Tạo hình thẩm mỹ môi bé – Lấy lại nét thanh xuân cho “tiểu Eva”

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi dienthoaiso, 24/9/20.

Loading...
 1. dienthoaiso

  dienthoaiso Member

  Môi nhỏ hay môi bé là hai lớp da ở hai bên cửa âm đạo thuộc vùng kín của phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều trường hợp môi bé phì đại khiến chị em cảm thấy ngứa ngáy khó chịu và làm mất thẩm mỹ vùng kín. Chính vì vậy, bạn nên sớm thực hiện tạo hình thẩm mỹ môi bé để tránh những điều này và giúp cô bé đẹp như thời con gái.

  Cắt môi bé là một trong số các phương pháp thẩm mỹ vùng kín giúp cải thiện vùng kín, lấy lại vẻ tươi trẻ như ngày đầu. Thế nhưng trường hợp nào thì cần tạo hình môi bé?

  [​IMG]

  Môi bé phì đại. Đây là tình trạng môi bé to quá mức gây mất thẩm mỹ vùng kín bên cạnh đó, việc môi bé quá to, không xếp gọn vào trong môi lớn sẽ dễ ma sát với môi trường bên ngoài gây thâm cũng như tạo cảm giác khó chịu, ngứa ngáy cho cho chị em. Môi bé phì đại còn làm cho việc vệ sinh trở nên khó khăn và đau rát, rất dễ dẫn đến viêm nhiễm gây ra bệnh phụ khoa.

  Môi bé biến dạng, không đồng đều. Đây là tình trạng môi bé phát triển không đồng đều, bên cạnh đó có trường hợp môi bé nhăn nheo, kém thẩm mỹ cũng cần thực hiện tạo hình thẩm mỹ môi bé để điều chỉnh lại.

  Trên đây là những trường hợp cần tạo hình thẩm mỹ môi bé để điều chỉnh hình dạng và kích thước môi bé sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo các hoạt động của vùng kín.

  Tại sao nên tạo hình thẩm mỹ môi bé cùng Bác sĩ AndyV?

  -An toàn. Với các trang thiết bị hiện đại và quy trình phẫu thuật tiêu chuẩn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tạo hình thẩm mỹ môi bé cùng Bác sĩ AndyV.

  -Tự nhiên. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, Bác sĩ AndyV sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như ý.

  -Toàn diện. Trước và sau khi phẫu thuật, các nhân viên AndyV luôn đồng hành cùng bạn, tư vấn các vấn đề thắc mắc cũng như hướng dẫn chi tiết những điều cần lưu ý.

  >>>>>> https://andyv.vn/tao-hinh-tham-my-moi-be-lay-lai-net-thanh-xuan-cho-tieu-eva/
   

Bình luận trên Facebook