những trang liên kết nước ngoài kiếm tiền tốt nhất

Thảo luận trong 'Giới thiệu Website' bắt đầu bởi khuong22, 17/10/20.

Loading...
 1. khuong22

  khuong22 New Member

  kể về thị phần Affiliate Marketing ở nước ngoài, chúng tôi sẽ dùng một cụm từ để diễn tả: vô cùng đa dạng! Và đối với các tư nhân, công ty muốn tham gia tiếp thị kết liên, họ sẽ có muôn nghìn sự lựa chọn tuỳ theo mức chiết khấu trả huê hồng, loại nhà cung cấp, sản phẩm… và thậm chí ví như có nhiều thời gian họ còn có thể tham gia phổ thông mô hình tiếp thị liên kết trong cộng một thời khắc.

  tuy vậy, trong đấy phải kể đến 1 vài trang liên kết nước ngoài nổi bật được rộng rãi người biết đến như:

  Commission Junction (CJ)
  CJ được xem tà tà màng lưới tiếp thị liên kết số 1 toàn cầu hiện nay. Hầu như những blog tiếp thị kết liên lớn trên toàn cầu như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có tổ chức tham dự CJ.

  [​IMG]

  Về ưu điểm của CJ là có. Số lượng Niche cực lớn, đủ mọi ngành trong khoảng nguồn vốn, giáo dục, du lịch, dịch vụ Hosting/Domain…Mỗi niche lại có tới hàng trăm nhãn hiệu để các bạn đăng ký tiếp thị, với Commission rất cao.

  nếu như bạn đang vận hành một trang web bằng tiếng Anh, khả năng kiếm tiền trong khoảng CJ rất tích cực duyệt việc giới thiệu các sản phẩm như thời trang, du lịch, nhà hàng khách sạn hay ứng dụng… vì đa phần các sản phẩm, nhà sản xuất này rất được yêu thích và kiếm tìm phổ biến ở nước ngoài.

  tuy vậy, trang kiếm tiền Affiliate Marketing này hầu như chỉ trả bằng Check (thời gian nhận tiền tương đối lâu) và duyệt thẻ Payoneer, ko hỗ trợ rút tiền trực tiếp về ngân hàng hay tài khoản Paypal nên sẽ có một tí bất nhân tiện đối với những người nào quen dùng hình thức trả tiền này.

  lúc đăng ký những chương trình ở CJ, bạn có thể gửi mail tới Affiliate Manager của họ để được chấp nhận (Approval) tốc độ hơn.

  ClickBank (CB)
  ClickBank là trang kiếm tiền Affiliate Marketing quá lừng danh trên toàn cầu. Nó không chỉ là một mạng tiếp thị liên kết như CJ, mà giống như một chợ điện tử mang lại rất đa chức năng cho Người bán (Vendors), các bạn (Customers) và cả người tiếp thị (Affiliate Partners)!

  [​IMG]

  Clickbanks có ưng ý những sites tiếng Việt và hỗ trợ trả tiền qua Check và Payoneer. Không chỉ vậy mức hoa hồng ở ClickBank rất cao, các bạn có thể nhận được từ 50% – 75% trị giá sản phẩm ví như thực thụ đầu cơ và làm tốt.

  nhược điểm của Clickbank đối với nền tiếp thị kết liên ở Việt Nam là có những mặt hàng khó bán ở thị phần trong nước. Một lời khuyên dành cho các người nào đang có ý định tham gia nền tảng tiếp thị kết liên này là hãy tạo site của bạn dưới dạng tiếng Anh để dễ hoạt động hơn.

  LinkShare
  Linkshare là cái tên tương đối mới, nhưng hiện đang tăng trưởng rất nhanh vì nó đã được sắm lại bởi Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và Internet to nhất thế giới!

  đặc thù, LinkShare có tương trợ cho người mua rút tiền về account Paypal.

  [​IMG]

  ImpactRadius
  ImpactRadius có số lượng niche hơi hạn chế, tuy vậy lại khá dễ đăng ký. Họ chấp thuận site nội dung tiếng Việt và đặc trưng là có hỗ trợ rút tiền bằng Paypal hết sức tiện lợi.

  một tẹo hạn chế ở đây là bạn chẳng thể đăng ký tài khoản trực tiếp trong khoảng ImpactRadius, mà phải đăng ký trong khoảng trang web của các doanh nghiệp, dịch vụ liên kết chương trình Affiliate của họ với ImpactRadius.
   

Bình luận trên Facebook