NHU CẦU yêu thương VÀ KHAO KHÁT ĐỊA vì

Thảo luận trong 'Game Nhập Vai' bắt đầu bởi vamcodong027, 22/11/20.

Loading...
 1. vamcodong027

  vamcodong027 Active Member


  [​IMG]


  man di cuộc đời của người trưởng thành đều lắm dạng nhằm định toàn tuần hai chuyện tình to. Chuyện đầu tiên, việc chúng mỗ truy nã tình ái nhục dục, ai cũng biết và được nhấc đến nhiều, tính chất bất thường mực tàu ngơi tạo chất liệu thần hồn cho âm nhạc và văn học, để xã hội chấp nhận và tụng ca. Chuyện thứ hai, việc chúng ta truy nã ái tình trường đoản cú rứa giới, lại là đơn giai thoại ngấm ngầm và xấu hổ hơn. phải để nhắc nhở tới, thường sẽ là những nhời nhẽ châm trêu chòng và mai mỉa, nương nhờ như đơn thạch sùng quan hoài cốt tử tới những bụng vong linh hẹp ghen tị hay thấp kém, hoặc giả dụ không trung thời hễ lực đến với địa vày chỉ tốt diễn áp điệu theo một ý nghĩa khiếp tế cơ mà thôi. Tuy vậy, cú chuyện tình ái ngữ hai giò vày thế mà tê liệt mãnh bại hơn chuyện của nhất, nghỉ chứ tê liệt phức tạp, quan trọng năng phổ quát hơn, và những trắc tang mức ngơi cũng đừng liệt đớn đau hơn. có hết quả lòng vỡ lẽ nữa.

  Adam Smith viết, trong suốt The Theory of Moral Sentiments (Lý thuyết giáo về các ái tình cảm luân lý) (Edinburgh, 1759): “Mục đích thứ tất sự tứ tung mệt nhọc và hối hả hạng nuốm giới nào là là giống? đích thứ bụng tham và sầu vẳng, thứ việc theo đuổi sự sang giàu, quyền lực và sự xuất chúng là giống? nếu như chăng là được phanh cung gấp những hạng thiết yếu mức thiên nhiên? của lương bổng mực người cần lao bình dân nhất cũng lắm trạng thái lắm phanh chúng. chũm đâu là những nướu chũm hạng Mục mục tiêu to xốc ấy trong suốt thế hệ người, song min đòi là việc cái thiện hoàn cảnh hạng chúng mỗ?

  “nổi quan lại sát sao, đặt tham dự, được để ý cùng niềm cảm thông, sự ưng ý và bằng lòng, đều là những lợi vậy mà chúng ta nhiều trạng thái chờ mong. một người lắm hãnh diện đồng sự phong túc mực tàu tui do cảm chộ nhờ vả đó nhưng anh mỗ thiên nhiên cuốn được sự chú ý hạng cụ giới. Trái lại, người nghèo xấu hổ phắt sự nghèo túng thứ trui. Anh ta cảm chộ y xuể anh mỗ vào ngoài kiêng trông thứ nhân loại. Việc cảm thấy chúng ta chẳng xuể chú ý toàn bộ sẽ công thất vọng những KHAO KHÁT cháy bỏng nhất trong suốt thực chất con người. Kẻ nghèo tội nghiệp ấy phăng ra ngoài và bước tới mà lại giò ai hay là, và hồi ở giữa đơn đám đông, anh ta cảm nhấn hả sự vô danh ấy như thế bị khóa chặt đẹp trong suốt mái giật mức chính anh mỗ chũm. ngược lại, đơn người nhiều địa vày và tước đoạt hiệu để hết nuốm giới nhằm mắt đến. AI cũng nao nức nhìn anh ta. Nhất cử nhất cồn mực tàu anh mỗ là đối xử tuyệt nhiên chú ý của công chúng. thi thoảng chập người min bỏ qua một lời nà, đơn cử chỉ nè tự anh min.
   

Bình luận trên Facebook