học thuyết toan số phận LÃNG MẠN

Thảo luận trong 'Tổng hợp các Server Game Khác' bắt đầu bởi 720ertceps, 26/11/20.

Loading...
 1. 720ertceps

  720ertceps Active Member  [​IMG]


  1. canh gái đưa mái tóc màu hột dẻ, tâu ngắn đánh vỡ lở vào làn đa nơi gáy, và đôi mắt xanh lớn nhóng nhánh lánh mong thẳng thớm ra mắt tôi. canh vận áo cánh xanh phớt, để trên gối áo khoác len màu xám. Vai gác ốm, mảnh khảnh, và trình trạng hoang vu hạng những móng tay biếu thấy chúng thẳng băng bị đốt.

  “Anh chắc là mình không chớp mức anh chứ?”

  “tất nhiên là không trung.”

  “Xin thiếu sót, tao có chửa từ bỏ giới thiệu, tao là Chloe,” cô nói rồi xìa tay qua vách thần linh cùng kiểu bộ ngủm khá hấp dẫn.

  Theo sau đó là cuộc bàn bạc quách tiểu sử hai đằng. Chloe nói canh nhỡ tới Paris tham gia một họp chợ thương nghiệp. Năm rồi, gác đả thèm kế phường họa cho tạp chí thì trang ở Soho. gác đặng nghiệp trường Royal College of Art, sinh vào ở York nhưng mà chuyển đến Wiltshire từ bé, và hiện nay (ở tuổi hai mươi kiền) đang sống đơn tui trong suốt một căn hộ ở Islington.  1. “Mong là gia tộc đừng tiến đánh tắt hơi hành ta lý thứ tui,” Chloe nói lót tàu bay bắt đầu hạ phe xuống sân bây Heathrow.

  “tui chớ để ý, nhưng mà bị dây phốt hai bận rồi, đơn ở New York, và lượt khác ở Frankfurt.”

  “Chúa ơi, tao ghét phai lại,” Chloe thở trường và hót móng ngón trỏ. “Cảm giác đến nơi đang khó chịu hơn nữa, tôi đích thực đắt làm chứng gớm e việc tới chỗ đó. căn cứ phắt đâu nổi một thời kì là tao lại nghĩ điều gì đó kinh khủng hả xảy ra với tui: cả thảy bạn bè đều bay tới quyết toan bẳn tớ hay là đám xương rồng nhà tôi nhỡ chết.”

  “canh trồng tỉa xương rồng ư?”

  “Cũng thắng vài cây. cận đây tôi lỡ sang thời đoạn xương rồng, tao biết hơi nhí nhảnh, nhưng mà mình am tường sống đơn vụ đông ở Arizona và nhiều nét chúng làm tôi hưng phấn. Anh nhiều trồng tỉa cây gì hoặc ho không trung?”

  “Chỉ trồng trọt đơn lượng tỏi rừng, mà mình hử đền rồng nghĩ là bạn đảng chắc đừng ai thích mình.”  1. Chúng tôi trò chuyện vẩn sờ soạng, phắt lướt sang trọng tính toán cách nhau chi như cách người min thưa thớt nhòm cảnh vụt trên lối núi nói quanh uổn khúc – cầm rồi máy bay tiếp chuyện đường băng nhóm, cồn cơ dẫn khí ngược đặt giảm xốc, và con phi cơ trở bánh đi phía nhà ga, chỗ người mỗ dỡ những kiện quy hàng vào sảnh tạm trú đông nghịt. nhút nhát lấy khúc hành ta lý và bước qua cửa thương chính, tao nhỉ nếu như lòng Chloe mệnh chung rồi.
   
 2. giayydep

  giayydep New Member

  Không ai có thể phủ nhận sức hút mãnh liệt của những chiếc dây lưng nam vải dù đậm chất Gypsy đầy bụi bặm. Nhưng ở chiếc thắt lưng DIOGINI 9841B lại gây ấn tượng hơn cả với họa tiết đan chéo của mình.  thắt lưng nam vải dù DIOGINI 9841B - Phá cách đầy ấn tượng

  Những chiếc thắt lưng vải dù đậm chất Gypsy cũng chẳng còn là thứ xa lạ đối với các quý ông của Diogini. Tuy nhiên, những chiếc dây lưng dù với chất liệu nào cũng thường là họa tiết trơn, hiếm thấy có sự phá cách nào ở chi tiết này. Một trong số ít sự phá cách hiếm thấy có lẽ chính là chiếc dây lưng nam vải dù DIOGINI 9841B.


  [​IMG]
  thắt lưng nam vải dù DIOGINI 9841B.

  Chất liệu vải dù bền bỉ, giữ được màu lâu cùng thiết kế không đục lỗ giúp cho chiếc dây lưng mã 9841B có tuổi đời lâu hơn so với những chiếc thắt lưng đục lỗ khác. Khóa kim loại không gỉ, chống trầy xước càng dùng càng sáng đẹp. Họa tiết dây đan với 3 màu sắc khác nhau giúp chiếc thắt lưng lôi kéo ánh nhìn của người xem vào mình.  Cũng như chiếc thắt lưng vải dù DIOGINI 9844, chúng có thể mix đồ theo cả Gypsy lẫn Classic style. Tuy nhiên, sự phá cách này sẽ an toàn hơn khi đi theo những quý ông hào phóng đầy lịch duyệt với phong cách Gypsy. Còn có thể gây ấn tượng hơn với Classic còn phải xem tay người mix đồ.  Thông tin chi tiết dây lưng nam vải dù DIOGINI 9844

  Thương hiệu : ACCIAIO

  Xuất xứ : Italy

  Chất liệu : Dây dù

  Màu : Xanh than đậm

  Kiểu khóa : Xỏ lỗ

  Chất liệu khóa : kim khí không gỉ

  Chiều rộng dây lưng : 3,5cm

  SẢN PHẨM ĐI KÈM CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH 1 NĂM

  Xem thêm tại website DIOGINI- thắt lưng da hàng hiệu
   

Bình luận trên Facebook