Liệu chúng ta có xu hướng gia công mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi pageinpage9, 28/3/20.

Loading...
 1. pageinpage9

  pageinpage9 Member

  9. Ức gà

  Ức gà ít chất béo và calo nhưng cực kỳ giàu protein . Đó là một nguồn tuyệt vời của nhiều chất dinh dưỡng. Một lần nữa, hãy thoải mái ăn những miếng thịt gà béo hơn nếu bạn không ăn nhiều carbs.

  10. Chiên

  Thịt cừu thường ăn cỏ và thịt của chúng có xu hướng gia công mỹ phẩm chứa nhiều axit béo omega-3.

  11 Cung15: Các loại hạt và hạt

  Mặc dù có nhiều chất béo và calo, các loại hạt và hạt có thể giúp bạn giảm cân (3 nguồn đáng tin cậy, 4 nguồn đáng tin cậy).

  Những thực phẩm này giòn, làm đầy và nạp các chất dinh dưỡng quan trọng mà nhiều người không có đủ, bao gồm magiê và vitamin E.

  Họ cũng hầu như không cần chuẩn bị, vì vậy họ dễ dàng thêm vào thói quen của bạn.

  11. Hạnh nhân

  Hạnh nhân là một loại hạt phổ biến được nạp vitamin E, chất chống oxy hóa, magiê và chất xơ. Các nghiên cứu cho thấy hạnh nhân có thể giúp bạn giảm cân và cải thiện sức khỏe trao đổi chất (5 Nguồn đáng tin cậy).

  12. Hạt Chia

  Hạt Chia là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất trên hành tinh. Một ounce đơn (28 gram) chứa 11 gram chất xơ và một lượng đáng kể magiê, mangan, canxi và các chất dinh dưỡng khác.

  13. Dừa

  Dừa được nạp chất xơ và axit béo mạnh mẽ được gọi là triglyceride chuỗi trung bình (MCTs).

  14. Hạt Macadamia

  Hạt macadamia rất ngon. Chúng cao hơn nhiều trong chất béo không bão hòa đơn và axit béo omega-6 thấp hơn so với hầu hết các loại hạt khác.

  15. Quả óc chó

  Quả óc chó rất bổ dưỡng và được nạp chất xơ và các vitamin và khoáng chất khác nhau.

  16 con25: Rau

  Calo cho calo, rau quả là một trong những nguồn dinh dưỡng tập trung nhất trên thế giới.

  Có sẵn nhiều loại, và tốt nhất là ăn nhiều loại khác nhau mỗi ngày.

  16. Măng tây

  Măng tây là một loại rau phổ biến. Nó chứa ít carbs và calo nhưng chứa nhiều vitamin K.

  17. Ớt chuông

  Ớt chuông có nhiều màu, bao gồm đỏ, vàng và xanh lục. Chúng giòn và ngọt, cũng như một nguồn chất chống oxy hóa và vitamin C tuyệt vời .

  18. Bông cải xanh

  Bông cải xanh là một loại rau họ cải có hương vị tuyệt vời cả nguyên liệu và nấu chín. Đây là một nguồn chất xơ và vitamin C và K tuyệt vời và chứa một lượng protein kha khá so với các loại rau khác.

  19. Cà rốt

  Cà rốt là một loại rau củ phổ biến . Chúng cực kỳ giòn và chứa nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ và vitamin K.

  Cà rốt cũng rất cao chất chống oxy hóa carotene, có rất nhiều lợi ích.

  20. Súp lơ

  Súp lơ xanh là một loại rau họ xưởng sản xuất mỹ phẩm tại hà nội cải rất linh hoạt. Nó có thể được sử dụng để làm vô số các món ăn tốt cho sức khỏe - và cũng có vị ngon.

  21. Dưa chuột

  Dưa chuột là một trong những loại rau phổ biến nhất thế giới. Chúng rất thấp về cả carbs và calo, bao gồm chủ yếu là nước. Tuy nhiên, chúng có chứa một số chất dinh dưỡng với số lượng nhỏ, bao gồm vitamin K

  22. Tỏi

  Tỏi cực kỳ tốt cho sức khỏe. Nó chứa các hợp chất organosulfur có hoạt tính sinh học mạnh mẽ, bao gồm cải thiện chức năng miễn dịch (8 nguồn đáng tin cậy).

  23. Cải xoăn

  Kale đã trở nên ngày càng phổ biến vì nó rất giàu chất xơ, vitamin C và K, và một số chất dinh dưỡng khác. Nó thêm một giòn thỏa mãn cho món salad và các món ăn khác.

  24. Hành tây

  Hành tây có hương vị rất mạnh và rất phổ biến trong nhiều công thức nấu ăn. Chúng chứa một số hợp chất hoạt tính sinh học được cho là có lợi cho sức khỏe .
   

Bình luận trên Facebook