Nạp Gate giá rẻ thanh toán Paypal

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi samnthn, 19/1/16.

Loading...
 1. samnthn

  samnthn New Member

  Bạn đang làm việc và sinh sống tại: Anh, Mỹ, Úc, Nga,..., bạn đang cần nạp Gate vào game của FPT mà không biết mua ở đâu để có thể tin tưởng lâu dài. Thì hãy đến Tiengame.com, chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ cực tốt và uy tín.

  [​IMG]
  Nạp Gate tại Tiengame.com

  Tiengame.com là web chuyên cung cấp thẻ game thẻ điện thoại online cho game thủ Việt ở nước ngoài với đa dạng các hình thức thanh toán: thanh toán visa/mastercard, thanh toán Paypal, và thanh toán Commonwealth với những khách hàng ở Úc.

  Thẻ Gate là thẻ do FPT sản xuất, được nạp vào các game như: Túy Võ Hiệp, Iga,... Với các mệnh giá cao khác nhau, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được những yêu cầu của bạn: Gate 1 triệu, Gate 2 triệu, Gate 5 triệu. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ Gate tại Tiengame.com chỉ với vài bước đơn giản:
  -Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản bằng: yahoo, email, facebook và edit lại thông tin của mình 1 cách hoàn chỉnh nhất.
  - Bước 2: Sau khi bạn đăng nhập, bạn chọn thẻ Gate, số lượng bạn cần và hình thức thanh toán Paypal. Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang thanh toán trực tiếp của Paypal .

  [​IMG]
  Thanh toán Paypal tại Tiengame.com
  - Bước 3: Bạn nhập mail và pass tài khoản paypal của bạn sau đó bạn thanh toán là hoàn thành.
  - Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, bạn đợi trong 3 phút , nhân viên sẽ check order và chuyển thẻ cho bạn qua mail. Bạn check mail và nạp Gate vào game là xong.

  Đến Tiengame.com, bạn có thể mua thẻ online dễ dàng với hình hức thanh toán và đa dạng các mệnh giá thẻ. Bạn sẽ làm việc với đội ngũ nhân viên vui vẻ , chuyên nghiêp và nhiệt tình giải đáp thắc mắc của bạn 24/24. Ngoài ra, Tiengame.com còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, các chương trình ưu đãi nhằm tri ân cũng như gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng website.

  Mọi thắc mắc liên hệ :
  Yahoo: giupgame
  Email: Tiengame@demandvi.com
  Hoặc chat trực tiếp trên web để nhân viên có thể hỗ trợ bạn.
   

Bình luận trên Facebook