Nâng ngực đường nách đầy mạo hiểm như world cup 2018

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi donguyen22, 15/6/18.

Loading...
 1. donguyen22

  donguyen22 Member

  Nâng ngực nội soi đường nách.
  Ưu điểm:
  Lợi ích rõ ràng nhất của đường vào ở nách là tránh được sẹo ở trên vùng vú, nhưng lại có sẹo ở nách.
  Vết sẹo được giấu tốt và cũng như đường dưới vú, cuộc mổ sẽ không xâm phạm đến nhu mô tuyến vú. Như vậy, khả năng bị bao xơ co thắt sẽ ở mức thấp do tránh được nhiễm trùng từ mô tuyến và ống tuyến vú.
  Đường mổ này có lợi trên những bệnh nhân gầy, vú nhỏ và hơi sa xệ cùng với một nếp dưới vú không rõ hay quầng vú nhỏ.
  Vậy nâng ngực nội soi có an toàn không ?

  [​IMG]

  Hạn chế:
  Đường mổ xa khoang đặt túi. Trong phẫu thuật kinh điển, khoang đặt túi được tạo bằng kỹ thuật bóc tách tù và mù. Khó kiểm soát độ lớn, vị trí của khoang đặt túi và bóc tách cơ ngực lớn khó chính xác. Khó cầm máu.
  Khi so sánh với những đường vào khác trực tiếp hơn, đường nách kém chính xác và về mặt lý thuyết, có nguy cơ là vú sẽ không cân đối và túi ngực bị di lệch lên trên. Vì vậy tỷ lệ phải mổ lại cao hơn.
  Hơn nữa, những phẫu thuật sửa chữa kế tiếp có thể trở nên khó khăn hoặc không thể làm được với đường mổ xuyên qua nách. Nhiều khi cần thực hiện một đường mổ mới đi trực tiếp hơn vào túi ngực bị bệnh (ví dụ như bao xơ). Khó mà xử trí những trường hợp bất thường của mô vú, vì vậy không nên dùng đường nách khi cần phải sửa chữa mô tuyến.
  Xem nâng ngực nội soi có đau không ?

  [​IMG]

  Chung quy lại, không có trường hợp nào là không có những ưu nhược điểm riêng, vậy nên việc giao sự tin tưởng cho các bác sĩ là điều chúng ta ai cũng hoang mang. Vậy biết đặt niềm tin ở nơi đâu khi đa phần các trung tâm thẩm mỹ bây giờ toàn truyền miệng ?
  Xem thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?
   

Bình luận trên Facebook