Địa chỉ tin cậy học tiếng anh dành cho các bé hè này

Thảo luận trong 'Giới thiệu Website' bắt đầu bởi vidientuvtcpay, 29/6/16.

Loading...
 1. Kì nghỉ hè đến rồi, bạn đã dự định cho con em mình tham gia vào các hoạt động gi chưa? Và chắc chắn một điều rằng Tiếng Anh là môn học không thể thiếu của các con phải không nào? Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay xin giới thiệu đến bạn một website học Tiếng Anh online cực kì chất lượng và uy tín, có thể giúp con bạn học tiếng Anh trực tuyến cưc hiệu quả. Với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và được thiết lập theo chuẩn quốc tế hiện đại nhất về tiếng Anh tiểu học cho cả học sinh và giáo viên, Alokiddy đã trở thành một website học tiếng anh trực tuyến dành cho trẻ nhỏ tốt nhất Việt Nam. Bạn có thể cho con em mình học thử Online miễn phí ngay bây giờ vè một khi đã yên tâm về chất lượng của website thì bạn có thể dễ dàng mua khóa học cho bé cực nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản ngay trên website của AloKiddy qua Cổng thanh toán VTC Pay. Cùng tìm hiểu ngay hôm nay để mang lại cho con bạn một nền tảng tiếng Anh thật tốt và chuyên nghiệp ngay từ bé nhé!

  Vài nét về Alokiddy
  Alokiddy.com.vn hiện là website dạy tiếng Anh online hàng đầu Việt Nam với rấ nhiều các chương trình giảng dạy dành cho mọi lứa tuổi trẻ nhỏ, học sinh từ mẫu giáo đến hết tiểu học.

  Chương trình học của Alokiddy được xây dựng dựa trên khung tham chiếu chuẩn của tổ chức Young Learners Cambridge (YLE) – một chuẩn tiếng anh toàn cầu. Khi tham gia các khóa học tại đây, các bé sẽ có thể phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết tiếng Anh, để từ đó có những bước đầu tiên tự tin sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp đơn giản trên thực tế.

  [​IMG]

  Các khóa học cho bé tại Alokiddy
  • Khóa học Pre starters: Tương đương với chương trình tiếng Anh dành cho học sinh Mẫu giáo
  • Khóa học Starters: Tương đương với chương trình tiếng Anh dành cho học sinh Lớp 1 và Lớp 2
  • Khóa học Movers: Tương đương với chương trình tiếng Anh dành cho học sinh Lớp 3 và Lớp 4
  • Khóa học Flyers 1: Tương đương với chương trình tiếng Anh dành cho học sinh Lớp 5
  Đăng ký khóa học nhanh – Thanh toán liền tay qua Cổng thanh toán VTC Pay
  Với những lợi ích, uy tín của Alokiddy cùng danh sách các khóa học phù hợp cho con bạn mà VTC Pay vừa nêu trên, chắc hẳn các bậc cha mẹ rất muốn cho con em mình được học thử miễn phí cũng như đăng ký các lớp học bổ ích và phù hợp trên Alokiddy rồi phải không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay trên website Alokiddy.com. Và một điều không thể bỏ qua với các khách hàng thân thiết của VTC Pay đó là chọn Nạp tiền vào tài khoản học qua Cổng thanh toán VTC Pay rất đơn giản, tiện lợi và đảm bảo an toàn. Chỉ trong nháy mắt, tiền sẽ về ngay tài khoản Alokiddy để bạn mua khóa học cho con của bạn. VTC Pay hỗ trợ bạn thanh toán qua cả Ngân hàng nội địa và thẻ Quốc tế rất tiện lợi đấy!  Xem thêm chi tiết tại: Bé thỏa sức học tiếng Anh miễn phí tại Alokiddy.com.vn
   
  Quan tâm nhiều
  Download game Asphalt Nitro bởi embroidery, 12/1/19 lúc 16:00
  Bài viết mới
: vippay

Bình luận trên Facebook