HostingViet cập nhật bảng giá thuê máy chủ năm 2018

Thảo luận trong 'Website - Hosting - Domain - VPS/Server' bắt đầu bởi ngoxuantu, 9/7/18.

Loading...
 1. ngoxuantu

  ngoxuantu Member

  Chuyên viên HostingViet trả lời câu hỏi người dùng :
  Chào HostingViet, tôi với thể hiểu và thấy feedback về nhà cung cấp hosting, tên miền và máy chủ của bên bạn khá rẻ. Công ty của tôi chuyên về thương mại điện tử, đã dùng Shared Server được vài năm. Tôi thấy VPS giá cũng ko cao hơn phổ biến, cơ mà ưu việt hơn sở hữu thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng gần tang lên của tổ chức, thành ra chúng tôi đang có cân nhắc chuyển sang thuê VPS. Tôi với một vài câu hỏi mong nhận được giải đáp trong khoảng HostingViet. Chúng tôi có một Web chính với khoảng 200 lượt truy nã cập mỗi ngày, chứa khá phổ biến video và hình ảnh, 3 web vệ tinh nhỏ nhỏ nữa thì nên tiêu dùng gói vps nào là giá cả hợp lý nhất? Khi dùng thì chúng tôi sẽ được tương trợ khoa học ra sao? Xin cảm ơn!”

  [​IMG]

  Hình 1: Giới thiệu máy chủ tại HostingViet

  Trên đây là 1 thắc mắc mà chúng tôi, các thành viên của HostingViet nhận được trên diễn đàn CanhMe bí quyết đây ít ngày của khách hàng sở hữu tên là Nguyễn Thành Đạt. dù rằng đã giải đáp riêng cho anh Đạt, nhưng chúng tôi trông thấy rằng đây cũng là 1 trong những kiểu câu hỏi mà khá nhiều quý khách đã comment nghi vấn. Do đó, đã cho nhân thể, chúng tôi xin tạo hẳng một bài viết về chủ đề này.

  HostingViet sở hữu các gói cho thuê máy chủ nào?
  hiện giờ, chúng tôi đang phân phối 2 nhà sản xuất cho thuê máy chủ chính là “máy chủ ảo – vps” và “Server riêng – Delicated Server”. Lý do HostingViet sản xuất 2 dịch vụ máy ảo này do hiện nay du cầu thị trường đang chia khiến cho 2 đối tượng các bạn chính: cá nhân, tổ chức vừa và nhỏ ; tổ chức to.

  tư nhân, tổ chức vừa và nhỏ nên thuê chiếc máy chủ nào?
  Máy chủ ảo VPS có phổ quát điểm cộng mà có nhẽ là “sinh ra để dành cho” tổ chức vừa và nhỏ. Vậy thế nào là đơn vị vừa và nhỏ? Và tại sao VPS lại phù hợp?

  công ty vừa và nhỏ ( trong góc cạnh sử dụng công nghệ thông tin) là những tổ chức áp dụng kỹ thuật thông báo vào hoạt động buôn bán, cung ứng như website bán hàng, website quản trị tổ chức, các phần mềm trực tuyến,… những công ty này với hoặc có thể ko có phòng ban công nghệ thông báo, tùy vào quy mô.

  VPS phù hợp với tổ chức vừa và nhỏ như thế nào?
  có hai lợi ích chính trong khoảng VPS mà đối tượng doanh nghiệp này rất yêu thích:

  một là tầm giá vừa phải. VPS ko đắt như Delicated Server, nhỉnh hơn Shared Server chút xíu. Những mức giá cho việc vận hành VPS, sắm thêm các gói cước bổ sung cũng hợp lý do khoa học VPS rất gần gũi và dễ dùng. Bạn mang thể tiện lợi tham khảo báo giá thuê máy chủ của những dịch vụ 1 cách thức công khai, minh bạch.

  hai là cấu hình máy chủ. VPS nằm ở giữa khoảng Shared Server và Delicated Server. Vững chắc công ty tầm vừa sẽ không thể nào có nhu cầu sử dụng máy chủ quá mạnh như Delicated server, cũng không thể dùng Shared Server đã lỗi thời, do đó VPS là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Với cấu hình đủ mạnh, tiêu dùng những kỹ thuật hiện đại cho khả năng tùy biến cao, tiện dụng thiết lập cấu hình, quản trị cộng có việc cho phép cài đặt thêm những phần mềm khác.

  [​IMG]

  Hình 2: VPS cực kỳ phù hợp có SME

  những doanh nghiệp đầu tư cho mình phòng ban khoa học thông báo sẽ chủ động hơn trong việc quản trị và tối ưu hoạt động của máy chủ theo ý muốn. Tuy nhiên, những doanh nghiệp khác cũng mang thể hoàn toàn uỷ thác công tác vận hành máy chủ cho HostingViet, hàng ngũ kỹ sư hệ thống của chúng tôi có chuyên môn vô cùng cao và họ biết phải khiến cho gì rẻ nhất cho máy chủ.

  mang các sự chọn lựa gói VPS nào của HostingViet

  HostingViet chúng tôi hiện đang cung ứng 3 gói nhà cung cấp VPS chính là : VPS Starter- VPS giá phải chăng dành cho tư nhân, đơn vị mới tiếp cận mang VPS và nhu cầu tiêu dùng vừa phải; VPS chuyên nghiệp dành cho các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử đủ lớn; VPS cao cấp dành cho những đơn vị vận hành hệ thống thông tin mạnh, nhu cầu cao.

  Báo giá thuê máy chủ tại HostingViet
  những gói cước nâng cao dần theo Đó là tài nguyên máy chủ cũng tăng theo. Giá sử, với gói Cloud VPS 1 mang RAM 1Gb, 15GB SSD chỉ từ 89k/tháng; thì với gói Cloud VPS 10 mang CPU 8, RAM 25GB, 260GB SSD, 6 liên hệ IP, băng thông 200Mbps,… ( như hình). Xa vắng là rất lớn, và chi phí bạn bỏ ra cũng hoàn toàn “tiền nào của nấy”.

  [​IMG]

  Hình 3: những gói VPS giá phải chăng tại HostingViet

  [​IMG]

  Hình 4: gói VPS cao cấp nhất của HostingViet

  phần đông dịch vụ VPS tại HostingViet được vun đắp trên nền tảng kỹ thuật hiện đại OpenStack, sử dụng dòng ảo hóa KVM có phần cứng tân tiến, đặt tại những datacenter lớn nhất cả nước nên chúng tôi tự tín khẳng định chất lượng nhà cung cấp thuê VPS tại HostingViet luôn dẫn đầu thị phần.
   

Bình luận trên Facebook