MU Mu World Of Void Season8ep3 Alpha Test 16/4

Thảo luận trong 'Mu Mới Ra - Mu Private' bắt đầu bởi muworldofvoid, 11/4/18.

Loading...
 1. muworldofvoid

  muworldofvoid New Member

  Đầu tiên cho mình gửi lời chào đến tất cả những fan MU Online chân chính và cả những bạn mới làm quen với trò chơi này những năm gần đây. Bản thân mình cũng là fan cứng của game này và đã gắn bó với nó từ lúc nó mới ra đời cho đến những phiên bản hiện tại. Chính vì đam mê đó nên mình luôn ấp ủ sẽ làm 1 server MU Online mà nơi đó mọi người có thể chơi thật vui vẻ, có sự cân bằng, cạnh tranh lành mạnh, không hút máu game thủ, v.v...

  Sau 1 thời gian đi làm và cảm thấy bây giờ là thời điểm thích hợp để thực hiện ước mơ đó (mặc dù game này đã không còn sự nổi tiếng như thời gian đầu mới được ra mắt). Mình không kỳ vọng rằng server mình mở ra sẽ trở nên nổi tiếng và đông đúc, chỉ mong rằng những bạn tham gia vào server của mình sẽ có 1 sân chơi mang tính cộng đồng, sẽ không phải cày như trâu mới có thể bằng bạn bằng bè, sẽ không cần nạp tiền mới có được đồ xịn. sẽ được khuyến đi săn, sự kiện để nhận được những món đồ quý giá hơn là mua trên webshop. Tất cả những vật phẩm bạn săn được đều có giá trị của nó dù ít hay nhiều, mình sẽ cố gắng hạn chế vật phẩm rác hết sức có thể.

  Ok, phần tâm sự đã xong, bây giờ mình xin giới thiệu với các bạn 1 ít thông tin về server mà mình định hướng tới

  MU Online - World of Void (Thế Giới Hư Không)
  Season 8 Ep 3
  Exp: x100
  Master Exp: x50
  Item Drop: 50%
  Zen Drop: 20%
  Max Level: 400
  Mas Master Level: 200
  Max Reset: 100 (Require 400 levels, require jewels, clear stats, skills after resets, bonus points reward)
  Max Reset Point Bonus: 10000
  Grand Reset: Unlimit, require 100 resets, clear resets, no point bonus, WCoins reward
  Webshop: Jewels, Items (No reset jewels, no full option items)
  Custom Spots, Drops, Bosses, Events, Quests

  Website: Coming soon...
  Facebook Page: https://www.facebook.com/muworldofvoid/
  Discord: https://discord.gg/qUbTDpJ
  Client download: https://drive.google.com/open?id=11gnQRbLFSLfdaI5gr9pDuex8lglC2gfr
  Email Support: muworldofvoid.help@gmail.com

  Do đây là lần đầu tiên mình mở server, mặc dù đã config tương tối đầy đủ nhưng mình muốn mọi người có được những trải nghiệm tốt nhất khi server chính thức mở cửa, nên mình cần 1 thời gian để test. Và mình xin thông báo với mọi người thời gian và quy định để tham gia giai đoạn test.

  Sẽ có 3 giai đoạn:
  1. Alpha Test
  Thời gian dự tính: từ 16/04 đến 28/4 (2 tuần)
  Quy định tham gia:
  - Tạm thời mình sẽ cho 50 tài khoản để alpha test, bất kỳ bạn nào có hứng thú muốn test server của mình thì xin các bạn vui lòng gửi mail đến địa chỉ muworldofvoid.alphatest@gmail.com
  - Nội dung mail chỉ bao gồm 1 vài lời ngắn gọn giới thiệu bản thân và kinh nghiệm của bạn về MU Online. Bạn yên tâm là sẽ không có bất kỳ sự ưu tiên nào cho người có hoặc không có kinh nghiệm nên các bạn cứ thoải mái. Chỉ có 1 lưu ý là do tài khoản test tạm thời mình giới hạn 50, nên những bạn nào mail cho mình sớm thì mình sẽ gửi thông tin.
  - Trường hợp bạn nhận được tài khoản test rồi, vì 1 lý do gì đó bạn không cần sử dụng hoặc ko dùng nữa, bạn cũng vui lòng gửi cho mình vào mail trên luôn, để có thể cho những bạn khác cơ hội được trải nghiệm.
  - Tất cả tài khoản test khi tạo nhân vật bạn sẽ có sẵn 10000 điểm, tương đương với số điểm khi bạn max reset. Trong giai đoạn alpha test bạn sẽ ko thể thực hiện reset.
  - Trong giai đoạn test, nếu bạn có phát hiện lỗi, bạn có thể gửi cho mình để được sửa. Thông tin cụ thể về cái này mình sẽ thông báo cụ thể sau khi bạn tham gia vào đây.

  2. Beta Test:
  Thời gian dự tính: từ 2/5 đến 31/5
  Quy định tham gia: Cập nhật sau

  3. Open:
  Thời gian dự tính: 4/6/2018

  Đây là tất cả những gì mình cần chia sẻ. Thành thật cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hy vọng sẽ được gặp bạn trong game vào những ngày tới đây.

  Chân thành cảm ơn.
  Mu World of Void.
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/4/18
 2. muworldofvoid

  muworldofvoid New Member

  Ngay bây giờ, 50 tài khoản alpha test đã được setup đầy đủ, nào các fan Mu Online hãy nhanh tay gửi mail vào hộp thư muworldofvoid.alphatest@gmail.com để nhận được 1 tài khoản test trong giai đoạn 1 này

  Những thông tin cần biết trước khi tham gia Alpha Test:
  - Khi tạo nhân vật trong tài khoản test, mỗi nhân vật sẽ có sẵn 10.000 điểm, tương đương với số điểm bạn có được khi max reset 100.
  - Mỗi tài khoản sẽ có sẵn 1 lượng WCoins và GoblinPoint để bạn sử dụng XShop
  - NPC hiện tại sẽ được bán một số vật phẩm đặc biệt để hổ trợ trong quá trình test. Những vật phẩm này bao gồm ngọc các loại, vé events, hộp thưởng vật phẩm, hộp kunduns, chaos cards, ngọc và sách skills các cấp. Khi chính thức mở cửa, những vật phẩm này sẽ không còn được bán nữa.
  - Hiện tại tính năng reset nhân vật đã bị khóa. Mình sẽ mở tính năng này vào giai đoạn Beta Test.
  - Tất cả những Mini Boss và Boss sẽ được gia tăng 3 lần sức mạnh, và những quái vật thường trong các sự kiện sẽ được gia tăng gấp đôi sức mạnh. Điều này sẽ phù hợp hơn với 1 server reset.

  Đây là tất cả những thông tin mình cần chia sẻ cho bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin thì bạn có thể tham gia vào server Discord của mình, mình sẽ đăng thêm nhiều thông tin cụ thể hơn trên đó.
  Hẹn gặp bạn vào ngày 16/04.

  Xin cảm ơn.
  Mu World of Void

  Facebook Page: https://www.facebook.com/muworldofvoid/
  Discord: https://discord.gg/qUbTDpJ
  Email Support: muworldofvoid.help@gmail.com
   
 3. muworldofvoid

  muworldofvoid New Member

  Chào các bạn

  Nhằm hổ trợ các bạn được tốt hơn trong giai đoạn alpha test, mình quyết định dời lịch đến trước đó 1 ngày, tức là thời gian alpha test sẽ bắt đầu vào sáng chủ nhật 15/04 và kết thúc ngày 28/04, thời gian cụ thể mình sẽ thông báo sau.

  1 vài hình ảnh và video clip về server của mình đây ạ
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  Cảm ơn các bạn nhé.
  Mu World of Void

  Facebook Page: https://www.facebook.com/muworldofvoid/
  Discord: https://discord.gg/qUbTDpJ
  Email Support: muworldofvoid.help@gmail.com
   

Bình luận trên Facebook