MU Server Hyon Season 9 ep 5 non reset Open 10h 01-02-2018

Thảo luận trong 'Mu Mới Ra - Mu Private' bắt đầu bởi master_d81, 30/1/18.

 1. master_d81

  master_d81 Member

  Máy Chủ Hyon Season 9 ep 5 không Reset - Mu Non Reset
  Open Beta 10h 01-02-2018

  THÔNG TIN MÁY CHỦ

  - Trang Chủ: www.clbmuviet.com
  - Tài Khoản: http://clbmuviet.com/hyon
  - Tải Game: http://clbmuviet.com/download.php
  - Diễn đàn : http://clbmuviet.com/forum


  - Phiên Bản : Mu Non Reset Season 9 Ep 5 Mới Ra
  - Exp : x10
  - Drop : 10%
  - Đường truyền : 1Gbps
  - Data Center : Việt Nam

  GIỚI THIỆU CHUNG MU MỚI RA SEASON 9 EP 5

  MUUN EGG - Linh Thú MU

  [​IMG]

  Ở phiên bản SEASON 9, CLB MU Việt sẽ xuất hiện hàng loạt Pet mới cùng với hộp lưu trữ MUUN, Pet được sử dụng sẽ có khả năng tiến hóa đến cấp cao hơn. Sau khi tiến hóa, Pet có thể được cộng các chỉ số sát thương và phòng thủ để hỗ trợ chủ nhân. Đặc biệt trong tính năng lần này, Pet sở hữu nhiều hình dáng đa dạng khác nhau. Muun chủ yếu được sinh ra từ những quả trứng có trong Thỏ Trắng hoặc Golden Goblin

  MU ROOMY - RÚT BÀI TRÚNG THƯỞNG

  [​IMG]

  Trong quá trình luyện lvl, bạn sẽ có cơ hội nhận được các thẻ bài được rớt ra từ quá vật để tham gia trò chơi ROOMY. Khi tham gia trò chơi Roomy, bạn sẽ nhận được những con số từ những thẻ bài có được. Sau đó bạn sẽ ghép những con số này lại với nhau. Khi có được số điểm tích lũy, bạn có thể sử dụng số điểm này để đổi những phần thưởng giá trị.

  ĐÀO NGỌC - ĐẬP ĐÁ

  [​IMG]

  Bạn có thể tham gia bất cứ khi nào.

  Bạn chỉ cần gặp NPC Marseile ở Elbeland và mua cây cuốc. Bạn có thể dùng ngọc ước nguyện để tăng độ bền cây cuốc và di chuyển tới các map Lost tower, Tarkan, Aida1, Raklion, Đầm lầy chết. Mỗi lần đào bạn sẽ mất độ bền của cây cuốc và khi đào thành công phần thưởng của bạn sẽ là ngọc ước nguyện.

  THẺ BAI CHAO

  [​IMG]

  Một vật phẩm đặc biệt, một cơ hội đặc biệt để bạn có thể sở hữu những vật phẩm quý hiếm có giá trị như Sói Hoàng Kim và những vật phẩm Excellent khác.

  SÁCH TRIỆU HỒI QUOÁI THÚ HOÀNG KIM

  [​IMG]

  Tiêu diệt BOSS Vàng, bạn sẽ có cơ hội nhận được Sách Triệu Hồi Boss. Khi ném sách xuống đất sẽ xuất hiện ngẫu nhiên 1 Boss Kundun tương ứng và bạn có thể tiêu diệt Boss dễ dàng khi nhân vật của bạn đủ sức mạnh.
  U TRƯỜNG TÀN KHỐC
  ARKA WAR - ĐẤU TRƯỜNG TÀN KHỐC

  [​IMG]

  Chiến trường Arka War, sân chơi PVP tàn khốc nhất dành cho các Bang Hội trong CLB MU Việt. Đây là cuộc chiến mang tính đồng đội có quy mô cực lớn, quy tụ hàng trăm thành viên trong Bang Hội cùng tham gia và hứa hẹn sẽ đem đến những trận chiến PK kịch tính bậc nhất.
   
  Bài viết mới
  MuFreeAll bởi MuOnline, 19/2/18 lúc 23:33

Bình luận trên Facebook

Chia sẻ trang này