Srojop.com - Map 120 D13 Chuẩn VDC Open 20/04/2018 - Tặng 300 Silk

Thảo luận trong 'Tổng hợp các Server Game Khác' bắt đầu bởi srojop.com, 16/4/18.

 1. srojop.com

  srojop.com New Member

  Thông Tin server:
  Trang Chủ: Srojop.com
  IP BOT: 103.92.24.251 | PORT: 15779

  Cái tên nói lên tất cả - Server chuyên jop - có tất cả khi đi jop
  Hỗ trợ Anpha Test
  Lvl 120
  Set SUN D13+7 Max chỉ số
  Max Gold
  Max Silk
  ******
  Đặc Điểm Của Server
  Server hoạt động chủ yếu là đi jop
  Jop Đạt lvl 5 sẽ được mua 1vk giá 800m và 2 món đồ SOM D13 giá 400m
  Jop Đạt lvl 6 sẽ được mua 2 món đồ SUN D13 giá 3b
  Jop Đạt max lvl 7 sẽ được mua 1vk SUN D13 giá 6b
  Giá có thể fix tùy vào giá trị gold sau này
  ******
  Thông Tin Server
  Max Level : 120
  Skill : 120
  VK Cuối : SUN D13
  Map : 120
  Skill Max : 360
  EX/SP x 500
  Fix Full Time
  Giới hạn 1 IP log dc 8 acc
  Rate Alchemy : Hệ Thống random
  ***********
  Event quảng cáo server tặng 300 silk khi open

  Hiện tại đang Anpha Test - Open chính thức 20/04/2018
  --------------------
  Sân chơi mới của những người yêu thích sro và đi jop, pvp
  --------------------
  Để tạo 1 sân chơi sôi động cho AE Mình xin gửi tới toàn thể AE một trương trình ưu đãi 300 silk khi AE quảng cáo server đến cộng đồng người chơi sro trên cả nước và quốc tế.
  --------------------
  Để nhận được 300 silk các bạn làm theo các bước sau:
  bước 1: like page
  Bước 2: Các bạn share bài viết này ở 1 page sro bất kỳ có lượng mem >1k và tag 5 người bạn chơi game cùng mình lên đó đồng thời share lên trang cá nhân của bạn.
  Bước 3: like bài viết này và chụp ảnh bài share up ở phần comment bên dưới kèm theo tên tk nữa nhé
  --------------------
  Như vậy là bạn đã có 300 silk AD sẽ gửi các bạn khi open chính thức server rồi.
  Thật đơn giản phải ko nào.
  Lưu ý: không được bỏ qua bước nào nhé nếu bỏ qua thì sẽ không được silk hoặc phải có lý do chính đáng.
  --------------------
  Với những page mà đã có người share rồi thì các bạn chỉ cần tag thêm 10 người bạn vào bài viết là đươc không cần phải share tiếp nhé (để tránh việc bị báo cao spam)
  --------------------
  Và với mỗi bài share hoặc tag thêm bạn sẽ được thêm 10 silk nữa nhé.
  Linh page: https://www.facebook.com/SroJopcom-Cái-tên-nói-lên-tất-cả-166619497375126/

  Tks AE.
   
 2. srojop.com

  srojop.com New Member

 3. srojop.com

  srojop.com New Member

  Mới
  hoãn open sang 23/04 nhé
   
 4. phuong78bdsa

  phuong78bdsa Active Member

  chuyển nhà thành hưng Sáng 17/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đồng chủ trì cuộc làm việc thường niên để đánh giá kết quả phối hợp công tác năm 2017, định hướng thời gian tới.

  Lãnh đạo Chính phủ bày tỏ ấn tượng về các cuộc đối thoại chính sách đã được tổ chức để tiếp nhận thông tin từ người dân, doanh nghiệp và đề ra giải pháp cần thiết. Theo Thủ tướng, một Chính phủ vì dân thì phải biết cách tổ chức lắng nghe tiếng nói của nhân dân, các đoàn thể. "Nếu không, chúng ta tự quyết, tự đóng cửa, hành động chủ quan, duy ý chí thì xa dân, mất niềm tin của dân và hậu quả sẽ rất lớn đối với đất nước, với xã hội", ông nói.

  Thủ tướng cũng nhấn mạnh các cơ quan thuộc Chính phủ luôn mời đại diện MTTQ tham gia các ban soạn thảo, tổ biên tập để lắng nghe ý kiến trong việc xây dựng các dự án luật, nghị định. Lấy dẫn chứng về đề xuất thuế tài sản mà Bộ Tài chính đang đưa ra lấy ý kiến, ông nêu rõ đây chưa phải kết luận cuối cùng và Bộ này sẽ tiếp tục lắng nghe thêm.

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: VGP/Quang Hiếu
  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: VGP/Quang Hiếu
  Sáng cùng ngày, phát biểu tại phiên thảo luận của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về việc chuẩn bị kỳ họp thứ 5 của Quốc hội (dự kiến khai mạc ngày 21/5), Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính - Ngân sách Nguyễn Đức Hải cho biết, báo chí đã hỏi ông về thuế tài sản nhưng Uỷ ban chưa nhận được thông tin gì.

  "Cái này mới ở Bộ Tài chính, còn cơ quan quyết định luật và sửa luật chưa có thông tin, chưa thẩm định, chưa tiếp cận. Trong hoàn cảnh này mà để dư luận là không ổn. Do đó, công tác tuyên truyền cần quan tâm", ông Hải nói.

  Chủ nhiệm Uỷ ban Tư pháp Lê Thị Nga thì cho rằng thông tin đề xuất đánh thuế tài sản khiến dư luận phản ứng dữ dội là "do việc thuyết minh, giải trình". Vì vậy, bà Nga đề nghị Văn phòng Quốc hội phối hợp với Văn phòng Chính phủ chủ động đưa thông tin đa chiều.

  "Chính phủ phải tập trung làm tốt thông tin chính sách để tránh tình trạng đưa không rõ, không đủ khiến dư luận tiếp cận không toàn diện", bà Nga nhấn mạnh. http://chuyennhathanhhunghanoi.com

  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng đồng tình với đề nghị các cơ quan phải chủ động thông tin cho báo chí. Theo bà, đề xuất về thuế tài sản mới chỉ là nội dung đưa ra lấy ý kiến chứ chưa "chốt", Quốc hội mới là cơ quan có quyền quyết định.

  Trước đó, Bộ Tài chính đề xuất áp dụng thuế với mọi chủ sở hữu nhà, gồm căn hộ chung cư, đất ở, đất xây nhà chung cư, đất kinh doanh... có giá trị từ 700 triệu đồng, thuế suất là 0,4% một năm (cho phần giá trị vượt 700 triệu đồng). Ví dụ căn nhà có giá trị 1,7 tỷ đồng, chủ sở hữu sẽ phải nộp 4 triệu đồng một năm thuế tài sản cho phần một tỷ đồng vượt ngưỡng chịu thuế đó. Ngoài ra, ô tô, máy bay, du thuyền có giá trị từ 1,5 tỷ đồng trở lên sẽ phải chịu thuế tài sản mức 0,3% hoặc 0,4%/năm...
   

Bình luận trên Facebook

Chia sẻ trang này