Giới thiệu dịch vụ mạng riêng ảo MPLS

Thảo luận trong 'Website - Hosting - Domain - VPS/Server' bắt đầu bởi SeoVDO, 7/12/17.

 1. SeoVDO

  SeoVDO New Member

  Giới thiệu dịch vụ mạng riêng ảo MPLS

  Mạng riêng ảo là một hệ thống mạng riêng của khách hàng dựa trên cơ sở hạ tầng mạng công cộng. Dịch vụ này cho phép các máy tính trong nước cũng như quốc tê kết nối với nhau thông qua đường dây thuê bao SHDSL hoặc ADSL để kết hợp với công nghệ MPLS/VPN trên mạng NGN.

  2. Đặc điểm dịch vụ mạng riêng ảo MPLS

  Kết nối trực tiếp giữa các điểm bất kỳ: Tất cả các địa điểm trong mạng có thể liên hệ trực tiếp với nhau chỉ với một kết nối vật lý duy nhất tại mỗi địa điểm, không cần dùng leased line hay PVC.

  Chi phí đầu tư hiệu quả: Tận dụng khả năng xử lý của các thiết bị trong mạng core MPLS của FPT. Giảm các chi phí đầu tư thiết bị đắt tiền và phức tạp tại đầu khách hàng. Chi phí sử dụng rẻ hơn tới 50% so với công nghệ truyền thống.

  Khả năng mở rộng đơn giản: Khi có nhu cầu thiết lập thêm chi nhánh hoặc điểm giao dịch, khách hàng chỉ cần đăng ký thêm điểm kết nối với FPT mà không cần bất cứ một đầu tư lại gì trên mạng hiện có. Mọi cấu hình kết nối đều thực hiện tại mạng core MPLS của FPT, thành viên mạng không cần bất kỳ một cấu hình nào, không cần thiết kế lại mạng hay làm gián đoạn hoạt động của mạng.

  Độ bảo mật cao: Hệ thống bảo mật có sẵn trong mạng sử dụng công nghệ Chuyển mạch nhãn đa giao thức (Multi-Protocol Label Switching – MPLS) cho phép phân tách luồng dữ liệu của mỗi khách hàng ra khỏi Internet cũng như các khách hàng khác. Mức độ bảo mật tương đương như các dịch vụ lớp 2 như X.25, frame relay và ATM.

  Đơn giản hoá quản trị IT: Với quá trình quản trị và thiết lập VPN tại mạng core MPLS của FPT sẽ giúp đơn giản hoá tối đa công việc quản trị IT trong hoạt động của doanh nghiệp. Do vậy giảm rất nhiều chi phí vận hành

  Tích hợp dữ liệu, thoại và video: Không chỉ là Data, MPSL có thể triển khai đầy đủ các ứng dụng về thời gian thực như VoIP, Video Conferencing với độ trễ thấp nhất trên một Mạng IP riêng, không cần có các mạng riêng rẽ hay thiết bị chuyên dùng

  Đa dạng trong công nghệ kết nối: Tuỳ thuộc vào yêu cầu về băng thông và phương thức kết nối tại mỗi điểm của mình, khách hàng có thể quyết định lựa chọn loại hình kết nối như leased line, Frame Relay, ADSL, Ethernet, PSTN.

  Cam kết QoS: với chính sách cam kết chất lượng (QoS) sẽ giúp khách hàng tận dụng tốt nhất đường truyền hiện tại. Tài nguyên mạng sẽ được dự trữ cho lưu lượng có độ ưu tiên cao hơn. Băng thông được quản lý và sử dụng hiệu quả, tránh lãng phí tài nguyên. Khách hàng dễ dàng triển khai các ứng dụng thời gian thực và đa phương tiện với chất lượng tốt hơn. VPN/VNN QoS cung cấp 05 lớp dịch vụ tương ứng với các mức cam kết chất lượng phù hợp cho việc sử dụng các ứng dụng dữ liệu, thoại và video:

  Gold – Real time (Premium – Real time): đáp ứng các ứng dụng Voice, Interractive/ Streaming Video & Audio

  Gold – None Real time (Premium – None Real time): đáp ứng các ứng dụng Video/ Voice Signalling

  Silver – 1 (Business High): đáp ứng các ứng dụng Critiacal Data (Transactional/ Interactive Data)

  Silver – 2 (Business Low): đáp ứng các ứng dụng Bulk Data

  Bronze (Standard): Best Effort

  Megawan FPT

  Với Dịch vụ tại FPT, bạn sở hữu một kênh truyền không tốn chi phí và thời gian cho việc quản lý và vận hành, ngoài ra còn có các lợi ích như tính sẵn sàng, tốc độ truy cập và bảo mật..

  Khởi tạo & Mở rộng dễ dàng

  Khách hàng có thể sử dụng theo mọi nhu cầu

  Chi trả theo mức sử dụng

  Giá cước dịch vụ hợp lý, tiết kiệm chi phí

  Hạ tầng vượt trội

  FPT sở hữu hạ tầng hàng đầu thị trường Việt Nam

  Hãy liên hệ với GOFPT qua 2 số: 0932 363 998 - 0936 300 136 dể tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này nhé!
   

Bình luận trên Facebook

Chia sẻ trang này