Thông Báo Sách học từ vựng Tiếng Anh 2021

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Zucan English, 13/11/21.

Loading...
 1. Zucan English

  Zucan English New Member

  Sách học từ vựng Tiếng Anh 2021. Từ vựng Tiếng Anh là nền tảng cơ bản của việc học tiếng Anh. Vì thế, bạn không thể bỏ qua những quyển sách học từ vựng hiệu quả nhất. Tuy nhiên, đâu là một quyển sách hay giúp bạn học từ vựng một cách hiệu quả nhất.

  Bài viết dưới đây Zucan English sẽ mách cho bạn top 10 những quyển sách học từ vựng được nhiều người lựa chọn nhất. Ngoài để ôn luyện IELTS, TOEIC,… bạn có xem bài viết để có thể chọn ra quyển sách phù hợp với bản thân để ôn luyện từ vựng mỗi ngày. Điều này rất có ích cho tương lai của bạn.

  upload_2021-11-13_10-7-53.gif Sách “luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh”
  Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” do tác giả Anh Đức biên soạn chắc chắn sẽ là một trong những tài liệu tiếng Anh về từ vựng đáng để bạn dành thời gian tham khảo. Bạn có một vốn từ vựng tiếng Anh tuyệt vời, nhưng luôn quên hoặc sử dụng sai một số từ? Để luyện trí nhớ, bạn phải nói chuyện!
  Sử dụng cuốn sách của chúng tôi theo nhiều cách khác nhau để nâng cao hiểu biết của bạn về ngôn ngữ tiếng Anh. Không còn ghi chép, không mất thời gian cố gắng nhớ từ. Với cuốn sách này, bạn sẽ học và xem lại tất cả các từ trong 10 phút.

  Sách học từ vựng 2021

  Sách từ vựng vocabulary cho ielts cho ielts
  Zucan English · 13/11/21 lúc 09:05

  [​IMG] Sách từ vựng vocabulary cho ielts
  Sách “Vocabulary for IELTS-Collins English For Exams”

  Học một ngôn ngữ có thể là một quá trình lâu dài và khó khăn. Thông thường rất khó để nắm bắt các sắc thái của ngữ pháp và từ vựng, và có thể mất nhiều năm để trở nên thành thạo một ngôn ngữ. Từ điển Anh ngữ Collins COBUILD dành cho Người học Nâng cao sẵn sàng trợ giúp. Nó có thể giúp bạn học từ vựng liên quan đến chủ đề hoặc chức năng của đơn vị, cũng như các định nghĩa cho từ vựng này, cũng như ví dụ về cách dùng các từ đó.

  Bài tập thực hành cung cấp các bài học có cấu trúc để dạy bạn từ vựng và các bài kiểm tra thực hành để giúp bạn phát triển kỹ năng áp dụng thành công kiến thức về các từ cụ thể vào bài kiểm tra.

  Xem thêm các bài viết hay:  Từ Vựng Tiếng Anh Học Thuật – Academic Vocabulary In Use”
  Sách “Academic Vocabulary In Use-Michael McCarthy Felicity O’Dell”
  Sách học từ vựng 2021
  Collins Work on your Vocabulary–Elementary A1[/paste:font]
  là một cuốn sách luyện tập mới bao gồm các từ vựng quan trọng cần thiết cho người học tiếng Anh ở trình độ Sơ cấp(CEF trình độ A1).

  Sách “Work on your Vocabulary – Elementary A1”

  Cuốn sách từ vựng tiếng Anh này là một nguồn học tập tương tác dành cho những bạn muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của họ một cách rõ ràng và hấp dẫn. Mỗi bài học trong số 30 bài học trình bày từ vựng liên quan đến một chủ đề cụ thể với giải thích và ví dụ rõ ràng.

  Nó cũng bao gồm các bài tập thực hành sẽ giúp mọi người học từ thành công và tránh nhầm lẫn khi đọc. Nếu bạn không muốn nghe như người nước ngoài, bạn cần phải bắt đầu ngay bây giờ! Từ điển này sẽ giúp cải thiện vốn từ vựng của bạn để bạn có thể giao tiếp trôi chảy với những người nói tiếng Anh.

  Mỗi trang của cuốn sách này bao gồm sáu từ hoặc cụm từ được sử dụng trong các câu tiếng Anh tự nhiên với khoảng trống ở giữa. Phương pháp đọc và đánh vần kiểu cũ này được gọi là “phonics”, cho phép trẻ em đọc các từ dựa trên các chữ cái trong từ và cách chúng phát ra âm thanh khi nói.

  Link tải sách tại đây:https://drive.google.com/drive/folders/1mrMZcB5aKZ1LRKzg2kBS93ePgS2Cn9d1?usp=sharing

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
   

Bình luận trên Facebook