NIKE AIR FORCE 270 UTILITY BLACK SAIL

Thảo luận trong 'Mua Bán Quần Áo - Trang Sức - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi tram122, 18/5/19.

Loading...
 1. tram122

  tram122 New Member

  NIKE AIR FORCE 270 UTILITY BLACK SAIL
  Trước khi phát hành Air Force 270 Utility hoàn toàn mới, Nike vừa mới đây đã bật mí một phối màu "Black Sail" sạch sẽ cho đôi giày sneaker tập kết vào chức năng sắp tới của mình.

  [​IMG]

  Được bề ngoài để tạo ra nhu cầu di chuyển trong thị thành trong bất kỳ cảnh ngộ thời tiết nào, phiên bản mới nhất của Air Force 270 Utility bộc lộ tuyệt vời việc khám phá chức năng và thời trang vừa qua của Nike. Giữ cho mọi thứ thuần tuý, chiếc giày có đế màu đen được tạo điểm nhấn bằng nắp da màu xám, một loạt các tấm nubuck "Cánh buồm" được đặt từ mũi tới gót và hệ thống đế AF 270 màu xám và đen. Làm tròn kiểu dáng của giày là một loạt các dây khóa được đặt phương pháp, dây buộc và dây kéo khóa chạy xuống giữa phần lưỡi.

  tiện thể ích Nike Air Force 270 được cho ra để bảo vệ các bạn khỏi những nguyên tố và được làm vượt trội bằng nguyên liệu TecTuff ở phần trên cao có khả năng chống thấm nước và mài mòn. Những tính năng bổ sung bao gồm một dây rút gắn vào tab kéo gót và đỉnh của khóa kéo nặng trên lưỡi để dễ đi vào, khóa từ bảo đảm dây đeo ở giữa bàn chân và đế ngoài cao su lấy cảm hứng từ bánh quế để có lực kéo bền . Một trong các màu sắc dự kiến sẽ sớm được phát hành được bao phủ trong màu Đen, Cánh buồm, Cánh buồm và Màu xám Sói cho một cái nhìn sạch sẽ.

  [​IMG]

  một vài khách hàng đã truyền tụng "thiết kế mọi thời tiết" cứng cáp hơn của giày sneaker Nike Air Force 270 Utility. Đa dạng nhà phê bình khen ngợi sự phối hợp hữu hiệu giữa thiết kế và chức năng của sneaker này. Một vài bình luận cảm thấy chúng hết sức phong cách cho một vài sneaker có thể được mặc trong thời tiết khắc nghiệt. Những cải tiến về thiết kế chống mài mòn và không thấm nước trong Nike Air Force 270 Utility khiến nó trở nên tuyệt vời cho y phục hàng ngày.

  công ty bong bóng khí to hàng đầu của Nike Air Force 270 ở phía sau cảm thấy thả sức và nảy, một số trong khoảng trực tuyến chú ý. 1 Số Quan sát thấy rằng cấu trúc bootie cảm thấy bên cạnh da và làm cho bàn chân cảm thấy an toàn. Các phòng ban đệm ko khí lớn của Air Force 270 ở phía sau giúp kết nạp rất nhiều tác động, những người khác lưu ý. Loại bỏ không ít người Nhận định là ấn tượng với màu sắc nổi bật của ngoại hình.

  một vài khách hàng giày sneaker Nike Air Force 270 Utility sắm thấy lớp lót bên trong và bootie xây dựng rộng rãi cho các người có bàn chân hẹp và rộng. Một vài bình luận đã khen ngợi về chất lượng vật liệu được dùng cho giày cao cấp này. Những dây khóa, dây kéo và dây giày đạt được khả năng khóa ưu việt, phần lớn người dùng đăng trong Đánh giá của họ. Phần lớn những nhà bình luận nhấn mạnh giày sneaker Nike Air Force 270 Utility của nam giới giữ cho bàn chân ấm áp và thả sức trong mùa đông lạnh.

  [​IMG]

  ví như bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Air Force 270 Black Sail này nhé. Hãy tới các shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được tư vấn hết dạ nhất nhé.
   

Bình luận trên Facebook