Giá thi công nội thất shop cửa hàng theo diện tích

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất - Chung Cư - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi longcasara, 6/2/20.

Loading...
 1. longcasara

  longcasara New Member

  Trong quá trình xây dựng shop cửa hàng, việc biết chính xác giá thi công nội thất shop cửa hàng của các đơn vị sẽ giúp chủ shop lựa chọn được công ty thi công phù hợp. Do đó, ngay sau đây, Luxcasa sẽ gửi tới bạn báo giá chi tiết khi thiết kế thi công nội thất showroom shop cửa hàng theo diện tích. Mời bạn đọc cùng tham khảo.


  [​IMG]

  Bảng báo giá thi công nội thất shop cửa hàng theo diện tích

  Để tạo nên một không gian trưng bày, bán hàng chuyên nghiệp, các chủ shop cần đầu tư các khoản chi phí như: thi công nội thất shop cửa hàng, chi phí mua sắm, lắp đặt nội thất, chi phí thuê mặt bằng, chi phí trả cho nhân viên. Trong số đó chi phí thi công nội thất shop cửa hàng ở những bước đầu khi xây dựng lên shop là khá cao.

  Hiện nay giá thi công nội thất shop cửa hàng đang dao động ở ngưỡng từ 30 triệu đồng. Tùy theo đơn giá từng đơn vị, diện tích mặt bằng cần thi công và yêu cầu kỹ thuật mà mức giá có sự chênh lệch khác nhau.


  [​IMG]

  Phụ thuộc theo tình hình tài chính và sản phẩm mà shop cửa hàng bạn kinh doanh mà bạn chọn hướng thi công phù hợp. Theo đó chi phí cho việc thi công cũng sẽ hợp lý hơn, tránh lãng phí. Sau đây Luxcasa xin gửi tới quý khách hàng báo giá chi tiết khi thi công nội thất shop cửa hàng theo diện tích:
  • Đối với shop cửa hàng có diện tích dưới 30m2: giá thi công chỉ từ 30.000.000đ.
  • Đối với shop cửa hàng có diện tích từ 30 - 50m2: giá thi công chỉ từ 50.000.000đ.
  • Đối với shop cửa hàng có diện tích từ 50 - 150m2, giá thi công theo ngân sách dự toán chi tiết.
  • Trường hợp shop cửa hàng có diện tích lớn hơn 150m2, quý khách vui lòng liên hệ với Luxcasa để nhận báo giá thi công phù hợp với yêu cầu của bạn.
  3 Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nội thất shop cửa hàng

  - Diện tích, hiện trạng shop cửa hàng: tùy thuộc vào diện tích rộng hay hẹp, kiểu dáng shop cửa hàng đa giác đều (hình chữ nhật, hình vuông,...) hay đa giác không đều (hình tam giác, tứ giác,...)

  - Giá thành nguyên vật liệu sản xuất các đồ nội thất: ví dụ những đồ nội thất bọc da công nghiệp thường sẽ rẻ hơn so với da bọc thật (da trâu, da bò), gỗ tự nhiên có giá cao hơn so với loại gỗ công nghiệp,...

  - Chi phí khác: chi phí lắp đặt, thời gian thi công, vận chuyển,...

  Từ những yếu tố trên, quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa những món đồ nội thất và hướng thi công nội thất shop cửa hàng phù hợp nhất với không gian cũng như đảm bảo được hiệu quả kinh tế.

  Lợi ích khi chọn thi công nội thất shop cửa hàng tại Luxcasa

  [​IMG]

  Khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất shop cửa hàng của Luxcasa, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như:

  • Miễn phí tư vấn thiết kế theo yêu cầu: Nếu khách hàng đã đặt niềm tin vào Luxcasa, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn quá trình tư vấn hướng thi công, chọn vật liệu nội thất và cách bày trí nội thất trong shop cửa hàng của bạn.
  • Thi công nội thất shop cửa hàng chuẩn phong thủy: Với người phương Đông thì việc tin tưởng vào nguồn năng lượng tốt là một truyền thống lâu năm. Do đó Luxcasa luôn trau dồi những kiến thức về phong thủy của các loại công trình để đem tới cho bạn không gian bán hàng nhiều vượng khí nhất.
  • Đảm bảo tiến độ hoàn thiện quá trình thi công: Với các shop cửa hàng, thời gian thi công càng ngắn sẽ đảm bảo được việc kinh doanh và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Do đó Luxcasa luôn cam kết hoàn thiện công trình được giao theo đúng tiến độ ban đầu đã thỏa thuận.
  Hy vọng rằng giá thi công nội thất shop cửa hàng và những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc. Hãy thường xuyên ghé qua website của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất trong ngành nhé!
   

Bình luận trên Facebook