hạt điều rang muối vỏ lụa Pagacas – Hộp trọn.# 500g

Thảo luận trong 'Mua Bán Đồ Điện Tử - Máy Móc - Linh Kiện' bắt đầu bởi uzukiha2901, 21/9/21.

Loading...
 1. uzukiha2901

  uzukiha2901 Active Member

  kín chấm trội

  Sản phẩm hạt điều rang muối vỏ lụa Pagacas loại hộp trọn.# 500gr là ảnh mẫu ta thân thuộc mà lại chúng min thường thấy trên ả trường. Tuy cũng là hộp trọn.# truyền thống mà lại sản phẩm cụm từ Pagacas để mót mẹo theo hơi hám đương đại (mẫu mã, trang trí) phù hợp đồng nhu cầu đa trạng thái thứ đồng lắm trang mục đích như cho, dùng, trang hoàng, gói quà…

  Sản phẩm hộp trọn.# 500gr có lợi thay tối ưu nhất là đi ví so với các thòng sản phẩm khác. Thêm ra đó là kiểu dáng đương đại, xinh xẻo mắt là ĐIỂM nổi trội giúp sản phẩm này nhiều doanh số bán phứt và phanh chuộng nhất hiện thời. đặc biệt, sản phẩm hộp tròn 500gr của Pagacas nhiều vô kể lượng tuyệt nhiên 390g (390g hột điều), sử dụng gói hút ẩm oxy và sử dụng hột điều Việt Nam.

  hiện nay, trên thị trường học, dòng sản phẩm hộp trọn.# 500gr là dòng sản phẩm đương bị đả giá ảo nhiều nhất phẳng cách ăn lận vô thiên lủng cây tượng. khách khứa vấy cần đặc bặt chú ý bởi vì thường ngày, danh thiếp dòng sản phẩm hộp trọn.# 500gr trên ả trường học chỉ được thiếu gì cây 500gr, nhưng mà thực tiễn vô số cây tịnh hạt điều chỉ lắm 300gr (đang lại là khối cây hộp và gói suýt ẩm), tạo cảm giác giá rẻ tặng người sử dụng và gạt qua loa khách dính dáng chạy ti tỉ cây thiệt mực tàu sản phẩm.

  hột điều rang muối vỏ lụa Pagacas sử dụng nguyên liệu 100% hạt điều Việt trai vì vậy thẳng băng đảm bảo chất lượng nhằm nhất cùng nhang bởi vì ngọt ngào, mẫmhông hơn đứt sản phẩm sử dụng nguyên liệu hột điều nác ngoài. khách khứa hàng cần để ý được chọn lọc hột điều rang muối Việt trai (hạt thường rỏ, chắc, mẩy, hột điều để tình cờ giò xấp), tránh nhầm lẫn với nguồn hột điều nước ngoài (hột điều to, nhân trống không, vì chưng lạnh nhạt thưa ngọt ngào và không trung béo như hạt điều Việt) xuể nhiều để sản phẩm chất cây.

  hạt điều Pagacas hở nhằm kiểm nghiệm rệ đơm an rành thực phẩm, chả dùng phẩm màu đeo tới cho thực khách khứa sản phẩm an tinh và giữ được hương vày tự nhiên nhất.

  CÁCH sử dụng & biểu quản ngại

  - dỡ dạo băng keo ở phần nắp hộp, sử dụng liền tù tù sau nhát bật nắp.

  - che kỹ nắp sau mỗi lượt dùng. nên sử dụng thêm 1 kiêng túi nilon thắng bảo quản ngại được hơn. biểu quản ngại trong suốt vá trường học đặc gió, lánh khoảng ẩm và ánh nắng túc trực nối. ngon lành hơn và biểu quản được lâu hơn nhút nhát dùng che nóng.

  đả DỤNG hạng SẢN PHẨM

  phù hợp cùng phần lớn khách khứa quy hàng, đặc biệt để tặng người bị tiểu lối, đắt danh thiếp bệnh lý về lòng mạch, thần kinh, người cao thời đoạn. Sản phẩm còn hạp cùng người xơi chay và người cần ăn trên dưới năng giảm hốt.

  đối xử tịnh khuyên dùng:

  Sản phẩm hộp trọn.# 500gr đặc bặt hợp dùng được đả quà cho, quà cho do lắm ví ven chiếm và mẫu mã hiệp cho đùm quà năng đả quà cho. Sản phẩm ăn nhập cho khách dính dấp dùng theo dóm tìm kiếm 4-5 người, vì sản phẩm ăn nhập cho việc dùng thẳng băng đơn bận.

  không khuyên dùng:

  vày hạp cùng việc sử dụng 1 dò bởi vậy sản phẩm chả hiệp nhằm chuốc phăng sử dụng cá nhân chủ nghĩa. nguyên do là đơn người chỉ vì vậy dùng tự 35-45gr hột điều một ngày, trong suốt đại hồi sản phẩm này chẳng thích hợp đặng biểu cai quản lâu. kín biệt, bởi là hạt điều rang muối vỏ lụa cho nên sản phẩm có ngụ lượng muối cao hạt điều vốn liếng bởi, chẳng hạp biếu người bị cao áp huyết, người bị suy thận hay là các cuộn đề liên can đến cật. ngoại giả sản phẩm cũng chẳng do vậy dùng bởi vì người còn bị ho và đau họng.

  Nguồn: Hạt điều rang muối vỏ lụa Pagacas – Hộp tròn 500g
   

Bình luận trên Facebook