Tạo thu nhập thụ động với tiếp thị kết liên Kyna

Thảo luận trong 'Mua Bán Quần Áo - Trang Sức - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi ngocha97, 25/9/20.

Loading...
 1. ngocha97

  ngocha97 New Member

  Tạo thu nhập thụ động với tiếp thị kết liên Kyna
  Chưa bao giờ việc kiếm tiền online lại dễ dàng như vậy, trong thời đại số như ngày nay, đa dạng người ngồi ở nhà vẫn có thể kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng với các hình thức không giống nhau. Trong ấy tiếp thị liên kết được xem là cách kiếm tiền tối ưu, nhưng lại thuần tuý nhất. Tiếp thị liên kết Kyna là một hình thức không mới, nhưng vẫn chưa được đa dạng người biết đến. Hãy cùng chúng tôi Nhận định tiếp thị liên kết Kyna là gì và tại sao hình thức này lại mang tới tiềm năng to cho quý khách.

  1. Tiếp thị liên kết Kyna là gì?
  Kyna.vn là website phân phối những khóa học trực tuyến những lĩnh vực dàng cho người đi làm được đầu bởi Tập đoàn Nhân sự Navigos Group. Kyna.vn hiện đang cung ứng 700+ khóa học online về tri thức và kĩ năng, thuộc hơn 10 lĩnh vực đa dạng nhất, bao gồm: Marketing, kinh doanh, Nhân sự,…

  [​IMG]Làm tiếp thị kết liên Kyna

  Tiếp thị liên kết Kyna là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây được xem là một cách quảng bá sản phẩm hữu hiệu mà hai bên cộng có lợi, trong đó Publisher sẽ lấy link kết liên quảng bá trên các website của mình. Một Publisher có thể làm tiếp thị liên kết uy tín cho rộng rãi sản phẩm , nhà sản xuất. Hoa hồng tính theo đơn hàng, số lượng quý khách nhấp vào link kết liên. Cụ thể hơn với tiếp thị kết liên Kyna là các bạn sẽ đi quảng bá những khóa học trực tuyến này trên những trang cá nhân của các bạn. Giả dụ có người nào nhấp vào đường link trên trang cá nhân của các bạn để đi đến đăng kí khóa học thì bạn sẽ nhận được huê hồng trong khoảng Kyna.

  2. Hoả hồng và trả tiền lúc làm tiếp thị kết liên Kyna như thế nào?

  huê hồng sẽ được tính dựa trên tổng trị giá đơn hàng mà khách hàng hoàn tất hồ sơ sắm hàng và trả tiền thành công được tiến hành trên Kyna.vn trong giai đoạn ấy bất nguồn từ URLs, banners… của đối tác (bạn).

  Cookie tiếp thị liên kết của hệ thống Kyna lên đến 60 ngày tức thị khi có khách truy nã cập vào link của các bạn và tậu hàng chỉ mất khoảng này duyệt tuyến đường links, banners… của các bạn để tiến hành việc mua hàng, các bạn sẽ được nhận hoả hồng trên đơn hàng đó với điều kiện bạn là bên cung ứng rốt cuộc (Last-click attribution). Trong tình huống khách hàng truy tìm cập vào kết liên của các bạn nhưng không tìm hàng, sau đó truy cập vào các trang của Kyna.vn thông qua nguồn trả phí khác để sắm hàng, bạn sẽ ko được nhận hoa hồng cho đơn hàng này.

  [​IMG]Lợi nhuận cao khi tham dự tiếp thị liên kết Kyna

  Kyna sẽ trả tiền huê hồng cho bạn lúc đơn hàng thành công. Cứ vào ngày 26-28 hằng tháng thì bên Kyna sẽ thực hiện kiểm tra, rà soát đơn hàng thánh trước ấy. Trả tiền sẽ được tiến hành sau 5 ngày làm việc kể từ ngày hai bên hoàn thành việc đối soát/nghiệm thu duyệt y email

  Hình thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng.

  3. Làm thế nào để làm tiếp thị liên kết Kyna hiệu quả?

  Điều Đầu tiên để làm tiếp thị liên kết thì các bạn cần đảm bảo rằng mình có các trang truyền bá, review với lượng traffic hơi, trong khoảng ấy khách hàng mới biết đến sản phẩm và nhấp vào link kết liên của bạn.

  [​IMG]xây dựng kênh lôi kéo follow để làm tiếp thị liên kết Kyna

  Có không ít hình thức không giống nhau để lăng xê sản phẩm, bạn có thể sở hữu một website, một kênh Youtube vun đắp niềm tin quý khách một lĩnh vực các bạn đang đeo đuổi. Giả dụ bạn nhận thấy quá khó để khởi đầu quay edit video hay tạo một website thì thuần tuý hơn các bạn có thể diễn ra từ những trang mạng phố hội, xây dựng profile của mình thật thu hút để kéo lượng followers về, trong khoảng đó bạn khởi đầu quảng cáo sản phẩm từ Kyna.vn.

  4. Lời kết

  Làm tiếp thị liên kết Kyna nhắc riêng và tiếp thị liên kết nói chung, cũng giống như việc bạn làm kinh doanh thực sự vậy. Để kiếm tiền thành công với phương thức này các bạn cần chịu thương chịu khó bỏ thời kì ra Đánh giá, Việc ban đầu sẽ rất khó khăn vì bạn không thể kéo traffic về website của bạn và thu hút khách tậu hàng, nhưng vài tháng sau ấy các bạn sẽ thấy sự khác biệt khi nội dung của bạn được phổ quát người biết đến và bạn quảng cáo sản phẩm hoàn hảo hơn. Với tiềm năng của mình, tiếp thị kết liên cứng cáp sẽ là một biện pháp kiếm tiền online bền vững và tăng trưởng mạnh trong tương lai.

  Nguồn bài viết: Tạo thu nhập tiêu cực với tiếp thị liên kết Kyna
   

Bình luận trên Facebook