NIKE AIR JORDAN 3 TRUE BLUE

Thảo luận trong 'Mua Bán Quần Áo - Trang Sức - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi tram122, 13/6/19.

Loading...
 1. tram122

  tram122 New Member

  NIKE AIR JORDAN 3 TRUE BLUE
  nếu các bạn muốn ngày phát hành Nike Air Jordan mới nhất thì chúng tôi có thể giúp bạn. Xem bên dưới để biết những phiên bản sneaker Jordan mới nhất và gần đến ở Anh và Châu Âu. Các bạn có thể sắm thấy phiên bản 2016 Jordan 1 Bred được làm lại hoặc thậm chí là một trong các bắt mắt mới nhất từ dòng Michael Jordan

  Nike Air Jordan 3 chắc chắn là một trong những sản phẩm nhiều nhất đến từ thương hiệu Jumpman và đã được ưa thích trong trò chơi kể từ khi được giới thiệu vào năm 1988.

  [​IMG]

  không giống như những phiên bản trước của các bản retros vào năm 2003, 2009 và 2011, ko có nhãn hàng 'Nike Air' ở gót chân và thay vào ấy là logo Jumpman, phiên bản sắp tới sẽ quay trở lại nguồn cội và kiêu hãnh thể thao 'Nike Air 'họa tiết trên đấy.

  Vì lý do đã nêu ở trên, phổ biến người ham sneaker cho rằng Jordan 3 True Blue gần ra mắt là về mặt kỹ thuật, chỉ có lần thứ hai nó được phát hành. Hình bóng Jordan gần đến kiêu hãnh với phần trên bằng da màu trắng với hình con voi đặc thù trên hộp ngón chân, gót chân và ren, cũng như dây đeo màu đỏ lửa, nhãn hiệu Jumpman và lót trên lưỡi.

  [​IMG]

  Dưới chân là một đế ngoài màu xám, midsole trắng và chắn bùn màu xanh thực thụ. Màu xanh thật giống nhau chạy dọc theo hình bóng - xuất hiện trên họa tiết Nike Air ở mặt sau, trên lớp lót của giày và ở mặt trên. Công nghệ bộ đệm Air – Giúp việc phản hồi, tương tác năng lượng diễn ra chóng vánh, đem đến hiệu quả cao, cải thiện sự cởi mở, cơ động lúc chuyển di ở tốc độ cao.

  [​IMG]

  Dù các bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Nike Air Jordan 3 True Blue hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới những cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời nhiệt tình nhất nhé
   

Bình luận trên Facebook