Mua chung cư cả góp lãi xuất 0%

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất - Chung Cư - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi Viện Thẩm Mỹ Á Đông, 1/8/20.

Loading...
 1. Mua căn hộ trả góp Phú Mỹ Hưng chỉ với 20 triệu/tháng là điều hoàn toàn có thể. Khi mà mới đây chủ đầu tư này đã bắt đầu “tấn công” vào thị trường căn hộ giá rẻ.

  Hơn 20 năm phát triển, nhắc đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng là nhắc đến một đô thị kiểu mẫu. Với những dự án đẳng cấp, sang trọng và chất lượng. Tất nhiên đi kèm với điều này cũng là giá bán cao ngất ngưởng. Nhưng hiện nay, với chiến lược kinh doanh mới, chủ đầu tư này đã bắt đầu đưa ra thị trường, cơ hội cho những ai thu nhập trung bình.
  Mua căn hộ trả góp Phú Mỹ Hưng liệu có thật?

  Chia sẽ về thông tin có thể mua trả góp căn hộ tại Phú Mỹ Hưng, đại diện chủ đầu tư chia sẽ rằng. Chúng tôi đã nhìn thấy tiềm năng của một phân khúc còn bỏ ngỏ. Đó chính là phân khúc nhà dành cho các khách hàng trẻ. Họ là những người có nhu cầu an cư nhất hiện nay. Đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh, rất đông bạn trẻ đến lập nghiệp và mong muốn định cư tại thành phố này.
  Nhưng rõ ràng từ trước đến nay sản phẩm căn hộ Phú Mỹ Hưng quận 7 dành cho phân khúc này còn hạn chế. Đây cũng là động lực để chủ đầu tư đưa ra dự án phù hợp với mức tài chính của nhóm khách hàng này.
  Và dự án Saigon South Residence đã ra đời. Giữ vững những tiêu chuẩn chất lượng của Phú Mỹ Hưng nhưng giá bạn lại tốt hơn rất nhiều. Khi dự án được ra mắt đã thu hút sự chú ý quan tâm và tất nhiên đặt mua của rất đông khách hàng. Điều này đã được nhận biết từ trước. Bởi một mức giá “trong tầm tay” từ một chủ đầu tư danh tiếng thì khó có khách hàng nào bỏ lỡ.
  [​IMG]
  Mua căn hộ trả góp Phú Mỹ Hưng liệu có thật?

  Lần đầu tiên căn hộ Phú Mỹ Hưng thanh toán trong 38 tháng

  Dự án Saigon South Residences là dự án lần đầu tiên có lịch trình thanh toán đến 38 tháng. Đây là một trong những lịch thanh toán dài nhất tại Phú Mỹ Hưng. Không chỉ thanh toán linh hoạt mà giá bán chỉ từ 2 tỉ đồng/ căn đã mang cơ hội định cư tại Phú Mỹ Hưng đến nhiều người.
   

Bình luận trên Facebook