Kinh nghiệm: Phá thai bằng thuốc có đau không vậy

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi dkhc8082, 14/7/18.

Loading...
 1. dkhc8082

  dkhc8082 New Member

  Phá thai bằng thuốc tuy được xem là biện pháp phá thai khá an toàn hiện nay những vẫn là nỗi lo của các thai phụ. Vậy, phá thai bằng thuốc có đau không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

  [​IMG]

  Phá thai bằng thuốc có đau không? Thường ngày, việc phá thai bằng thuốc thì sau khi ngậm thuốc vào ngày thứ 2 tử cung sẽ co thắt để đẩy thai ra ngoài bộc lộ lâm sàng sẽ đau bụng giống như đau bụng kinh và ra máu âm đạo, trong máu sẽ sở hữu lẫn mô nhau thai. Triệu chứng ra máu sẽ kéo dài lúc đầu đa dạng ra chậm triển khai ít dần nhàng nhàng khoảng 2-3 tuần.

  Sau khi tiêu dùng thuốc một tuần thai phụ phải tái khám và siêu thanh lại rà soát lòng tử cung xem túi thai đã được đẩy ra ngoài hay chưa. Thai phụ nên tái khám lại để bác sĩ kiểm tra và giải đáp cụ thể cho thai phụ. Vậy, câu tư vấn cho nghi vấn “phá thai bằng thuốc có đau không” thì là mang. Không những thế, đây được xem là tín hiệu bình thường lúc tử cung co bóp. Ví như thấy một số tín hiệu lạ như băng huyết, sốt,… thì nữ giới nên quay trở lại liên hệ y tế để kiểm tra.

  Phá thai bằng thuốc có đau không? Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng có thai dưới 50 ngày và cho các thai phụ vì điều kiện đặc biệt không thể làm bằng ngoại khoa. Theo quy định của Bộ y tế, cách này chỉ được thực hành tại bệnh viện, phòng khám có độ uy tín cao để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

  Phá thai bằng thuốc có đau không? Thuốc phá thai mang 1 số tác dụng phụ như ra máu, rỉ máu kéo dài, buồn nôn, nôn. Bản tính đây là các hiện tượng thường với trong sẩy thai trùng hợp, nhưng thai phụ cần được báo trước để khỏi hoang với.

  Tâm lý của chị em là muốn có một cách thức phá thai kín đáo, ít tai biến hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Phá thai bằng thuốc đáp ứng được buộc phải này cho dù nó ko hẳn là 1 cách phá thai lý tưởng.

  [​IMG]

  tương tự, các bác sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã giải đáp được nghi vấn “phá thai bằng thuốc có đau không” qua bài viết bên trên. Không những thế giả dụ chị em vẫn còn nghi vấn cần được giải đáp thì hãy gọi ngay đến hotline (028) 3923 9999 để được giải đáp trực tiếp và hoàn toàn miễn phí nhé!

  Xem thêm: http://phongkhamphukhoahcm.over-blog.com/2018/07/pha-thai-bang-thuoc-co-dau-khong.html
   

Bình luận trên Facebook