TLBB Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful

Thảo luận trong 'TLBB Mới Ra - TLBB Private' bắt đầu bởi duykhuong, 26/11/20.

Loading...
 1. duykhuong

  duykhuong Member

  Paxful được xây dựng thương hiệu vào năm 2015 bởi hai nhà vững mạnh phần mềm và thương lái giàu kinh nghiệm: Ray Youssef và Artur Schaback. Nền móng cho phép người mua và người bán giao dịch Bitcoin BTC, Tether USDT, Gift Card, Vật Phẩm Game, và trở nên một doanh nghiệp lớn với hơn 200 nhân viên trên khắp Hoa Kỳ, Philippines, Hồng Kông và Estonia. Paxful được tin cậy bởi hơn 3 triệu người dùng trên khắp toàn cầu và hơn 12.000 nhà cung cấp đã đăng ký trên nền móng này.Đây cũng là nơi được coi là eBay của thế giới sàn tiền ảo uy tín. Đại lý phân phối đóng vai trò trung gian giữa người bán và khách hàng thay vì trở thành người buôn bán Bitcoin. Paxful cung ứng chợ thương mại điện tử công khai cho người mua để đưa ra đề xuất và bắt buộc chi phí cạnh tranh cho Bitcoin.

  [​IMG]  Ở loạt bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau Tìm hiểu về Paxful, đàm phán ở đây có an toàn hay ko và đưa ra Phân tích về dịch vụ của Paxful.  Đầu tiên hãy cộng Tìm hiểu Paxful là gì?
  Paxful là một nền móng giao dịch ngang hàng (peer-to-peer) cho phép các bạn mua và bán Bitcoin (BTC) bằng cách sử dụng hơn 300 phương thức trả tiền trên khắp thế giới. Dựa trên số liệu Con số chính thức có sẵn trên trang web của Paxful, Paxful có hơn 800.000 khách hàng chấp thuận và hơn 12.000 nhà sản xuất đáng tin cậy.  người dùng đã mua hơn 950.000 Bitcoin nhắc diễn ra từ trang web được xây dựng thương hiệu, tương đương 8 tỷ Euro. Là một sàn giao dịch (marketplace) ngang hàng, Paxful cung cấp một tiến trình đơn thuần để mua Bitcoin một cách an toàn ngay tức thì. Quý khách có thể chỉ cần chọn phương thức trả tiền ưa chuộng và nhập số lượng Bitcoin mong muốn mà họ muốn tậu.

  [​IMG]

  nền móng đàm phán ngang hàng (peer – to – peer).

  An toàn, bảo mật và thuận lợi tìm loại tiền điện tử phi tụ hội Ban đầu trên toàn cầu – Bitcoin – là những mục tiêu chính của việc thiết lập nền móng này. Ví như bạn là người mới mua tiền điện tử, thì nơi này có thể thích hợp với bạn. Các bạn không cần phải có bất kỳ tri thức phương pháp nào về tiền điện tử để tậu trong khoảng Paxful. An toàn và bảo mật là mối quan tâm quan yếu nhất đối với những nhà đầu tư, Vì vậy nền tảng phân phối các gì quý khách muốn.[​IMG]Bảng điều khiển sắm và bán Bitcoin, USDT

  Tạo tài khoản Paxful
  Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful của mình theo các bước thuần tuý sau:

  1. tầm nã cập trang web Paxful

  2. Nhấp vào Tạo tài khoản

  3. Nhập địa chỉ email của bạn và một mật khẩu độc nhất vô nhị

  4. Nhấp vào Tạo tài khoản Paxful
  [​IMG]Đăng ký account Paxful  khi bạn hoàn tất phần nhiều tiến trình nêu trên, các bạn sẽ tậu thấy một email trong liên hệ email của mình. Mở email được gửi bởi email chính thức của đơn vị (paxful) và xác nhận liên hệ email của các bạn.

  Xác minh tài khoản Paxful
  Có bốn cấp độ xác minh cho một tài khoản được cung ứng bởi Paxful. Điều ấy tùy thuộc vào nhà đàm phán và mong đợi thay đổi ngừng của account dựa trên nhu cầu giao dịch của họ:

  • Cấp 0: ko cần xác minh

  • Cấp 1: Email và số điện thoại – đàm phán lên đến $1.500

  • Cấp 2: Xác minh ID (chứng minh thư) – giao dịch lên tới $10.000

  • Cấp 3: Xác minh địa chỉ – giao dịch lên đến $50.000

  • Cấp 4: toàn bộ các buộc phải trên và tăng thẩm định – giao dịch $50.000 trở lên
  khi các bạn tiến đến các mức xác minh càng cao thì mức giới hạn thương lượng của bạn sẽ càng cao. Nếu như các bạn xác minh tài khoản của mình tới cấp 1 bằng cách cung cấp liên hệ email và số giao thông hợp lệ, bạn sẽ có thể thương lượng lên đến $1.500 cho mỗi giao dịch với khối lượng giao dịch trọn đời là $1.500. Bên cạnh đó, có một ngừng gửi tiền từ ví cũng giống như khối lượng trao đổi.  Cấp độ hai có dừng $10.000 để thương lượng và gửi tiền trong khoảng ví trong suốt thế cục. Cấp độ 3 và 4 ko có dừng về khối lượng mua bán trọn đời và gửi/nhận tiền trong khoảng ví. Tuy vậy, cấp độ 3 có dừng $10.000 cho một đàm phán.

  Paxful có an toàn không?
  giấy tờ khách hàng
  Paxful là một nền tảng đáng tin cậy và nó đã có được danh tiếng tốt. Nó được hơn 3 triệu người trên thế giới tin sử dụng. Bạn ko cần phải lo âu về độ tin cậy của nền móng, nhưng như bạn biết ấy là một sàn phân phối, Như vậy nên các bạn cần phải tỉ mỉ khi chọn người bán. Tốt hơn bạn nên bảo đảm rằng người bán là chính hiệu và chẳng phải kẻ lừa đảo.  Điều cần chú ý ở đây là các bạn không cần phải so sánh tính chu toàn của nền tảng với người bán. Ví như các bạn tìm thấy một người bán tồi không có nghĩa là trang web đấy tồi. Nhắc cách đơn thuần, bạn ko kết tội eBay về người bán tồi đã bán cho các bạn một sản phẩm tồi. Để an toàn, hãy lưu ý tới tiếng tăm của người bán. Người bán càng có phổ quát Đánh giá tích cực thì cơ hội trở thành nhà sản xuất xịn càng cao.[​IMG]ví dụ về giấy tờ cá nhân

  Hệ thống Ký quỹ Paxful (Paxful escrow)
  Tính năng ký quỹ của Paxful nhằm đảm bảo trải nghiệm thương mại công bằng cho cả hai bên mua bán.

  [​IMG]

  • nhà cung cấp tạo offer với những điều khoản họ bắt buộc và đưa ra giá. Khi quý khách tìm thấy offer phù hợp với mình, giao dịch khởi đầu. Điều này tự động kích hoạt Bitcoin trong khoảng ví của dịch vụ được dự trữ trên tài khoản tiền gửi an toàn (escrow – ký quỹ), nơi nó sẽ được giữ cho tới khi giao dịch hoàn tất.

  • lúc cả khách hàng và nhà cung cấp đã xác minh rằng thương lượng đã được công nhận và đa số những điều khoản đã được đáp ứng, tiền sẽ được chuyển vào ví của người mua.

  • ví như quý khách quyết định không muốn tậu Bitcoin nữa, người đấy chỉ cần hủy thương lượng và Bitcoin sẽ được trả lại vào account của người bán.

  • nếu như có bất đồng giữa quý khách và dịch vụ ở bất kỳ điểm nào, các bước sẽ chuyển sang tranh chấp. Người kiểm chuẩn y (moderator) của Paxful sau ấy sẽ can thiệp và điều tra đầy đủ thông tin và xem xét đông đảo chi tiết có sẵn và đưa ra quyết định ai xứng đáng nhận Bitcoin. Toàn bộ các giao dịch đều diễn ra mà không cần phải mâu thuẫn, nhưng với Paxful là một sàn giao dịch ngang hàng, sẽ luôn có các người mua cố gắng lợi dụng người khác. Đây là lý do tại sao Paxful có lực lượng tương trợ quý khách 24/7.
  Paxful có một mức độ tin cậy tương đối tốt giả dụ các bạn so sánh nó với những sàn giao dịch khác có sẵn trên Internet. Nếu như bạn Quan sát lịch sử của sàn phân phối này, các bạn sẽ không tậu thấy một vụ hack nào. Điều này làm cải thiện sự tin tưởng của quý khách vào nền móng mới và vượt trội này. Không chỉ có vậy, bạn cũng có thể tham khảo trang review trong khoảng quý khách của họ.  Bài viết giới thiệu về Paxful và mang tính chất tham khảo. Ở bài viết Tiếp theo, BLOG SẲN TIỀN sẽ giới thiệu chi tiết hơn tới các bạn cách thức kiếm tiền từ hệ thống của hướng dẫn đăng ký sàn Paxful.
   

Bình luận trên Facebook