MU Thông tin chi tiết MU Bá Vương SS6.9 Final

Thảo luận trong 'Mu Mới Ra - Mu Private' bắt đầu bởi lamela, 24/11/15.

Loading...
 1. lamela

  lamela New Member

  Thông tin chi tiết MU Bá Vương SS6.9 Final
  ALPHATEST 13h ngày 26/11/2015
  OPENBETA 13h ngày 28/11/2015  ♥ Khái Quát Server:


  - Season 6.9 Final : Khắc phục Bug Agi - 65k point vẫn đánh ra skill

  - Season 6.9 Final : Update hệ thống Carmera 3D sắc nét


  - Season 6.9 Final : Update hệ thống danh hiệu đặc sắc trong Game

  - Season 6.9 Final : Hệ thống Level và HP - Thuận tiện cho việc săn boss và PK.- Season 6.9 Final : Update hệ thống Offtrade - Ủy thác không cần treo máy
  - Season 6.9 Final : Sẽ không còn giới hạn 65k dame và máu nữa, Mu Bá Vương hiển thị chỉ số thực- Season 6.9 Final : Update hệ thống Winmode - Cửa sổ chơi Game - Dễ dàng ẩn game làm việc, xem clip- Season 6.9 Final : Update hệ thống Auto Reconnect - Tự động kết nối lại khi bị mất kết nối.


  - Season 6.9 Final: Update hệ thống danh hiệu hoàn toàn mới[B]
  [B]♥ Giao Diện Mới :[/B][/B]

  [​IMG]

  ♥ Thiết kế nhân vật và giao diện dựa theo đồ họa 3D, cùng sự cải cách tân tiến mới về cái nhìn sẽ làm mát mắt người chơi ngay từ những phút đầu tham gia server Địa Ngục. Không chỉ thế, với những hiệu ứng đã được thay đổi tuyệt đẹp kết hợp cùng với hệ thống skill sẽ khiến game thủ thích thú khi khám phá những điều mới mẻ này.


  ♥ Hệ Thống Item Phong Phú :


  [​IMG]
  [​IMG]

  ♥ Đã từng xuất hiện tại phiên bản 99b+, là một trong những báu vật của lục địa Mu và lưu truyền bởi những danh thủ huyền thoại. Tuy nhiên, Chùy Vương bị thất lạc từ đó và không ai thấy cho đến nay, nhưng sức mạnh của nó là điều ai cũng thèm khát. Tại season 6.9 Final, item truyền thuyết sẽ một lần nữa xuất hiện và khuấy động toàn bộ server Địa Ngục.  ♥ Hiển thị dame thật, không còn giới hạn 65k dame : :
  [​IMG]

  ♥ Sẽ không còn là 65000 dame hay 65000 máu, DK sẽ thoải mái tăng máu hay các class khác sẽ được trãi nghiệm dame vượt con số giới hạn của các Season cũ.
  ♥ Hệ thống Wing mới :  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  ♥ Sự quyến rũ ngọt ngào khó cưỡng từ những đôi cánh vuốt lên trời xanh cao thẳm. Ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp, tụ họp tinh hoa của đất trời, nay những đôi cánh mới đã xuất hiện tại Địa Ngục. Liệu những vị Địa Ngục nào xứng đáng để sở hữu một đôi cánh được thiết kế tinh tế bậc nhất này?
  ♥ Set Item Socket hoàn toàn mới: :
  [​IMG]

  ♥ Sở hữu một số lượng lớn item socket, những điều kỳ diệu hoàn toàn có thể được tạo nên bởi những dòng tính năng socket mà những vị pháp sư tinh luyện thành. Với những thông số hoàn toàn mới cùng những thiết kế trang nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ một cách lịch lãm. 10 Set Socket hoàn toàn mới sẽ được cập nhật tại phiên bản này.
  ♥ Công Thành Chiến hàng tuần, hàng tháng :


  ♥ Sự kiện Công Thành Chiến diễn ra hàng tuần, hàng tháng. Giữa các Liên Minh và Bang Hội sẽ có cơ hội so tài với nhau. Phần thưởng từ sự kiện này sẽ vô cùng hấp dẫn đối với toàn thể người chơi.


  ♥ Còn rất nhiều sự kiện khác vô cùng mới mẽ diễn ra hàng ngày. - Hãy trải nghiệm cùng MU Bá Vương để có những tính năng độc đáo của MU Online.

  BQT MU Bá Vương!

  - MU Bá Vương luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ các Thành viên để xây dựng MU Bá Vương giải trí bổ ích nhất.- Hãy chơi game lành mạnh.
  - Hãy là game thủ chân chính.
   
 2. lamela

  lamela New Member

  vao choi thoi cac bac
   
 3. lamela

  lamela New Member

  lên top nào
   

Bình luận trên Facebook