những lợi ích TIẾP THỊ kết liên CHO SENDO

Thảo luận trong 'Mua Bán Quần Áo - Trang Sức - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Quỳnh Trâm, 25/9/20.

Loading...
 1. Quỳnh Trâm

  Quỳnh Trâm New Member

  những lợi ích TIẾP THỊ kết liên CHO SENDO  Sendo là một trong 05 ông lớn về TMĐT Việt Nam, cộng với phổ quát danh tiếng khác trên thị trường TMĐT Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi. Sendo cũng là một sàn TMĐT được đầu tư khôn xiết mạnh mẽ. Sendo tên hầu hết là Siêu Chợ Sen Đỏ – Siêu Chợ duy nhất được bảo trợ bởi FPT, kết nối khách hàng và người bán cả nước. Sendo chuyên dụng cho nhu cầu tậu mua trực tuyến cho hồ hết người dùng trên khắp Việt Nam, có điểm mạnh về sự phổ quát hàng hoá, mang đến sự yên tâm và thuận lợi nhất khi sắm tìm trực tuyến.

  Nhờ đứng sau bởi ông lớn” FPT – Tập đoàn có nguồn lực kinh tế rất mạnh, Softbank với và tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI Holdings và một số tổ chức khác có hội sở tại châu Á sẽ đầu tư tổng cộng 51 triệu đô la Mỹ vào Sendo, sàn TMĐT này hứa sẽ tạo nên một cuộc bùng nổ, một thế chơi cân đối ko kém cạnh so với bất kỳ trang TMĐT nước ngoài nào.

  tiếp sau đây tôi sẽ điểm qua một vài lợi thế rất rõ ràng của tiếp thị kết liên cho Sendo mà các Publisher có thể truyền thông tới khách hàng và chú ý trong công đoạn đẩy số.

  • Là ông lớn thứ 4 trong Big 5, với lượng traffic to, lượng sản phẩm (SKU) rất phong phú. Điều này giúp bạn hữu ích nhuận cao lúc tiếp thị liên kết uy tín cho Sendo

  • Nguồn lực dồi dào: Với việc hậu thuẫn bởi các đại gia Châu Á như FPT, SBI holding, Softbank Ventures Korean …

  • nhãn hàng thuần Việt Nam, đánh vào tâm lý kiêu hãnh dân tộc của người Việt

  • Bản App và PC đều có ưu đãi như nhau, khi mà những đối thủ còn lại rất tránh được ưu đãi trên PC

  • những mặt hàng của các tổ chức trong tập đoàn FPT sẽ có giá tốt trên Sendo. Đây cũng là lợi thế đáng nói khi mà FPT là ông lớn trong mảng kỹ thuật lúc thức hiện tiếp thị liên kết cho Sendo.

  • Miễn phí 50k chuyển vận toàn quốc cho đơn 150k

  • Mảng C2C và bắt mắt rất mạnh

  • Miễn phí đổi trả 48h hồ sơ đơn giản

  • Chương trình khuyến mãi: Sendo có rất nhiều coupon khuyến mãi, điều này rất phù hợp cho các pub chạy mã giảm giá (coupon) để các bạn có thể giới thiệu cho quý khách, đặc biệt vào những dịp sự kiện lớn, lễ tết, các ngày Brand Day của nhãn hàng.

  • Sendo cũng có chính sách trả góp cho cực nhiều sản phẩm, các bạn có thể tận dụng thông báo này để đẩy số.
  các bạn cùng có thể đẩy traffic về web coupon của mình thông qua SEO Google. tiếp đây là volume search và mức độ cạnh tranh của 1 số trong khoảng khoá về coupon và mã giảm giá Sendo. bạn có thể tập kết vào các từ khoá có volume search cao và khó khăn thấp.

  Nguồn bài viết: những lợi ích TIẾP THỊ liên kết CHO SENDO
   

Bình luận trên Facebook