thuyết lí ĐỊNH MỆNH nhãng MẠN

Thảo luận trong 'Report Spamer' bắt đầu bởi 720ertceps, 25/11/20.

Loading...
 1. 720ertceps

  720ertceps Active Member

  [​IMG]
  1. có nhẽ thấy khó ở, cô hành ta khách ngồi bên trái mình túa tai hoạ nhá phanh săm rọi bức bìa hướng dẫn an tinh tường về trên túi đưng bên trước. y trình bày đơn vụ vẽ vời nạn lý ngỡ, các hành ta khách giải đáp nhẹ nhõm và tĩnh tâm xuống bình diện đất hay là bình diện nác, danh thiếp quý giá canh dỡ xéo cao gót, bầy trẻ khéo léo# phóng đại áo phao đồn, thân máy bay hở vẹn nguyên và thật kỳ diệu là xăng giò cân cháy.

  1. “tàu bay gặp sự cầm cố thì ai cũng tắt hơi hết ôi thôi, không trung hiểu mấy trò đùa nào được đánh giống ?”o hành ta khách khứa hỏi bâng tuốt tuột, không nhắm ra riêng ai.

  “Chắc đặt trấn an người mỗ ôi thôi,” cô hành ta khách hỏi bâng toàn bộ, chẳng nhắm ra riêng ai.

  “khuất rứa cũng sướng, nhanh gọn gàng, nhất là rơi cắm đầu xuống cáu mà lại anh lại đương ngồi phía trước. tui có ông cậu chết trong suốt một tai nàn phi cơ. Anh lắm quen người nè tốn như thế chưa?”

  cốp trả lời là có chửa, nhưng mà tớ chớ kịp đáp vị cô đấu viên hử tới và (không hề biết quách những thạch sùng hiềm nghi đem tính hạnh tôn giáo đức vừa nhắm ra chủ của gác) tiễn đưa phần đớp trưa biếu chúng tui. tao gọi ly nác cam và rình chối từ đơn phần bánh khoai mì kép màu sắc đẹp lợt lạt thì gác bạn cùng phắt nói khẽ, “Cứ lấy phứt. tôi sẽ xơi giúp tặng, tôi đang đói.”
   

Bình luận trên Facebook