Rick Owens High-Top “Cyclops”

Thảo luận trong 'Mua Bán Quần Áo - Trang Sức - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Toi, 17/6/19.

Loading...
 1. Toi

  Toi Member

  Rick Owens High-Top “Cyclops” – nhãn hàng bắt mắt Luxury – R.O từ xưa cho đến nay không những thống trị tầng lớp “sang chảnh” nói riêng mà còn mang tác động ko nhỏ trong dòng sản phẩm giày bắt mắt nói chung.

  Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy bán giày thể thao tại đà nẵng Đánh giá về Rick Owens High-Top “Cyclops”, một phát hành ấn tượng trong khoảng họ !

  [​IMG]

  Về thiết kế và chất liệu:

  R.O Slip On sở hữu phần Upper được làm trong khoảng vải Canvas, có khả năng co dãn thích hợp với kích thước chân. Bộ đệm dày dặn từ cao su giúp bạn tiện lợi gian lận thêm vài “xăng-ti” khi On-feet đôi giày.

  Đặc điểm nổi bật:

  Với thiết kế lần này Rick Owens đặc tên cho sản phầm giày thể thao này là “Cyclops” đây cũng là một season mới của Rick Owens được lấy ý tưởng trong khoảng con mắt và biến nó thành họa tiết để thêu lên phần hông thân giày.

  [​IMG]

  [​IMG]

  phương pháp được áp dụng:

  Bộ đế cao su dày giúp mang lại cảm giác vững chắc lúc dùng và chống suôn sẻ trượt cực kì tốt.

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Rick Owens High-Top “Cyclops”. Đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY giày thể thao adidas đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày bắt mắt vừa là Sneaker cao cấp này ngay bữa nay.

  nếu như các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tìm giày thể thao chính hãng tại đà nẵng tại Fandy.
   

Bình luận trên Facebook