Phẫu thuật môi bé vùng kín ở đâu uy tín, an toàn

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi dienthoaiso, 30/7/20.

Loading...
 1. dienthoaiso

  dienthoaiso Member

  Môi bé là hai mép da nằm hai bên cửa âm đạo. Môi bé thông thường sẽ nằm gọn bên trong môi lớn và che lấy cửa âm đạo. Trong nhiều trường hợp, môi bé biến dạng khiến chị em khó chịu dẫn đến phải phẫu thuật môi bé vùng kín. Vậy Khi nào thì cần phẫu thuật môi bé vùng kín? Phẫu thuật môi bé vùng kín ở đâu uy tín, an toàn, chất lượng?

  Đối tượng cần phẫu thuật môi bé vùng kín

  [​IMG]


  Phẫu thuật môi bé vùng kín là một trong những liệu pháp thẩm mỹ vùng kín giúp cải thiện nhan sắc của cô bé cũng như khôi phục một số chức năng có thể đã mất đi. Vậy những trường hợp nào thì cần phẫu thuật môi bé vùng kín?

  -Môi bé phì đại. Đây là tình trạng môi bé to quá mức làm mất thẩm mỹ vùng kín đồng thời tạo cảm giác khó chịu, ngứa ngáy cho phụ nữ. Môi bé phì đại còn làm cho việc vệ sinh trở nên khó khăn và đau rát dễ dẫn đến các loại viêm nhiễm.

  -Môi bé nhăn nheo, không đồng đều. Xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, môi bé của phụ nữ có thể gặp tình trạng nhăn nheo hoặc hai môi không đồng đều nhau cần được tạo hình lại.

  Phẫu thuật môi bé vùng kín ở đâu uy tín, an toàn

  Phẫu thuật môi bé vùng kín cần bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bởi lẽ, bác sĩ sẽ cần thực hiện căn chỉnh các nếp da cân xứng để môi bé được thẳng, đáp ứng tính thẩm mỹ của môi bé vùng kín.

  >>>>>> https://andyv.vn/tre-hoa-vung-kin-toan-dien-dep-tu-nhien-nho-cong-nghe-av-multi/

  [​IMG]

  AndyV, với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, tự tin giúp chị em hài lòng về bản thân. Bằng phương pháp tạo hình môi bé AndyV, các bác sĩ chuyên môn sẽ loại bỏ 90 đến 100% phần da xỉn màu, nhăn nheo ở môi bé.

  Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, AndyV còn chú trọng chức năng bảo vệ lỗ âm đạo của môi bé, giữ lại đúng cấu trúc giải phẫu cũng như chức năng của các phần khác ở vùng kín.

  Tạo hình môi bé tại AndyV, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ, thời gian phẫu thuật kéo dài 40-50 phút. Sau phẫu thuật về ngay, không lưu bệnh, mọi hoạt động sinh hoạt diễn ra bình thường vào ngày hôm sau, chỉ lưu ý không hoạt động mạnh.
   

Bình luận trên Facebook