Mạng tiếp thị Lazada - tiếp thị kết liên như thế nào để hữu hiệu

Thảo luận trong 'Nhà phát hành VTC' bắt đầu bởi minhminh, 26/10/20.

Loading...
 1. minhminh

  minhminh Member

  Mạng tiếp thị Lazada - tiếp thị kết liên như thế nào để hữu hiệu
  Lazada là nền móng thương nghiệp điện tử rộng rãi ở Việt Nam, nó ko còn lạ lẫm với đa dạng người. Lazada chiếm thị trường hơi lớn tại Việt Nam Cho nên làm tiếp thị kết liên Lazada là một lợi thế cho bất kì người nào muốn làm giàu trong khoảng tiếp thị liên kết.

  1. Tiếp thị liên kết Lazada
  Tiếp thị liên kết với Lazada là hình thức làm affiliate trực tiếp với sàn TMĐT Lazada mà các bạn không cần phải làm thông qua những network khác như trước đây.

  Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ khá sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam tuy vậy đối với các bạn nào làm affiliate tại các network lớn thì vẫn thấy chương trình làm tiếp thị liên kết với Lazada.

  Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ phê chuẩn đối với các người đã có kinh nghiệm phổ thông trong ngành nghề mạng tiếp thị liên kếtuy tín mà thôi.

  [​IMG]

  tuy thế, giờ đây các bạn có thể dễ dàng đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần các bạn có website và có sẵn nguồn traffic hơi bền lâu là được.

  hai. Ưu điểm lúc làm tiếp thị kết liên Lazada

  • Mức hoả hồng cao, một vài lĩnh vực hàng lên đến 13%.

  • Có hàng triệu sản phẩm và rộng rãi ngóc giúp các bạn tiện dụng chọn lọc các sản phẩm thích hợp với điểm hay của bạn.

  • Được support riêng bởi AM (Account Manager) và có cùng đồng tương trợ.

  • Hệ thống tracking sáng tỏ.

  • Chính sách cookie 30 ngày (khi quý khách click qua link affiliate của bạn nhưng chưa sắm hàng, giả dụ trong vòng 30 ngày họ quay trở lại Lazada mua hàng bạn vẫn nhận được hoa hồng).
  3. Các kênh tiếp thị kết liên Lazada 2020

  Kênh youtube review
  Hướng đi làm video review trên youtube là một trong các cách thuần tuý và thuận lợi kiếm tiền với affiliate.

  Nhu cầu xem video review của các bạn cũng ngày một tăng cao và thuận lợi cho ra lượt sắm hàng, bạn có thể tận dụng việc này để làm ra những nội dung video review hấp dẫn & thú vị lôi kéo người xem trên youtube.

  Về ưu điểm của việc làm affiliate theo dạng video đó là bạn sẽ thỏa sức sáng tạo về mặt nội dung và phù hợp với các các bạn không thích ngồi viết content dạng blog.

  Làm website mã giảm giá
  Mã giảm giá luôn là từ khóa có lượt kiếm tìm cực to đối với những người mua hàng tại những sàn TMĐT, các bạn có thể làm một website chuyên về mã giảm giá của Lazada, Tiki, Shopee để kiếm tiền từ affiliate với Lazada và các sàn TMĐT khác.

  Hoặc có thể tạo group Facebook chuyên săn mã giảm giá.

  [​IMG]

  5. Lời kết

  Tóm lại, tiếp thị liên kết Lazada là một hình thức tiềm năng để kiếm tiền mà bạn không thể bỏ qua.   

Bình luận trên Facebook