MU MuThiênNữ.VN,Mu Open Ngày NGÀY 15/7 16/7,Hỗ Trợ ITEM FULL - Miễn Phí 100%,PK Hấp Dẫn,CTC

Thảo luận trong 'Mu Online - Mu Private Nước Ngoài' bắt đầu bởi hado2017, 13/7/17.

Loading...
 1. hado2017

  hado2017 Active Member

  MUTHIENNU.VN,Mu open ngày 14/7 15/7 16/7,Mu open ngày hôm nay 14/7 15/7 16/7,Mu mới ra ngày 14/7 15/7 16/7,Mu chuẩn bị open,Mu sắp open 14/7 15/7 16/7

  Lục Địa Mu - MUTHIENNU.VN – MUTHIÊNNỮ.VN – Sever THIÊN NỮ


  ALPHA TEST : 14H – NGÀY 14/7/2017.

  OPEN BETA : 14h – NGÀY 16/7/2017


  • Exp 300 - GHRS - ITEM MỚI LẠ - GIÁ TRỊ CAO

  •MU MIỄN PHÍ 100%, Đồ Hiếm, UPDATE WING EX SS8 – CTC Hàng Tuần


  [​IMG]  NO WEBSHOP - NO ITEMS FULL - ITEM MỚI LẠ GIÁ TRỊ CAO - RESET FREE 100% - GHRS Hàng Ngày


  Với các tính năng nổi bật và hấp dẫn được tận dụng, cụ thể:

  [​IMG]

  [*]CÔNG THÀNH CHIẾN DIỄN RA HÀNG TUẦN

  [*]- Diễn Ra Nhiều Hoạt Động Event lớn và nhỏ:

  [​IMG]

  + Đua TOP 48h + Đua TOP 7 ngày+ Đua TOP Tuần+ Đua TOP tháng+ Đua TOP Class+ Đua TOP Guild+ Đua TOP Xoay đồ+ Event Duel Version + Event săn boss+ Truy lùng sát thủ ....+ CTC


  [/LIST]

  [​IMG]
  • Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản EX 802 này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về MUTHIENNU.VN nhé!  [​IMG]


  Các sự kiện mới lạ, liên tục và hấp dẫn, quy mô lớn được tổ chức theo tháng, quý

  Kết nối với game thủ qua hệ thống Fanpage, cập nhật thông tin liên tục.


  Hệ thống Gift Code phát triển liên tục, cập nhật mới lạ, hỗ trợ tân thủ.


  Các hệ thống nhỏ kèm theo như con số may mắn đáp ứng nhu cầu giải trí


  Xử lý triệt để, nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả.Lắng nghe và hỗ trợ game thủ hết mình  Chức năng mới chơi không nản cùng hệ thống ngũ hành


  [​IMG]


  Đẳng Cấp - Chuyên Nghiệp - Ổn Định - Vững Bền  MuThienNu.Vn,MU open ngày hôm nay 14/7 15/7 16/7

  MuThienNu.Vn open ngày 14/7 15/7 16/7,Mu open ngày 14/7 15/7 16/7

  Mu open ngày hôm nay 14/7 15/7 16/7,MuThienNu.Vn Mu open ngày 14/7 15/7 16/7

  Mu open ngày 14/7 15/7 16/7MuThienNu.Vn,Mu sắp open 14/7 15/7 16/7,MU mới ra 16/7/2017

  MuThienNu.Vn,MU mới ra hôm nay 14/7 15/7 16/7,Mu Open hôm nay 14/7 15/7 16/7

  Mu open ngày 14/7 15/7 16/7MuThienNu.Vn MU mới ra open ngày 14/7 15/7 16/7

  Mu open ngày 14/7 15/7 16/7MuThienNu.Vn Mu sắp open 14/7 15/7 16/7

  Mu open ngày 14/7 15/7 16/7MuThienNu.Vn,Mu open ngày 14/7 15/7 16/7,Mu open 16/7/2017

  Mu Open Ngày 14/7 15/7 16/7 MuThienNu.Vn, Mu Open Hôm Nay 14/7 15/7 16/7

  MUTHIENNU.VN,MU open ngày 14/7 15/7 16/7,Mu sắp ra ngày hôm nay 14/7 15/7 MuThienNu.Vn, Mu Open Ngay 15/7 16/7 Mu Mới Open 15/7/2017, Mu Sắp Open 16/7/2017

  MU OPEN HÔM NAY,MuThienNu.Vn Server Hoàng Kim ,Mu Miễn Phí, Mu CTC, Full Event, Mu Moi Open


  mu open ngay,mu open hom nay,mu moi ra,mu sap open,mu open ngay hom nay
   
 2. od2wnrfled

  od2wnrfled Member  Nhớ chú ý logo trên các: logo in trên danh thiếp của bạn phải đồng nhất với quờ các logo hay hình ảnh đại diện của công ty được sử dụng trong tất thảy những tài liệu mà công ty sinh sản. Như vậy thì mới có thể thành công trong việc tiếp cận người mua và khiến các bạn nhớ bạn và tổ chức bạn được.

  font nhỏ khiến cho chiếc card vừa thanh lịch mà không bị lòe loẹt. Ở đây không có ý nói rằng chữ nhỏ tới mức không thể đọc được, bên cạnh đó hãy ghi nhớ các font tốt nhất là nên sử dụng trong khoảng từ 10 đến 14.
  Chiếc card cho các bạn của bạn trông sẽ thật tuyệt với kích cỡ này, và họ sẽ trở thành bắt đầu quý trọng chính ngành nghề mình đang kinh dinh.

  Góc sáng tạo điều dị biệt: thực tiễn hiện giờ là càng phá cách, sáng tạo riêng thì càng cuốn được sự chú ý của người khác. cho nên mà với việc cho ra đời một tấm các, là công tác thương mại nhưng cũng đòi hỏi tính nghệ thuật cao thì bạn hãy cứ tha hồ sáng tạo theo bắt mắt của mình. Đồng thời điều này cũng có thể giúp cho bạn đạt ý nghĩa cao trong truyền thông.


  Mỗi loại name card đều có sự miêu tả riêng, mỗi trường phái, sở thích khác nhau cũng liên quan tới việc lựa chọn mẫu thiết kế card visit. Từ các loại in card visit ép kim, card visit dập nổi, card visit bằng giấy mỹ thuật…Mỗi loại đều có nét đặc thù riêng.


  bề ngoài card visit QR Code cũng vậy, nó không miêu tả sự trang trọng hoa mỹ, cũng không tả sự lịch duyệt truyền thống. Những mẫu card visit QR Code diễn tả nét kỹ thuật, hiệp với lứa tuổi bạn trẻ trẻ trung năng động và sáng tạo.

  Chính nên chi, cần chú trọng đầu tư in card visit sao cho thật nhiều năm kinh nghiệm, hiệu quả. Cùng In Ngọc Mai Sưu tầm bí quyết để có được sản phẩm chất lượng như thế nhé.

  Nếu bạn đã nhàm chán những kiểu ngoại hình cạc thông thường. vì sao lại không tạo cho mình một mẫu kiểu dáng in card visit QR code. cá tính hoàn toàn mới, miêu tả sự đương đại và tri thức khoa học.


  Các mẫu kiểu dáng in card visit chứa chan thành thị Hà Nội của bạn, vậy vì sao không trổi? bữa nay chúng tôi thu thập được một số mẫu mẫu mã card visit thời trang cổ điển tót vời cho cảm hứng của bạn, cùng In Ngọc Mai tham khảo nhé.

  Đặc điểm của in card visit bắt mắt vintage

  Vintage đem lại một nốt lặng đặc trưng – một cá tính qua nhưng không quá xa hoa, vẫn kiểu cách nhưng lại không quá hào nhoáng và thỉnh thoảng lại toát lên một sự mộc mạc, bình dị lạ thường. Những người chuộng phong cách bề ngoài card visit vintage là những người thuần túy mê mẩn.

  Bạn cũng có thể đưa thông tin hiệp trong một hình hộp bóng mờ, hình tròn, hình tam giác hay các hình dáng khác – miễn giới hạn số lượng màu trong khoảng 3 màu, và hãy nhớ rằng 2 màu là đã đủ cho một mẫu mã tuyệt đẹp.

  Chìa khóa để làm nổi bật – và từ đó gây ấn tượng với người dùng của bạn, chính là việc bố cục trên những chiếc card visit. Dưới đây là một vài lời khuyên để tạo nên những bố cục mà quý khách yêu thích.

  Một cách dễ dàng để bố trí card là làm tương phản hình nền giữa 2 phần của chiếc card. Ví dụ, bạn có thể đặt logo và tên công ty trên nền trắng trên nửa đầu của một bố cục nằm ngang, dùng một đường cong, và sau đó phân biệt với nửa dưới bằng cách đổ bóng màu là một trong những màu sắc của đơn vị. Nửa dưới là nơi bạn có thể đưa các thông báo liên lạc và khẩu hiệu.


  QR Code vận dụng khá nhiều trong ngành in ấn, không hề để in ấn thành phẩm. Đúng hơn là ngoại hình để in ấn, từ những kiểu dáng như bề ngoài danh thiếp, kiểu dáng in túi giấy, hộp giấy, và các loại thùng carton…


  Một ứng dụng sáng tạo của kĩ thuật in card visit die-cut có thể chuyển đổi một chiếc các từ một tờ giấy hình chữ nhật thành một tấm cạc chuyên nghiệp.

  Dưới đây là một số mẫu cạc die-cut lấy cảm hứng từ khắp nơi trên web.Trong những thiết kế này, die-cut là tâm điểm của cạc và kết nối với những gì mà công ty hay nhãn hiệu hướng tới.

  In card visit đã trở nên một việc không thể thiếu đối với mỗi nhà buôn, tổ chức hay đơn vị. Đó là kết nối, là cách để mở rộng giao lưu quan hệ cũng như quảng bá thương hiệu, tạo uy tín cá nhân… và còn nhiều vai trò quan trọng khác nữa.

  nhấn ở slogan: Riêng slogan của doanh nghiệp bạn thì nên đặt ở vị trí trung tâm. Điều này sẽ giúp cho khách hàng ghi nhớ đơn vị bạn và mỗi khi nghe thấy khẩu hiệu đó thì sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp của bạn.

  thông báo quan yếu: Luôn nhớ rằng với các thông tin như: số Phone, tên tổ chức, tên bạn và những lợi. khi thưởng thức các dịch vụ tại tổ chức của bạn phải được in trổi nhất. đặc thù phải tả số ĐT sao cho dễ đọc nhất.


  Nhận được thư mời có một ô vuông bên trong có nhiều ký tự lạ chồng chéo, đó là QR Code. Nó bắt đầu xuất hiện khắp nơi như nhãn bìa SP, và gần như là phương thức nhận mặt chính yếu cho vận dụng di động. Nếu bạn với smartphone, chắc bạn cũng chả lạ gì với công nghệ này.
   
 3. od2wnrfled

  od2wnrfled Member  Góc sáng tạo điều khác biệt: thực tiễn giờ là càng phá cách, sáng tạo riêng thì càng lôi cuốn được sự chú ý của người khác. Do vậy mà với việc cho ra đời một tấm các, là công tác thương nghiệp nhưng cũng đòi hỏi tính nghệ thuật cao thì bạn hãy cứ thả phanh sáng tạo theo cá tính của mình. Đồng thời điều này cũng có thể giúp cho bạn đạt công dụng cao trong truyền thông.

  In card visit đã trở nên một việc chẳng thể thiếu đối với mỗi thương lái, đơn vị hay công ty. Đó là kết nối, là cách để mở rộng giao lưu quan hệ cũng như quảng bá nhãn hiệu, buil uy tín cá nhân… và còn nhiều vai trò quan trọng khác nữa.

  Một áp dụng sáng tạo của kĩ thuật in card visit die-cut có thể chuyển đổi một chiếc các từ một tờ giấy hình chữ nhật thành một tấm cạc nhiều năm kinh nghiệm.

  Dưới đây là một số mẫu danh thiếp die-cut lấy cảm hứng từ khắp nơi trên web.Trong những thiết kế này, die-cut là tâm điểm của các và kết nối với những gì mà đơn vị hay nhãn hiệu hướng tới.

  Chính vì vậy, cần chú trọng đầu tư in card visit sao cho thật nhiều năm kinh nghiệm, hiệu quả. Cùng In Ngọc Mai Xem thêm bí quyết để có được sản phẩm chất lượng như thế nhé.

  font nhỏ làm cho chiếc card vừa thanh nhã mà không bị lòe loẹt. Ở đây không có ý nói rằng chữ nhỏ tới mức chẳng thể đọc được, ngoại giả hãy ghi nhớ các font chữ tốt nhất là nên dùng trong khoảng từ 10 đến 14.
  Chiếc card cho quý khách của bạn trông sẽ thật tuyệt với kích cỡ này, và họ sẽ trở nên bắt đầu trọng chính ngành nghề mình đang kinh dinh.

  Nếu bạn đã nhàm chán những kiểu mẫu mã cạc thường ngày. Tại sao lại không tạo cho mình một mẫu mẫu mã in card visit QR code. bắt mắt hoàn toàn mới, biểu hiện sự hiện đại và tri thức kỹ thuật.  Nhận được thư mời có một ô vuông bên trong có nhiều ký tự lạ chồng chéo, đó là QR Code. Nó bắt đầu xuất hiện khắp nơi như nhãn bìa mặt hàng, và hầu hết là phương thức nhận diện chủ yếu cho ứng dụng di động. Nếu bạn mang smartphone, chắc bạn cũng chả lạ gì với kỹ thuật này.


  Chìa khóa để làm nổi trội – và từ đó gây ấn tượng với người mua của bạn, chính là việc bố cục trên những chiếc card visit. Dưới đây là một đôi lời khuyên để tạo nên những bố cục mà các bạn ưa thích.

  thông tin quan yếu: Luôn nhớ rằng với các thông báo như: số Hotline, tên đơn vị, tên bạn và những ích khi thưởng thức các dịch vụ tại đơn vị của bạn phải được in nổi trội nhất. Đặc biệt phải biểu đạt số Alo sao cho dễ đọc nhất.

  Một cách dễ dàng để sắp xếp card là làm tương phản hình nền giữa 2 phần của chiếc card. Ví dụ, bạn có thể đặt logo và tên tổ chức trên nền trắng trên nửa đầu của một bố cục nằm ngang, sử dụng một đường cong, và sau đó phân biệt với nửa dưới bằng cách đổ bóng màu là một trong những màu sắc của đơn vị. Nửa dưới là nơi bạn có thể đưa các thông tin liên lạc và khẩu hiệu.

  Bạn cũng có thể đưa thông báo hạp trong một hình hộp bóng mờ, hình tròn, hình tam giác hay các hình dạng khác – miễn sao dừng số lượng màu trong khoảng 3 màu, và hãy nhớ rằng 2 màu là đã đủ cho một ngoại hình tuyệt đẹp.


  QR Code vận dụng khá nhiều trong ngành in ấn, không phải để in ấn thành phẩm. Đúng hơn là thiết kế để in ấn, từ những bề ngoài như kiểu dáng danh thiếp, mẫu mã in túi giấy, hộp giấy, và các loại thùng carton…


  nhấn ở slogan: Riêng slogan của doanh nghiệp bạn thì nên đặt ở vị trí trọng tâm. Điều này sẽ giúp cho khách hàng ghi nhớ tổ chức bạn và mỗi khi nghe thấy khẩu hiệu đó thì sẽ nghĩ ngay đến công ty của bạn.

  Các mẫu mẫu mã in card visit tràn ngập thành thị Hà Nội của bạn, vậy vì sao không trổi? Hôm nay tôi thu thập được một số mẫu mẫu mã card visit bắt mắt cổ điển tuyệt cho cảm hứng của bạn, cùng In Ngọc Mai Đọc tiếp nhé.

  Đặc điểm của in card visit phong cách vintage

  Vintage mang lại một nốt lặng đặc trưng – một cá tính sang trọng nhưng không quá xa hoa, vẫn kiểu cách nhưng lại không quá hào nhoáng và đôi khi lại toát lên một sự mộc mạc, bình dị lạ lùng. Những người chuộng cá tính thiết kế card visit vintage là những người thuần túy đê mê.

  Nhớ để ý logo trên danh thiếp: logo in trên cạc của bạn phải đồng nhất với sờ soạng các logo hay hình ảnh đại diện của đơn vị được dùng trong bít tất những tài liệu mà đơn vị sinh sản. Như vậy thì mới có thể thành công trong việc tiếp cận khách hàng và khiến người dùng nhớ bạn và tổ chức bạn được.

  ngoại hình card visit QR Code cũng vậy, nó không trình bày sự trọng thể hoa mỹ, cũng không miêu tả sự lịch lãm truyền thống. Những mẫu card visit QR Code tả nét khoa học, hợp với lứa tuổi thanh niên trẻ trung năng động và sáng tạo.


  Mỗi loại name card đều có sự biểu hiện riêng, mỗi môn phái, thị hiếu khác nhau cũng ảnh hưởng tới việc tuyển lựa mẫu ngoại hình card visit. Từ các loại in card visit ép kim, card visit dập nổi, card visit bằng giấy mỹ thuật…Mỗi loại đều có nét đặc biệt riêng.
   
 4. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Active Member

 5. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Active Member

 6. od2wnrfled

  od2wnrfled Member

  Mua sắm an toàn và tiện lợi với hình thức giao hàng nhận tiền của chúng tôi. Mọi thứ bạn cần được đưa đến bậc cửa nhà bạn chỉ sau 1 cú nhấp chuột
  ______________________
  mau sopha dep

  https://t.co/j3wHL5D7oO
   
 7. odvwnrfled

  odvwnrfled Member

  DỊCH VỤ ĐĂNG TIN HÀNG LOẠT TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN, RAO VẶT, GOOGLE+, BLOG, BACKLINK, TĂNG VIEWS, TĂNG NGƯỜI XEM LIVESTREAM, BÌNH CHỌN ONLINE


  Hình thức quãng cáo rẻ nhất hiện nay
  Uy tín, chất lượng, phục vụ nhiệt tình 24/24
  HOTLINE: 0936449676 ( viber / zalo)
  Mail: dokhanh82@gmail.com
  FB: https://www.facebook.com/hanhtrinh24h.net
  Web: sư.vn
   
 8. odvwnrfled

  odvwnrfled Member

  DỊCH VỤ ĐĂNG TIN HÀNG LOẠT TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN, RAO VẶT, GOOGLE+, BLOG, BACKLINK, TĂNG VIEWS, TĂNG NGƯỜI XEM LIVESTREAM, BÌNH CHỌN ONLINE


  Hình thức quãng cáo rẻ nhất hiện nay
  Uy tín, chất lượng, phục vụ nhiệt tình 24/24
  HOTLINE: 0934225077 ( viber / zalo)
  Mail: dokhanh82@gmail.com
  FB: https://www.facebook.com/hanhtrinh24h.net
  Web: fũ.vn
   
 9. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Active Member

 10. jbxwiotb

  jbxwiotb Active Member

  hôm trước vừa qua chỗ bác này mua xong dùng mấy tháng rồi vẫn thấy ok
  ______________________
  LOV
  https://t.co/PmFdEDSGxl
   
 11. Canh910623

  Canh910623 Member

  Dịch vụ đăng tin rao vặt lên mạng Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp truyền tải thông tin một cách phổ biến và hiệu quả. Cơ sở sản xuất bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang mua bán. Vì vậy hiệu quả bán hàng không được như ý muốn . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được tiếp thị một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin SEO web của chúng tôi, dịch vụ đăng tin marketing của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn xuất hiện TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   
 12. Canh910623

  Canh910623 Member

  Dịch vụ đăng tin kết hợp SEO web Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp quảng bá một cách phổ biến và hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang diễn đàn. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được thông tin một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt của chúng tôi, dịch vụ đăng tin rao vặt hàng loạt của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn mau chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   
 13. odvwnrfled

  odvwnrfled Member

 14. kenhlike06

  kenhlike06 Member

 15. BAY2472

  BAY2472 Member

  chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ , đặt vé đoàn giá tốt nhất

  liên hệ : 0905802094
   
 16. Dong315109

  Dong315109 Member

  Dịch vụ đăng tin rao vặt online Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp quảng bá sản phẩm rất phổ biến và hiệu quả. Doanh Nghiệp bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang thương mại điện tử. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được phát tán trên mạng một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin rao vặt của chúng tôi, dịch vụ đăng tin giá rẻ của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn mau chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   
 17. Hai71661

  Hai71661 Member

  Dịch vụ đăng tin thuê Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp mua bán ngày một phổ biến và hiệu quả. Doanh Nghiệp bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang web thương mại điện tử. Vì vậy hiệu quả bán hàng không được như ý muốn . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được thông tin một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin rao vặt hiệu quả của chúng tôi, dịch vụ đăng tin thuê của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn sớm lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   
 18. jbxwiotb

  jbxwiotb Active Member

  Facebook và Youtube là 2 trang mạng từng lớp video lớn giờ có tương trợ livestream. Hình thức livestream rất được quý trọng do tiếp cận được tới nhiều người hơn. Ngoài loại hình livestream trực tiếp từ Alo, hiện các fanpage còn có livestream phim, các trận bóng đá hoặc livestream update tương tác Online.
  Cách làm phổ thông giờ đang là dùng các tool như OBS, Wirecast để quay phim lại màn hình. Tuy nhiên cách làm này làm giảm sút chất lượng hình ảnh cũng như phải cắm máy phung phá cho đến khi stream xong. Mình sẽ giới thiệu cho Anh chị cách livestream mà không cần phải quay phim màn hình, tương trợ video từ nhiều nguồn như file offline trên máy, url video online, link web như youtube, vimeo, zing, thậm chí là cả link torrent và sopcast (thường xem bóng đá).

  Website đáp ứng dịch vụ tăng lượt xem và tăng người xem Video LiveStream : http://.www.ém.vn
  Chi tiết LH Mr Khánh: 0934225077
   
 19. Khanh38969

  Khanh38969 Member

  Dịch vụ đăng tin rao vặt uy tín Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp quảng bá rất phổ biến và hiệu quả. Doanh Nghiệp bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang bán hàng. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh thu đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết đến một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin rao vặt giá rẻ của chúng tôi, dịch vụ đăng tin quảng cáo trên diễn đàn của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   
 20. Bien883370

  Bien883370 Member

  Dịch vụ đăng tin rao vặt chuyên nghiệp Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang là phương pháp truyền tải thông tin rất phổ biến và hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang mua bán online. Vì vậy hiệu quả bán hàng không cao . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được tiếp thị một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin rao vặt hàng loạt của chúng tôi, dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn sớm lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   

Bình luận trên Facebook