Định vị xe máy S1 mini - Chuyên theo dõi bí mật

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi dinhvihc, 13/2/18.

Loading...
 1. dinhvihc

  dinhvihc New Member

  Đầu tiên phải kể đến đó là dòng định vị này rất dễ sử dụng mà lại lắp đặt dễ dàng. Tiếp đến, S1 hiện đang là dòng thiết bị định vị có nhiều ưu điểm vượt trội và là thiết bị được người dùng đánh giá khá cao trong quá trình sử dụng. Định vị xe máy S1 với độ nhạy cực cao <10m, xác định vị trí chính xác lên tới 100%.
  Đặc biệt, thiết bị còn khởi động theo nhiệt độ (khởi động lạnh <38 giây, khởi động nóng < 32 giây), việc này giúp cho quá trình theo dõi của quý khách được dễ dàng hơn và không bị dán đoạn trong nhiều trường hợp. Kích thước nhỏ, chỉ nhỉnh hơn 1 chiếc bật lửa. Chính vì vậy, gắn định vị ô tô S1 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  – Nếu bạn cần giám sát quản lý lộ trình, các điểm dừng đỗ của 1 phương tiện nào đó. Có nhiều cách để bạn làm việc này. Nếu tự bạn đi theo phương tiện đó thì bạn sẽ phải ngừng công việc cá nhân của bạn lại trong 1 số trường hợp rất bất tiện.

  – Nếu bạn thuê thám tử để đi theo lộ trình và báo các điểm dừng đỗ về cho bạn, với chi phí thuê như hiện nay thì chỉ cần 2 ngày bạn thuê thám tử như thế đã đủ chi phí để bạn sở hữu cho mình thiết bị định vị ô tô tốt nhất, chức năng tương đương 1 thám tử chuyên nghiệp.

  Chi tiết: http://saovietjsc.vn/danh-muc/thiet-bi-dinh-vi-xe-may/
  Xem thêm: Định vị ô tô giá rẻ
   

Bình luận trên Facebook