WebGame Tại Sao Con Trai Thích Sờ Bụng Con Gái? Điều Đó Có Xấu Không?

Thảo luận trong 'Webgame Mới Ra - Webgame Private' bắt đầu bởi hungamalay, 25/10/20.

Loading...
 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Đa số đàn ông khi yêu rất thích được ủ ấp và đụng chạm vào thân thể của bạn gái mình. Đó không hẳn là sự lợi dụng hay dê xồm đơn giản chỉ là do bản năng nam giới của họ thích khám phá và biểu hiện rằng cô gái ấy là của họ. Đặc biệt đàn ông rất thích đụng chạm ở những vị trí như eo, ngực, mông, bụng, vai,…Vậy có bao giờ các bạn nữ thắc mắc tại sao con trai thích sờ bụng con gái và những điểm nhạy cảm khác hay không? Hãy cùng tôi đi tìm hiểu nhé.

  Những vị trí mà nam giới muốn đụng chạm khác

  Ngoài vùng bụng ra thì nam giới còn thích đụng chạm và ve vuốt ở những điểm được cho là hấp dẫn và gợi cảm của con gái như:

  Ngực: Đây chính là bộ phận có thể thu hút ánh nhìn của bất kỳ người đàn ông nào vì đây là nơi đẹp nhất và hấp dẫn nhất của chị em. Việc nhìn ngắm và muốn đụng chạm vào ngực con gái là bản năng của đàn ông và không nào mà không thích bộ phận này cả. chẳng những thế phụ nữ cũng rất thích được bạn trai của mình đụng chạm vào ngực vì vùng này chứa rất nhiều dây tâm thần cảm giác. Khi đàn ông chạm vào sẽ truyền các tín hiệu hứng và sung sướng cho chị em. Sự hấp dẫn của vòng 1 không phải ở những cô nàng có bộ ngực to tròn mà ngay cả những nàng ngực lép cũng có nét gợi cảm rất riêng với bạn trai của họ.

  Mông: Sau ngực thì có lẽ nơi hấp dẫn thứ 2 là bờ mông căng tròn của chị em. Đa số nam giới đều thích đặt bàn tay của mình lên mông bồ như một lề thói của họ. Khi đàn ông vuốt ve mông của bạn cũng sẽ khiến cho anh ta nô nức và rạo rực hơn. Có một số anh chàng còn có thị hiếu vỗ mông bạn gái như một sự cợt đáng yêu.

  Tóc: Con gái thường rất thích tạo những kiểu tóc hay thay đổi màu tóc cá tính thế nhưng họ lại không biết đàn ông lại thích những cô nàng có mái tóc nguyên thủy và dài. Các anh sẽ cực kỳ thích việc xoa đầu và vuốt tóc bạn gái. Những lúc như thế họ sẽ thấy bạn thật đáng yêu và nhỏ nhắn như em bé. Đặc biệt các anh cực kỳ thích áp mặt vào tóc bạn gái và ngửi hương thơm trên tóc của cô ấy.

  Khuôn mặt: Đàn ông không phải chỉ thích sờ mó vào những điểm nhạy cảm mà các anh còn thích sờ vào những điểm mộc mạc trên khuôn mặt của bạn gái. Nhất là các anh rất thích bẹo má và mũi của người thương, dùng tay ve vuốt khuôn mặt vì da của con gái rất mịn màng.

  Vai: Đôi vai chính là một hình ảnh hấp dẫn mà các nhà văn, thi sĩ đưa vào các tác phẩm của mình. Thế nên vị trí này cũng rất gợi cảm đối với các anh, bạn nam sẽ thích khoác lên vai bạn gái. Hành động này cũng trình bày được sự chở che và bảo bọc dành cho người yêu.

  Qua những thông báo mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn hiện giờ các bạn gái đã biết lý do vì sao con trai thích sờ bụng con gái và những điểm khác trên cơ thể mình rồi chứ. cho nên khi tình nhân của các bạn có sờ bụng hay ôm eo cũng đừng vội đánh giá chàng là dê xôm nhé. Anh ấy đang bộc lộ tình cảm và cho thấy rằng bạn đích thực hút đối với anh ấy đấy. Các anh cũng nên lưu ý rằng những cử chỉ đụng chạm chỉ nên thực hành khi mối quan hệ của cả 2 đã gắn bó và thân thiết nhé.
   

Bình luận trên Facebook