Levi’s x Air Jordan 4

Thảo luận trong 'Mua Bán Quần Áo - Trang Sức - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Toi, 14/6/19.

Loading...
 1. Toi

  Toi Member

  Levi’s x Air Jordan 4

  Sẽ có tới 3 phối màu của BST Levis x Air Jordan 4 được ra mắt trong năm sau, bao gồm 2 phiên bản Triple Black và Triple White thuần tuý, và một phiên bản sử dụng chất liệu denim đặc thù của fandy

  mới đây nhất, Travis Scott đã nhanh chóng preview một xíu về phiên bản Denim trong BST Levis x Air Jordan 4 sắp đến. Hiện tại thì Travis Scott đã xóa khỏi Instagram của anh, nhưng may mắn là SoleCollector đã kịp thời lưu lại được đoạn video ngắn dưới đây về bản collab cực hot này..

  [​IMG]

  – Là tâm điểm của năm 2018, phiên bản kỷ niệm 10 năm lần Đầu tiên bắt tay nhau giữa 2 “gã khổng lồ” gạo cội Jordan Brand và Levi’s. Chưa cần nhìn, chỉ cần nghe đến tên thôi là cũng đủ để ta thấy được giá trị thương hiệu lẫn trị giá “vật chất” ở đôi giày thể thao bóng rổ “bom tấn” này. Không vòng quanh Ngoài ra, cùng Fandy cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng đi ngay vào bài phân tách, review nói chung thôi nào !

  bề ngoài và chất liệu:

  [​IMG]

  dĩ nhiên chúng ta sẽ chẳng thể thiếu đi phần chất liệu Jeans xanh đặc trưng ở fandy bao bọc một cách “hợp tình hợp lý” tới từng tận những chi tiết trên phần đông phần Upper. Midsole mang theo túi khí Air vốn đã quá kinh điển. Cách phối màu cộng là điểm đặc sắc vượt trội trên phát hành với 3 màu sắc chủ đạo là Xanh Sẫm – Trắng – Vàng Nâu (Da), kế bên biểu trưng “Jumpman” màu Đỏ vô cùng ấn tượng ở Tag, lưỡi gà & Outsole.

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật:

  Đúng là chỉ những ông to mới nghĩ “khác” như thế khi dám “đắp” hẳn loại chất liệu “cao cấp” cộp mác cho thương hiệu của mình lên một phát hành Sneaker. Nó tạo nên dáng vẻ xưa cũ trên nền màu hiện đại, nó thừa độ quái và sự tinh tế để khiến các bạn, dù có phải fan của họ hay không cũng phải trợn tròn mắt mà ngã mũ bái phục trước ý tưởng “vô tiền khoáng hậu” này.

  kỹ thuật được tích hợp:  công nghệ túi khí AIR – Đã theo gót Jordan Brand – Series Air Jordan trong khoảng ngày Việc ban đầu, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực chóng vánh chính là các Ưu điểm tiện dụng cảm nhận nhất.

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Levi’s x Air Jordan 4 . Đến những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY giày thể thao nữ đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thời trang vừa là giày bóng rổ đặc trưng này ngay hôm nay.  nếu như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu giày thể thao nữ ở đà nẵng tại Fandy.
   

Bình luận trên Facebook