Đông trùng hạ thảo xuất xứ việt nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Trịnh Xuân Thành, 15/6/18.

Loading...
 1. Nuôi cấy trong môi trường hoàn toàn thiên nhiên 100%, trong khoảng các chất và dịch chiết trùng hợp như ly trích yến sào, trái cây, và hạt gạo huyết rồng rất gần gũi và tiện lợi trong phương pháp dùng luôn đảm bảo chất lượng và đã được bộ y tế xác nhận ban bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. Ở rộng rãi nơi khác cũng phân phối Đông Trùng Hạ Thảo nhưng sở hữu chứa những hóa chất, tạp chất hay những con trùng sử dụng để nuôi cấy có thể với đựng các dòng nấm bệnh. Ở Himalaya sản phẩm hoàn toàn sạch và với thể tiêu dùng toàn bộ mà không phải bỏ đi bộ phận nào của Đông Trùng Hạ Thảo.

  hiện tại, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Tươi nhãn hàng Himalaya của trung tâm Nghiên Cứu kỹ thuật sinh vật học Biosun do anh è Huy Khoa sáng lập
  cung ứng trên thị phần mang hàm lượng hoạt chất Cordycepin (30,22 mg/g) cao so có các cái ĐTHT khác, và luôn đảm bảo được đặc tính công dụng vốn sở hữu của loài ĐTHT khi không.

  Vì sản phẩm của chúng tôi đến tay người dùng dưới dạng “Tươi” nên ko bị mất đi các hoạt chất sinh quý báu trong Đông Trùng Hạ Thảo sản xuất tại việt nam như Cordycepin, Adenosine và những Acid amin, vì nếu như sấy khô ở nhiệt độ cao sẽ dễ giảm hoặc mất đi các hoạt chất quý trên.

  [​IMG]

  Đông Trùng Hạ Thảo Himalaya chú trọng chất lượng
  Hệ thống cung ứng đông trùng hạ thảo sạch Himalaya đang với 4 chủng đông trùng hạ thảo được chia thành 2 loài chính là: Cordyceps sinencis và Cordyceps Militaris. Mỗi cái sẽ có các tác dụng khác nhau đối mang sức khỏe con người. ngoài ra, điểm khác biệt của đông trùng hạ thảo Himalaya là giữ được những giống phải chăng vì trong việc cung ứng đông trùng hạ thảo thì ngoài khâu phân phối ra thành phẩm thì khâu giữ giống là quan trọng nhất.

  khi nuôi cấy ra thế hệ F2 và F3 thì đông trùng hạ thảo sẽ bị thoái hóa giống và giảm dược tính chữa bệnh. Himalaya hiệp tác sở hữu các nhà công nghệ, các giáo sư tại Nhật Bản nên công việc giữ giống cũng sở hữu gần như tiện lợi để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi sản xuất ra thị phần. với phổ biến sản phẩm trên thị trường có thể sợi nấm phát triển rất tốt, nhưng dược tính thấp và
  chất lượng ko cao.
  Lợi thế của Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Himalaya
  So sở hữu đông trùng hạ thảo lớn mạnh ngoài ngẫu nhiên, thì những sản phẩm của Himalaya mang lợi thế hơn. Đông trùng hạ thảo ngoài tự dưng rất khả quan ví như được bảo quản chu đáo tại chỗ và tiêu dùng ngay lúc vừa mới được thu hái. không những thế, đông trùng hạ thảo ngoài ngẫu nhiên hồ hết phải được sấy khô nên làm cho giảm chất lượng.Hơn nữa do ở ngoài bỗng dưng bởi vậy các loại đông trùng hạ thảo dễ bị nhiễm nấm sở hữu hại khác và sử dụng thì với thể tác động sức khỏe con người. Đối sở hữu đông trùng hạ thảo Himalaya, được cung cấp tuân thủ nghiêm ngặt trong phòng khử trùng, không nhiễm tạp chất và hoàn toàn tươi nên vẫn đảm bảo dược tính có sẵn.
  vì sao giá đông trùng hạ thảo Việt Nam lại rẻ ?
  ngày nay, trên thị phần còn đó những mặt hàng đông trùng hạ thảo kém chất lượng, thậm chí là hàng nhái trôi nổi trên thị phần mượn danh dong trung ha thao o viet nam, lợi dụng lòng tin của người sử dụng để bán giá cao trục lợi. Trước tình hình chậm tiến độ quý khách chẳng thể ko đặt ra thắc mắc đông trùng hạ thảo Việt Nam mua ở đâu giá rẻ mà lại chất lượng. Dưới đây chính là duyên do các bạn nên tậu Đông Trùng Hạ Thảo tại Himalaya giá hợp lý mà chất lượng vượt trội:

  • ko tốn mức giá du nhập, ko qua mua bán trung gian đẩy giá hàng lên cao
  • Được nuôi trong phòng thử nghiệm từ vật chủ nhưng chất lượng vẫn rất cao đảm bảo độ an toàn.
  • ko đề xuất tốn phổ thông thời kì và tìm kiếm cạnh tranh, hiểm nguy như đông trùng hạ thảo Tây Tạng.
  • sở hữu thể nuôi trồng ở quy mô lớn, luôn đáp ứng nhu chuồng tiêu thụ.
  • Chất lượng do nhà nước đảm bảo, là công trình được nhà nước nghiên cứu và tài trợ.
  • 100 % hàng thật, được ban bố rõ ràng về tiêu chuẩn và hàm lượng dinh dưỡng.
   

Bình luận trên Facebook