Thông Báo Robot hút bụi Xiaomi MOP với 2 chức năng lau và hút

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi kimtrong0147, 9/8/21.

Loading...
 1. kimtrong0147

  kimtrong0147 Member

  Robot hút bụi Xiaomi MOP với 2 chức năng lau và hút
  Hàng nhập khẩu hàng hiệu Xiaomi do Digiworld cung cấp tại Việt Nam
  cùng sở hữu sự lớn mạnh vượt trội của kỹ thuật, càng ngày càng với rộng rãi sản phẩm trang bị đương đại xây dựng thương hiệu nhằm tương trợ, giảm bớt đi gánh nặng trong khoảng công tác nhà, giúp khách hàng mang thể với thêm phổ thông thời kì chăm nom gia đình và người thân. Robot hút bụi Xiaomi Mop cũng là 1 đồ dùng|sử dụng gia đình tiện ích thông minh. Là sản phẩm của một trong các hãng kỹ thuật bậc nhất Trung Quốc Xiaomi, Robot hút bụi Xiaomi Mop được trang bị những công nghệ tiên tiến, tiên tiến nhất của hãng, với lực hút to song song mang thể điều khiển sáng tạo qua vận dụng sẽ mang lại các trải nghiệm hoàn hảo cho quý khách.

  mẫu mã nhỏ gọn
  [​IMG]

  sở hữu ngoài mặt nhỏ gọn 53.3cm x 43.6cm x 14cm Xiaomi Vacuum Mop thuận tiện hoạt động ở mọi ngách ngách, các khu vực phức tạp trong ko gian ngôi nhà của bạn như gầm giường, dưới chân bàn ghế, tủ quần áo…

  Do thiết bị nằm ở phân khúc tầm trung nên chúng ta với thể tiện dụng nhìn thấy được Xiaomi đã không thiết bị cảm biến laser LDS giúp cải thiện tốc độ làm cho việc và độ chuẩn xác như cái sản phẩm Robot hút bụi Xiaomi MOP P SKV41XXGL mà thay vào đó là sự kết hợp cảm biến con quay hồi chuyển. Chính nhờ sự phối hợp này Xiaomi Vacuum Mop dễ dàng nhận biết, giảm tốc độ khi gặp vật cản, cảm biến chống rơi chuẩn xác và vượt qua những trở ngại vật dưới 2cm.

  Tham khảo thêm: súng bắn vít mini.
   

Bình luận trên Facebook