Les có nhiều loại như: FEM, SB, trans guy, tomboy, BI.

Thảo luận trong 'Nhà phát hành SGame' bắt đầu bởi hungamalay, 13/10/20.

Loading...
 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Les có nhiều loại như: FEM, SB, trans guy, tomboy, BI.

  FEM (femme) hay lipstick les: Viết tắt là F. Là một người con gái nhưng les có hình dạng, cử chỉ, tính cách, bên ngoài như một cô gái thông thường, nhìn vào khó ai biết đó là les, nhưng về mặt tình cảm thì lại yêu một người con gái chứ không phải là một người con trai, thường đóng vai trò là vợ của SB.

  SB: (soft butch): có 2 loại là SB mềm và SB cứng.

  SB mềm là les có tính khí giống con trai, luôn nghĩ mình là con trai, cách cư xử, cử chỉ hơi giống con trai, nhưng phong cách ăn mặc còn mềm, nhìn vào là biết con gái ngay.

  SB cứng là les nhưng từ phong cách, cử chỉ, dáng vẻ, cách ăn mặc …y như con trai, ít ai biết đó là con gái, trừ khi nghe giọng nói hoặc nhìn kĩ vào vòng 1.

  Trans guy viết tắt là trans: mạnh mẽ hơn cả SB cứng. Nhìn vào không ai biết đó là con gái ngay cả khi nhìn vào vòng 1 (trans luôn giấu ngực), cách cư xử, cách nói chuyện, cử chỉ, phong cách ăn mặc đầu tóc không khác gì con trai, họ muốn làm mọi cách để trở thành con trai (uống thuốc, phẫu thuật, …).

  Tomboy: là một người con gái có cá tính, ngoại hình, cử chỉ, hành động và cách ăn mặc giống con trai, khó ai biết được đó là con gái, tomboy cũng giống như SB cứng nhưng tomboy không có nghĩa là les.

  BI (bisexual) (hay còn gọi là lưỡng tín, ái nam ái nữ): viết tắt là B. Họ thường có những mối quan hệ rất mạo hiểm, lấp lửng, thích quen trai mà cũng thích quen gái, có thể quen cả gay, chuyện tình cảm của họ thường đổi thay tuỳ theo cảm xúc, hứng thú.

  Bài viết les là gì được soạn bởi nghiêm phụ trọng điểm tiếng Anh SGV.
   
  Quan tâm nhiều
  Cac loai chu mica pho bien 2022 bởi noithatlian, 10/8/22 lúc 03:00
  Hashtag la gi? bởi noithatlian, 10/8/22 lúc 13:44
  Bài viết mới
  Hashtag la gi? bởi noithatlian, 10/8/22 lúc 13:44
  Cac loai chu mica pho bien 2022 bởi noithatlian, 10/8/22 lúc 03:00

Bình luận trên Facebook