Địa chỉ khac phục pin iphone bị chai

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại - Di Động' bắt đầu bởi phuongwindy, 31/10/19.

Loading...
 1. phuongwindy

  phuongwindy Member

  Pin iphone trang bị dung lượng pin lớn cỡ nào cũng không đủ để đáp ứng được nhu cầu sử dụng, bắt buộc họ phải sạc pin liên tục nhiều trong trong thời gian ngắn. Tình trạng trên đã làm phát sinh lỗi iphone bị chai chai pin, ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị. Do đó cách tốt nhất bạn nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại để được thay pin mới cho iphone của bạn.

  Dấu hiệu cho thấy pin iphone bị chai

  Viên pin luôn đóng vai trò rất quan trọng với hiệu năng hoạt động của máy. Thế nên, khi bộ phận này phát sinh những hư hỏng ngoài ý muốn, người dùng sẽ nhận biết một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng những dấu hiệu sau đây:
  - Đặt iphone ở chế độ chờ nhưng một thời gian ngắn sau, điện thoại cạn kiệt năng lượng và sập nguồn.
  - So với khoảng thời gian lúc mới sử dụng sản phẩm, thời lượng sử dụng sụt giảm nghiêm trọng, % pin nhanh chóng cạn kiệt dù người dùng không thao tác nhiều.
  - Dù không sử dụng tính năng sạc nhanh nhưng thời gian sạc vẫn được rút ngắn một cách đáng kể. Hệ thống nhanh chóng báo đầy pin chỉ sau một thời gian ngắn nhận sạc.
  - Khi đang sử dụng điện thoại để lướt web, xem phim hoặc chơi game, nhiệt độ thân máy tăng cao một cách bất thường, đồng thời, dung lượng pin cũng tiêu hao nhanh chóng.
  - Kết nối với bộ dây sạc không thành công, hệ thống không chấp nhận nguồn năng lượng từ bên ngoài.
  - Khi tiến hành thao tác sạc pin, dù không sử dụng nhưng thân máy vẫn nóng lên bất thường.

  [​IMG]

  Nguyê nhân và cách khắc phục lỗi chai pin trên điện thoại:

  Người dùng thường xuyên sử dụng iPhone với tần suất khá cao trong thời gian dài khiến hệ thống phải hoạt động liên tục với hiệu năng lớn. Chính tình trạng này đã khiến chiếc dế yêu của bạn không có được thời gian nghỉ thích hợp, không được phục hồi đủ năng lượng nên tuổi thọ suy giảm, viên pin bị chai.
  - Một vài ứng dụng đang hoạt động ở chế độ nền có dung lượng khá cao nên khiến % năng lượng pin bị tụt nhanh chóng.
  - Nhiều người dùng thường có thói quen sạc pin liên tục qua đêm và vừa sạc vừa sử dụng iphone khiến viên pin phải nạp và xả năng lượng liên tục. Điều này mang đến những ảnh hưởng không tốt cho chiếc dế yêu của bạn.
  - Sử dụng bộ dây sạc không chính hãng hoặc sử dụng dây sạc của sản phẩm khác để nạp điện cho thiết bị của bạn.
  - Chiếc dế yêu của bạn chẳng may gặp phải những nguyên nhân có liên quan đến phần cứng như: Bị rơi vỡ, va đập mạnh, bị chèn ép, dính nước hoặc bị vật sắc nhọn đâm vào trực tiếp.

  Nếu phát hiện tình trạng chai pin trên chiếc dế yêu của mình, cách tốt nhất chính là thay mới viên pin iphone chính hãng. Để có được dịch vụ thay pin đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất, hãy lựa chọn trung tâm sửa chữa bào hành điện thoại uy tín chuyên nghiệp nhất. Hãy đến ngay địa chỉ: 591 - 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM để được khắc phục kiểm tra sửa chữa.

  => Bạn có thể xem thêm nhiều bài viết hay khác tại: https://baohanhdienthoai.weebly.com/
   

Bình luận trên Facebook