị liên kết với Accesstrade. Một số thí dụ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những hình thức đấy.

  Website cung ứng mã giảm giá, coupon khuyến mãi
  Đây là hình thức đang có tỉ lệ cạnh tranh tương đối cao bởi nó đánh đúng vào tâm lý tậu hàng của phổ thông người. Tuy thế, nếu có chiến lược đúng đắn các bạn vẫn sẽ mang lại thu nhập khủng từ hình thức kiếm tiền này. Cụ thể, việc bạn cần làm là tạo một website sau đấy chia sẻ những mã giảm giá, khuyến mãi đi kèm với đường link tậu hàng tương ứng.  nếu như khách dùng những mã giảm giá bạn đã phân phối và quyết định tậu hàng thì các bạn sẽ nhận được phần hoả hồng tương đương. Với hình thức này, bạn cần phải theo dõi các chương trình khuyến mãi của phổ quát thương hiệu để mau chóng lấy được mã giảm giá tốt nhất.  [​IMG]

  Tiki là một trong các đối tác lớn của Accesstrade

  Lập các website review, Nhận định sản phẩm
  Đây là hình thức đang được Nhận định tương đối cao bởi tính thực tế cũng như tuyệt vời mà nó đạt được. Các bạn có thể nhận thấy hiện nay xuất hiện hơi rộng rãi các trang web review về phim ảnh, đồ sử dụng công nghệ, chăm sóc sắc đẹp,du lịch....Những trang web này thường đăng vận tải nội dung sản phẩm sau lúc họ đã trải nghiệm thực tiễn.  các bạn có thể làm một blog của riêng mình với tên cá nhân, sau đó đăng những bài viết trải nghiệm sản phẩm đi kèm link mua hàng. Giả dụ người đọc nhận thấy công dụng của sản phẩm mà bạn review thích hợp với vấn đề họ đang gặp phải và quyết định mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoả hồng tương hợp. Lâp các trang website review sản phẩm đang là hướng đi hữu hiệu lúc làm tiếp thị kết liên Accesstrade.  5. Lời kết
  Tiếp thị kết liên Accesstrade đã vào thị trường Việt Nam được hơn 4 năm và đang có những bước lớn mạnh mạnh mẽ. Bạn nên cân nhắc về cải thiện thu nhập của mình bằng hình thức kiếm tiền này trước lúc nó trở nên cạnh tranh hơn do sự cạnh tranh của đa dạng người. Mong rằng bài viết trên đây giúp các bạn hiểu hơn về kiếm tiền online phê chuẩn Accesstrade để không còn tự tin thử sức với mô hình tăng cường thu nhập mới này.

  Nguồn bài viết: Tiếp thị liên kết Accesstrade, lựa chọn uy tín và hiệu quả
   

Bình luận trên Facebook